Facebook
Tweet
+1

Tương lai của khung hình kỹ thuật số để trưng bày

  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • Like
0
Like this thread
0
Những bức tranh và ảnh công nghệ số đã trở nên rộng rãi các năm vừa qua, thế nên chúng ta hãy cộng nhau bắt kịp khuynh hướng này nhé


Chỉ một thập kỷ trước, những ý tưởng trang hoàng 1 phòng với các khung ảnh kỹ thuật số vẫn còn chưa khả thi lắm vì lúc đó các khuông ảnh hết sức cồng kềnh và giống như tấm bảng truyền bá lớn chạy những slide vậy. Tuy nhiên, cách đây không lâu thì các khung hình kỹ thuật số đã trở thành mỏng và đẹp hơn phần nhiều. Những khuông ảnh khoa học số từ những doanh nghiệp chuyên sản xuất như Meural và Depict bắt đầu để lại dấu ấn trên thị phần trong vòng năm năm trở lại đây. Và ngày nay, những sản phẩm mới nhất từ những nhãn hàng này đều là các sản phẩm khoa học cao và hết sức cá tính.

“Không lạ khi thuật ngữ “khung hình kỹ thuật số” mang một tí ý nghĩa tiêu cực đối với một số người,” Vladimir Vukicevic, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Meural phát biểu. &Ldquo;Hầu hết mọi người sẽ nghĩ về một sườn nhựa thô kệch các năm 2000, không những thế các sườn ảnh hiện giờ đã tăng trưởng hết sức vượt bậc.

[Image: Khung-hinh-kts-5.jpg]

Một khung hình kts của Meural Canvas được treo trên cái bàn

Lúc những sườn ảnh kỹ thuật số rất mỏng như được dán lên những bức tường, cùng với sự tương tác với smart phone cho chúng ta rất nhiều tuyển lựa cho những bức ảnh, và sự kết hợp của kỹ thuật này vào trang trí nhà sẽ cực kỳ lý tưởng. Dưới đây là những điều thú vị về chúng

Khung ảnh kỹ thuật số - vật dụng mới trên các bức tường

Các khung hình kỹ thuật số ban sơ có chất lượng tốt, cổng kết nối bự chảng và những chức năng ngừng đã dần được cải tiến để có được hình ảnh với độ nét cao tích hợp với truyền thông trên mạng đã đáp ứng được những bắt buộc của khách hàng.Làn sóng sườn ảnh công nghệ số cách đây không lâu nhất đã tập hợp vào hai lĩnh vực chính: nội dung và trải nghiệm người dùng", Phó chủ toạ truyền thông của Palacio, Thomas Stimson cho biết.

[Image: Khung-hinh-kts-3.jpg]

Đây là khuông ảnh khoa học số của Canvia, đã có thể được đặt trước trên Kickstarter, b

Bao gồm các cảm biến được thiết kế để điều chỉnh hình ảnh hiển thị và kết cấu của nó để thay đổi ánh sáng, làm cho nó xuất hiện dưới hình dạng in hoặc vẽ thay vì 1 hình ảnh kỹ thuật số. Khách hàng còn có thể đặt theo chiều dọc hoặc ngang, điều chỉnh lại hình ảnh, hoặc thêm những chú giải lên đó. Sườn ảnh này còn được kết nối sẵn với thư viện hình ảnh để chúng ta cũng có thể tuyển lựa (miễn phí hoặc trả phí), bên cạnh đó khách hàng còn có khả năng tự tải ảnh của họ.

Các khung ảnh của dưới đây khả năng hiển thị lâu hơn, nó cũng có độ phân giải rất cao như là 1 bức ảnh thật vậy, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi ảnh bằng các cử chỉ tay, giọng nhắc, hoặc bằng ứng dụng.

Cả hai sản phẩm và hàng loạt sản phẩm khác, bao gồm phiên bản 4K vừa được phát hành là TV Frame của Samsung ở bức ảnh dưới đây, bao gồm chừng độ nội dung, trải nghiệm quý khách và thời trang tinh tế.

