• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Report facebook là gì? Tác dụng của Report facebook không phải ai cũng biết

#1
Có thể nói, mạng xã hội Facebook hiện nay được coi là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Facebook giúp cho mọi người có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh cũng như liên lạc với nhau một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà Facebook mang lại thì những thành phần xấu đã lợi dụng chính mạng xã hội Facebook để đưa thông tin xấu, lừa đảo nhằm trục lợi cho mình. Đứng trước vấn đề này, ban quản trị của mạng xã hội facebook đã tạo ra một tính năng giúp người dùng có thể báo cáo những thông tin. hành vi, tài khoản xấu. Tính năng có tên report facebook. Các bạn đã hiểu được tính năng report facebook là gì chưa? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn được biết report facebook là gì và những tác dụng tuyệt vời của report facebook.

Định nghĩa về Report facebook là gì?

Thuật ngữ Report chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn phải không nào? Dịch nghĩa Report được hiểu theo nghĩa là báo cáo. Đối với Report Facebook cũng vậy, đây là hành động giúp báo cáo những hành vi xấu, tài khoản giả mạng trên mạng xã hội Facebook, giúp mạng xã hội trong sạch hơn. Cơ chế hoạt động của Report Facebook chính là một nút chức năng giúp các bạn thông báo và gửi phản hồi đến với đội ngũ quản trị viên của mạng xã hội sau đó đội ngũ hỗ trợ Facebook sẽ xem xét và giúp  đỡ bạn đưa ra những chừng trị thích đáng cho những tài khoản giả mạo và có những hành vi xấu.

Có thể nói trên Facebook ngoài những nút được người ta biết đến nhiều nhất là like và share thì nút có biểu tượng lá cờ Report cũng là một nút rất quan trọng. Nếu khi bạn đang lượt newfeeds mà thấy một nội dung có hành vi xấu, đưa thông tin phản động, hình ảnh phản cảm, hay xuyên tạc đưa thông tin sai lệch thì các bạn có thể nhấn nút report facebook ngay để có thể báo cáo cho quản trị viên được biết để đưa ra biện pháp xử lý.
Tác dụng report facebook là gì?

Chúng tôi sẽ kể cho các bạn được biết một số tính năng chính mà report facebook mang lại:

- Đầu tiên không thể không nhắc đến tác dụng thông báo và báo cáo nội dung, hình ảnh, video không lành mạnh gây ra ảnh hưởng tới các nhân hoặc xã hội đến cho nhà quản trị viên của mạng xã hội giải quyết.

- Can thiệp trực tiếp giúp ngăn chặn những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến lợi ích và nguồn thi của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

- Report facebook sẽ giúp cộng đồng những người sử dụng mạng xã hội trở nên lành mạnh hơn từ đó giúp con người sống tốt đẹp hơn.

- Ngoài ra, có một tác dụng của report facebook mà không phải nhiều người biết đó là giúp lấy lại tài khoản và quyền kiểm soát khi bị kẻ xấu xâm nhập, lấy tài khoản. Với tính năng report và ghi rõ nguyên nhân, các bạn không cần phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ tương tác người dùng của Facebook.


Kết luận:

Thật tuyệt vời khi đội ngũ kĩ thuật đã tạo ra một tính năng hỗ trợ người dùng trên các trang mạng xã hội phải không nào? Qua bài viết hôm nay, chắc có lẽ các bạn đã hiểu hơn phần nào về tính năng Report facebook là gì? cũng như những tác dụng của chúng mang lại cho người dùng. Hi vọng rằng, mạng xã hội sẽ ngày càng lành mạnh hơn khi không còn những kẻ xấu lợi dụng để tạo ra lợi ích cho mình. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn: https://marketingai.admicro.vn/report-la-gi/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
102,727
Bài viết
126,314
Thành viên
171,201
Thành viên mới nhất
phaplytamminh

Quảng cáo