Kết nối

Truyền thông - Quảng cáo

Những hình ảnh quảng cáo gợi cảm nhất trong lịch sử

Đã đăng

lúc

hình ảnh quảng cáo gợi cảm

Những quảng cáo gợi cảm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đôi khi khiến người xem cũng phải đỏ mặt. Hãy cùng điểm qua những mẫu quảng cáo “nóng” trong lịch sử của các thương hiệu trên thế giới dưới đây.

Olivia Munn khỏa thân

Nữ diễn viên Olivia Munn khỏa thân hoàn toàn trên những áp-phích quảng cáo của PETA – tổ chức bảo vệ động vật nổi tiếng. Trong ảnh, bên cạnh body nude tuyệt đẹp của Olivia là các câu slogan: “Ai cần lông thú để cảm thấy xinh đẹp. Tôi thà ở truồng còn hơn mặc đồ lông thú”.

Michael Phelps

Vận động viên bơi lội Michael Phelps quảng bá cho thương hiệu thời trang cao cấp Pháp Louis Vuitton.

Katie Holmes

Bộ ảnh quảng cáo cho hãng thời trang cao cấp H. Stern của nữ diễn viên Katie Holmes cũng được xem là một trong những quảng cáo gợi tình nhất của năm 2012.

David Beckham

Loạt ảnh David Beckham quảng cáo cho hãng đồ lót H&M khiến cho các fan nữ “điên đảo”.

Adam Senn

Người mẫu Adam Senn với những loạt ảnh quảng cáo cho hãng thời trang Dolce & Gabbana

Kevin Klein

Quảng cáo đồ lót nam của Kevin Klein.

Gorgeous Renuzit

Chiến dịch quảng cáo nước hoa để phòng “Gorgeous” Renuzit. Hơi thở cho không khí trong lành.

Rihanna

Nữ ca sĩ Rihanna nóng “bỏng mắt” trong shot hình cho chiến dịch quảng cáo Armani Jeans.

Kate Upton

Người mẫu 19 tuổi Kate Upton khoe thân hình nuột nà, gợi cảm trong quảng cáo của Carl’s Jr, một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng nước Mỹ.

Ảnh: Business Insider

Nội dung đầy đủ

Truyền thông - Quảng cáo

5 mẹo tiếp thị thương hiệu thành công trong năm 2023

Tiếp thị thương hiệu rất quan trọng để mang đến thành công cho doanh nghiệp trong năm 2023, bằng cách tạo ra hình ảnh thương hiệu mạnh & kết nối với khách hàng ở mức độ sâu hơn, các doanh nghiệp có thể xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Đã đăng

lúc

Tác giả

Ngày nay, trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi, tiếp thị thương hiệu hiệu quả là rất quan trọng để mang đến thành công cho doanh nghiệp. Bằng cách tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh và kết nối với khách hàng ở mức độ sâu hơn, các doanh nghiệp có thể xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. (more…)

Nội dung đầy đủ

Truyền thông - Quảng cáo

Truyền hình thực tế: Thu triệu đô quảng cáo mỗi đêm

Đã đăng

lúc

Tác giả

Thời lượng dành cho quảng cáo trong các chương trình truyền hình thực tế ngày càng nhiều. Các nhà sản xuất đua nhau làm truyền hình thực tế để phục vụ khán giả hay chỉ để thu hút quảng cáo?

(more…)

Nội dung đầy đủ

Truyền thông - Quảng cáo

Làm gì khi ngân sách marketing quá ít?

Đã đăng

lúc

Tác giả

Trước hết cần phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư dả hết. “Thuyền to thì sóng to”. Nhãn hiệu lớn như Sunsilk, tiêu tiền vài triệu đô la hàng năm, nhưng đối thủ của nó là Rejoice cũng dồi dào ngân sách không kém… hay kem dưỡng da Pond’s, có vẻ như thương hiệu này “xài hoài không hết tiền” thì ngó qua đối thủ Olay cũng thuộc diện “tiền đốt không kịp cháy”.
(more…)

Nội dung đầy đủ

Chủ đề HOT