Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
vì sao quảng cáo google không mang lại hiệu quả cao
#1
Bạn thường thắc mắc ngân sách hàng tháng cho việc quảng cáo google adword của bạn không hề nhỏ nhưng hiệu quả thu về lại không tương xứng. Gcop.vn sẽ đưa ra những lý do tại sao chiến dịch Quảng cáo Google của bạn không hiệu quả?
1.Chọn sai từ khi mục tiêu
Việc lựa chọn từ khóa giúp website của bạn lựa chọn đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Và tất nhiên, lựa chọn sai từ khóa khiến bạn bỏ lỡ đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình đang cần khai thác. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website họ sẽ có vô vàn từ khóa tra cứu như “thiết kế website”, “công ty thiết kế website chuyên nghiệp”, “dịch vụ thiết kế website”, “thiết kế website ở hà nội”….Điều quan trọng là bạn cần nắm được xu hướng tra cứu từ khóa của khách hàng để nắm được từ khóa nào được nhiều người lựa chọn…Để làm được điều này cần có chiến lược nghiên cứu từ khóa phù hợp. Nhiều người chỉ cho rằng miễn sao có nhiều lượt truy cập trong 1 từ khóa nghĩa là quảng cáo đạt hiệu quả mà không biết rằng làm sao để chọn được từ khóa phù hợp mới là điều người làm Quảng cáo Google luôn hướng tới. Đó cũng là lý do vì sao nghiên cứu từ khóa luôn là điều quan trọng đầu tiên bạn nên nghĩ tới trước khi hoạch định 1 chiến dịch Quảng cáo Google Adwords.
2. Trang web không thân thiện hướng người dùng
Nếu bạn đánh trúng nhóm khách hàng mục tiêu bằng việc lựa chọn đúng từ khóa, điều hướng khách hàng đến với website của bạn nhưng khi khách hàng ghé qua website của bạn, giao diện web của bạn khiến họ không hài lòng, website thiếu chuyên nghiệp, thông tin không đầy đủ hay việc liên hệ, đặt hàng gặp khó khăn thì khả năng mất đi lượng khách hàng này là điều dễ hiểu.

[Image: Web_coding(1).jpg]
 

Thu thút được khách hàng đã khó nhưng việc giữ chân họ ở lại còn khó khăn gấp bội. Điều cốt yếu là bạn nên xây dựng một chiến dịch hoàn hảo, tổng thể và đồng bộ cả về websie, nội dung website và từ khóa…sao cho đạt được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.
3. Sử dụng trang đích và điểm chất lượng của trang đích
Nếu biết đến Quảng cáo Google Adwords và vai trò của nó thì bạn chắc chắn không xa lạ gì với khái niệm trang đích và điểm chất lượng của trang đích.

Trang đích và điểm chất lượng của trang đích là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không những giúp từ khóa của bạn sẽ kích hoạt quảng cáo ở vị trí cao hơn và với giá mỗi nhấp chuột thấp hơn, làm cho chiến dịch quảng cáo gooogle adwords của bạn hiệu quả hơn và có thể bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

iểm chất lượng cao có nghĩa là từ khóa và trang đích hoàn toàn có liên quan và hữu ích cho ai đó đang xem quảng cáo của bạn. Mặt khác điểm chất lượng thấp có nghĩa là quảng cáo, từ khóa và trang đích có thể không có liên quan và hữu ích cho những ai đang xem quảng cáo của bạn.

Trang đích sẽ giúp khách hàng tìm thấy điều họ cần. Và mọi chương trình khuyến mãi , giảm giá liên quan đến sản phẩm nên hiển thị sao cho khách hàng dễ tiếp cận nhất thì khả năng đặt hàng là cực kỳ cao.
Với những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế của chúng tôi trong bài viết này, Gcop hy vọng đem đến cho bạn những kiến thức sâu hơn về Quảng cáo Google, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả. Bất kỳ khi nào có nhu cầu thiết kế websiteQuảng cáo Googledịch vụ SEOdịch vụ hostingtên miền…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được chất lượng phục vụ tốt nhất.
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE LPTECH - CÔNG NGHỆ WEB ĐỈNH CAO
  


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Cách làm SEO lên top Google nhanh NgThiAnhDao 6 533 19/09/2019, 11:50 PM
Bài viết cuối: ncthien
  google cập nhật quảng cáo trên thiết bị di động lengkeng 0 259 20/06/2019, 04:44 PM
Bài viết cuối: lengkeng
  Để chiến dịch quảng cáo google đạt hiệu quả cao lengkeng 0 133 18/06/2019, 05:31 PM
Bài viết cuối: lengkeng
  Seo từ khóa lên top 1 google lengkeng 0 210 17/06/2019, 03:19 PM
Bài viết cuối: lengkeng
  Quảng cáo google adword mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp lengkeng 0 226 13/06/2019, 05:29 PM
Bài viết cuối: lengkeng
  Những lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online lengkeng 0 234 11/06/2019, 05:46 PM
Bài viết cuối: lengkeng
  Những lợi ích của quảng cáo youtube trantung 0 240 10/05/2019, 05:54 PM
Bài viết cuối: trantung
  quảng cáo Google ads đơn giản trantung 0 134 10/05/2019, 05:10 PM
Bài viết cuối: trantung
  Hình thức quảng cáo bằng phát tờ rơi còn có hiệu quả trong ngày nay? lannguyen0401 0 230 01/12/2018, 09:53 AM
Bài viết cuối: lannguyen0401
  Tìm hiểu về quảng cáo Zalo ThuongPham 0 157 27/11/2018, 03:25 PM
Bài viết cuối: ThuongPham

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề:
1 Khách

vì sao quảng cáo google không mang lại hiệu quả cao00