Kết nối

Công nghệ

Samsung bị phạt vì “chơi xấu” HTC tại Đài Loan

Đã đăng

lúc

Uỷ ban công bằng thương mại Đài Loan đưa ra quyết định phạt Samsung 340 ngàn USD vì thuê sinh viên gửi bài bình luận sai lệch về smartphone của HTC trên các diễn đàn công nghệ trong nước này.

samsung vs htc

HTC hiện đang thất thế trên thị trường smartphone. Ảnh: GSMArena.

Theo Gsmarena, trong một cuộc điều tra vào tháng tư vừa qua, Ủy ban công bằng thương mại Đài Loan đã tìm ra bằng chứng cho thấy Samsung có liên quan đến việc hai công ty PR thuê người để viết các bài bình luận tiêu cực về các sản phẩm của HTC đồng thời ca ngợi các sản phẩm của hãng tại nước này. Hành vi này được cho là một loại quảng cáo sai lệch.

Hai công ty PR cũng bị phạt số tiền lần lượt là 102.000 USD và 1.700 USD cho việc làm của mình. Trong thông báo của mình Samsung tuyên bố rằng hãng rất thất vọng vì quyết định của Uỷ ban công bằng thương mại Đài Loan. Tuy nhiên, Samsung cho biết hãng vẫn cam kết đưa ra các thông tin minh bạch và trung thực cho khách hàng. Samsung Đài Loan sẽ xem xét cẩn thận để thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ danh tiếng của mình. Hãng sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mới tại nước này.

Đầu năm nay, Samsung cũng đã bị phạt khoảng 10.000 USD tại Đài Loan vì quảng cáo gây hiểu nhầm về máy ảnh của model Galaxy Y Duos GT-S6102.

(Theo sohoa)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Meta hứa hẹn hệ sinh thái quảng cáo dựa vào “ít dữ liệu hơn” trong kế hoạch thúc đẩy quyền riêng tư

Đã đăng

lúc

Tác giả

Meta Facebook

Meta cam kết cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tốt hơn đối với cách dữ liệu của họ được hãng sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo, trong một động thái mà gã khổng lồ truyền thông xã hội kêu gọi phản ứng trong toàn ngành để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. (more…)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Vòi hoa sen tiết kiệm 70% nước – dự án khởi nghiệp cực kỳ thành công trên Kickstarter

Đã đăng

lúc

Tác giả

Dự án khởi nghiệp này chính là việc chế tạo ra một chiếc vòi hoa sen siêu tiết kiệm nước, thậm chí còn được cả CEO của Apple để ý đến, bởi những tính năng và lợi ích vô cùng thiết thực mà nó đem lại.

(more…)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Sự thay đổi giao diện website trong thập kỷ qua các thương hiệu nổi tiếng

Đã đăng

lúc

Tác giả

Không phải hiển nhiên mà giao diện các trang thương mại điện tử của các nhãn hiệu quốc tế đã thân thiện với người dùng khi chúng xuất hiện giống như ngày hôm nay.

(more…)

Nội dung đầy đủ

Chủ đề HOT