Kết nối

Công nghệ

Lỗi khiến người dùng Outlook.com không thể nhận email

Đã đăng

lúc

Trong ngày hôm qua (14/08/2013), nhiều người dùng Outlook.com than phiền rằng họ không thể nhận email được.

Một số người thì không thể chia sẻ file thông qua SkyDrive, thậm chí là không truy cập được vào dịch vụ email nền web này. Microsoft đang tích cực điều tra và khắc phục lỗi.

outlook.com

Lỗi xảy ra ngày 14/08 khiến người dùng Outlook.com không thể nhận email

Sau đó Microsoft đã khôi phục hoạt động của trang web Outlook.com, còn ứng dụng trên các thiết bị di động thì vẫn chưa được khắc phục sự cố. Phản hồi lại vấn đề này, Microsoft nói hãng đang “điều tra một vấn đề đã ảnh hưởng đến lượng nhỏ người dùng trong việc sử dụng Outlook.com và SkyDrive”. Hãng đang làm việc tích cực để đưa dịch vụ của mình quay trở lại trạng thái bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể. Microsoft khuyến khích người dùng nên thường xuyên kiểm tra trang web status.live.com để biết khi nào thì lỗi được khắc phục.

outlook.com

Đây không phải lần đầu tiên Outlook.com gặp sự cố ảnh hưởng đến người dùng. Hồi tháng 3 năm nay, lỗi quá nhiệt trong lúc nâng cấp firmware cho máy chủ đã khiến dịch vụ email này bị ngừng hoạt động trong vòng 16 tiếng đồng hồ.

(Nguồn: All Things D)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Meta hứa hẹn hệ sinh thái quảng cáo dựa vào “ít dữ liệu hơn” trong kế hoạch thúc đẩy quyền riêng tư

Đã đăng

lúc

Tác giả

Meta Facebook

Meta cam kết cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tốt hơn đối với cách dữ liệu của họ được hãng sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo, trong một động thái mà gã khổng lồ truyền thông xã hội kêu gọi phản ứng trong toàn ngành để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. (more…)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Vòi hoa sen tiết kiệm 70% nước – dự án khởi nghiệp cực kỳ thành công trên Kickstarter

Đã đăng

lúc

Tác giả

Dự án khởi nghiệp này chính là việc chế tạo ra một chiếc vòi hoa sen siêu tiết kiệm nước, thậm chí còn được cả CEO của Apple để ý đến, bởi những tính năng và lợi ích vô cùng thiết thực mà nó đem lại.

(more…)

Nội dung đầy đủ

Công nghệ

Sự thay đổi giao diện website trong thập kỷ qua các thương hiệu nổi tiếng

Đã đăng

lúc

Tác giả

Không phải hiển nhiên mà giao diện các trang thương mại điện tử của các nhãn hiệu quốc tế đã thân thiện với người dùng khi chúng xuất hiện giống như ngày hôm nay.

(more…)

Nội dung đầy đủ

Chủ đề HOT