Chuỗi phiên chợ giảm giá đến 50% tại The Garden

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng dành cho mọi đối tượng, độ tuổi sẽ được bày bán tại The Garden với giá ưu đãi. Phiên chợ giảm giá The Garden diễn ra tại tầng một SC VivoCity, quận 7, TP HCM từ nay đến hết ngày 2/5.

Sân khấu với điểm nhấn là ma-nơ-canh diện váy hoa hồng cao 4 m, là nơi diễn ra các hoạt động giải trí sôi động vào cuối tuần.

Mở đầu là phiên chợ sản phẩm làm đẹp, diễn ra đến 12/3 với nhiều ưu đãi từ các thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da và dịch vụ thẩm mỹ như Aroma, Yves Rocher, Flormar, Guardian, Nitipon, Eri International…

Ngoài ra, các bà nội trợ có thể tìm thấy những món đồ hữu ích tại phiên chợ gia dụng tổ chức từ 15/3 – 2/4 với các sản phẩm như đồ dùng phòng ngủ, nhà bếp, máy massage, bàn ghế và phụ kiện công nghệ từ các thương hiệu Mumuso, Zojirushi, Ogawa, Rossano, Kymdan…

Bên cạnh đó, phiên chợ sản phẩm du lịch diễn ra từ 4/4 – 22/4 là lựa chọn thú vị cho người chuẩn bị du lịch với nhiều cơ hội sắm sửa va-li, túi xách, giày dép, mắt kính, áo tắm, nước giải khát và kem đến từ các nhãn hàng Samsonite, Arte, Shooz, Mắt Việt, Shalala…

Dịp lễ 30/4, nơi đây còn có phiên chợ thời trang với loạt khuyến mãi từ hơn 20 thương hiệu thời trang và phụ kiện: Ecco, Eyewear Hut, Carlo Rino, Ninomaxx Concept, Penshoppe, Cookie Jar diễn ra từ 27/4-2/5.

Chương trình ưu đãi từ The Garden đem đến cơ hội mua sắm lý tưởng mùa xuân hè 2017.

Song song với chương trình giảm giá lên đến 50% tại các phiên chợ, khách hàng còn được tận hưởng nhiều hoạt động giải trí cuối tuần như buổi trình diễn của Jang Mi – giọng hát bolero đang được yêu thích và thưởng thức nhạc Flamenco (11, 12/3), biểu diễn xiếc (18/3), nhảy Zumba (19/3), ảo thuật (25/3 và 1/4), hướng dẫn Yoga (26/3), múa truyền thống (8/4), các đêm nhạc acoustic (2, 9 và 16/4) và trình diễn nhạc truyền thống (15/4).

Nhằm hưởng ứng ngày Trái Đất 22/4, SC VivoCity còn tổ chức ngày hội tái chế với các bí quyết sáng tạo và tái sử dụng đồ cũ, mang đến nhiều thú vị cho khách tham quan tại The Garden.

Các hoạt động giải trí cuối tuần thu hút không ít khách tham quan đến với The Garden.

Thế Đan – vnExpress

Comments (No)

Leave a Reply

78 + = 88