Vòi hoa sen tiết kiệm 70% nước – dự án khởi nghiệp cực kỳ thành công trên Kickstarter

0
(0)

Dự án khởi nghiệp này chính là việc chế tạo ra một chiếc vòi hoa sen siêu tiết kiệm nước, thậm chí còn được cả CEO của Apple để ý đến, bởi những tính năng và lợi ích vô cùng thiết thực mà nó đem lại.

Trang gọi vốn Kickstarter từ trước tới nay vẫn luôn là cái nôi của các dự án khởi nghiệp vô cùng thiết thực cũng như có ích cho cả cộng đồng, thế nhưng dự án mà được cả Tim Cook chú ý và góp vốn như chiếc vòi hoa sen dưới đây thì chắn chắn là vô cùng đặc biệt!

Cụ thể, dự án có tên Nebia Shower – một chiếc vòi hoa sen của công ty khởi nghiệp Nebia tại San Francisco, Mỹ. Sau khi gọi vốn trên Kickstarter chỉ trong vòng 1 tháng, đã thu về được số vốn lên tới hơn 3 triệu USD.

Vòi hoa sen Nebia Shower, sản phẩm vô cùng thành công trên Kickstarter, nay đã có mặt trên Amazon để người dùng trên toàn thế giới có thể mua sắm và sử dụng

Vòi hoa sen Nebia Shower, sản phẩm vô cùng thành công trên Kickstarter
nay đã có mặt trên Amazon để người dùng trên toàn thế giới có thể mua sắm và sử dụng

Sau đó, sản phẩm đã được sản xuất, bày bán trên thị trường và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, từ cả các chuyên gia lẫn người dùng. Hiện nay, Nebia Shower đã chính thức có mặt trên kệ hàng của Amazon. Lý do đã khiến sản phẩm này trở nên thành công đến như vậy có lẽ chính là khả năng tiết kiệm nước siêu tốt mà nó đem lại.

Nebia đã được thiết kế sao cho nước phun ra chỉ ở dưới dạng chùm và hạt nước li ti vô cùng nhỏ, giống như trên mây, thay vì tia nước như những chiếc vòi hoa sen truyền thống. Trong khi nước dạng hạt nhỏ sẽ phân tán từ nhiều góc độ khác nhau với tốc độ gấp đôi vòi thường, Nebia thậm chí sẽ giúp chúng ta tắm sạch hơn, rửa trôi xà phòng, dầu gội đầu và bụi bẩn hiệu quả hơn rất nhiều. Rất nhiều người sau khi sử dụng Nebia Shower lần đầu đều rất bất ngờ, bởi trải nghiệm tắm dưới chiếc vòi hoa sen này hoàn toàn khác so với những gì họ từng biết.

Chính vì công nghệ trên, Nebia tiết kiệm lượng nước lên tới 70% so với vòi thường, trong khi người tắm dưới vòi sẽ còn có được cảm giác như đang đi… spa. Từ đó, có thể coi Nebia chính là một bước tiến lớn để chúng ta ngày càng tiệm cận gần hơn với mục đích tiết kiệm năng lượng.

Nebia đã được thiết kế sao cho nước phun ra chỉ ở dưới dạng chùm và hạt nước li ti vô cùng nhỏ, giống như trên mây, thay vì tia nước như những chiếc vòi hoa sen truyền thống, chính điều này đã giúp thiết bị có khả năng tiết kiệm nước siêu tốt

Nebia đã được thiết kế sao cho nước phun ra chỉ ở dưới dạng chùm và hạt nước li ti vô cùng nhỏ,
giống như trên mây, thay vì tia nước như những chiếc vòi hoa sen truyền thống,
chính điều này đã giúp thiết bị có khả năng tiết kiệm nước siêu tốt

Thử nghiệm trực tiếp cho thấy, Nebia Shower (bên phải) tiết kiệm được lượng nước lên đến 70% so với vòi thông thường

Đội ngũ phát triển của Nebia, công ty này đã từng đi gõ cửa Google và Apple để thử nghiệm chiếc vòi hoa sen và trở nên vô cùng thành công, ngay cả các trang báo lớn như The New York Times, CNBC hay CNET TV cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Nebia Shower

Thiết kế của Nebia Shower sau đó đã được nhận khá nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín, gần đây nhất là giải bạc CLIO, một giải thưởng vô cùng uy tín vinh danh những sản phẩm sáng tạo nhất trên thế giới.

Đây chắc chắn lại là một ví dụ tiêu biểu nữa cho chúng ta thấy, chỉ cần tạo nên những sản phẩm sáng tạo, thiết thực và có ý nghĩa đối với cộng đồng, dự án khởi nghiệp đó chắc chắn sẽ thành công!

Hiện Nebia Shower đang được bán với giá 649 USD trên trang Amazon.

Business Insider/Kickstarter

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Share this post

Post Comment

− 7 = 1