[Image: Khung-hinh-kts-7.jpg]

Chúng cũng có thể kết nối với những thiết bị trợ lý sáng tạo như Lenovo Smart Display của Google và Amazon Echo Show.

Cách phát triển nghệ thuật mới

Giống như truyền hình làm cho các diễn viên và các biên soạn kém chất lượng được biết tới đa dạng hơn mà không thiết yếu 1 khán phòng rộng lớn, những nhà lớn mạnh khung hình này tuyên bố khuông hình kỹ thuật số sẽ kết nối người dùng với các nghệ sĩ.

"Nền tảng của chúng tôi là 1 phần của sự thay đổi liên tiếp cho những kênh kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn trong ngành công nghiệp truyền thống 'vật lý' và thỉnh thoảng đáng sợ", Stimson nhắc. Canvia chia sẻ phần trăm cho các tác giả của tấm hình. Meural cũng nhấn mạnh mô phỏng này hết sức gần gũi với những nghệ sỹ, tiền bản quyền được trả cho những nghệ sỹ ngay thức thì. Cuối năm nay, họ sẽ ra mắt thêm tính năng mới cho phép các bạn có phổ quát chọn lọc phong phú hơn cho việc sắm những bức ảnh.

[Image: Khung-hinh-kts-4.jpg]

Thay vì sưu tập những tác phẩm gốc, Stimson cho biết anh thấy việc sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật có khả năng thực hành với Canvia và các khung hình công nghệ số. &Ldquo;Các nhà sưu tập được chào đón để khám phá phổ quát tác phẩm hơn ưng chuẩn thư viện ảnh của chúng tôi, sau ấy họ sẽ được kết nối với các nghệ sĩ trực tiếp”, ông nói.

Các tấm ảnh yêu thích

Canvia, Meural và những sườn hình sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, nhưng với hàng ngàn bức ảnh riêng tư hiện đang được lưu trữ trên điện thoại, những khung hình này có khả năng được chủ nhà sử dụng để trưng bày các chuyến du hý hoặc dã ngoại.

Chỉ mới vài năm trước thôi, các bức ảnh vẫn còn hơi mờ hoặc bị biến dạng lúc phóng lớn thành sườn hình. Giờ đây, với IPhone mới nhất có camera góc rộng 12 megapixel và máy ảnh với đa dạng chế độ chụp bao gồm chân dung, phong cảnh,.. Cộng với ống kính tele hoặc wide và hết sức sắc nét, những bức ảnh mà chúng ta thấy trên các công cụ truyền thông, mạng xã hội hằng ngày có độ lớn và chi tiết vô cùng.

[Image: Khung-hinh-kts-2.jpg]

Vậy làm thế nào để chọn ra những tấm ảnh phù hợp cho sườn hình kỹ thuật số?

Angela Jackson, chủ sở hữu và nhà quản lý cửa hàng The Great Frame Up ở West Des Moines, Iowa, kể rằng đó là tất cả về cảm xúc. &Quot;Thu gọn nó vào 1 bức ảnh tạo ra cảm xúc", Jackson nhắc. &Quot;Một kỷ niệm lý tưởng với một chuyến đi, hoặc hồi tưởng lại xúc cảm của chúng ta khi còn là 1 đứa trẻ.”

Bất kỳ một tấm hình giỏi nào, cô kể, cũng rất đáng để trưng ra, thậm chí nếu như ko có những tấm ảnh nhiều năm kinh nghiệm, thì chúng ta có khả năng dùng những tấm hình khác tiện dụng.

“Nếu 1 bức ảnh không đẹp, chỉ mất 1 giây để thay thế bằng những bức ảnh khác", Poppy Simpson, tổng giám đốc của Meural nhắc. &Ldquo;Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo những album theo chủ đề khác nhau về màu sắc, những dịp kỷ niệm, hoặc các chủ đề khác.


Tập tin đính kèm
.jpg   nhung-mau-phong-khach-vua-xanh-vua-dep-khien-ban-dong-long-ngay-tuc-khac-9.jpg (Kích thước: 225.08 KB / Tải về: 0)