Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Tổng hợp các máy đọc mã vạch công nghiệp tốt nhất cho từng nhu cầu

#1
Nếu bạn có tìm kiếm một máy đọc mã vạch công nghiệp thì bài này sẽ có ích cho bạn. Những thiết bị đọc barcode trên thị trường là không hề thiếu. Chúng thậm chí còn được sản xuất nhiều hơn các máy đọc mã vạch y tế nữa. Chính vì vậy măc dù không nhiều so với các máy đa nhiệm, bạn vẫn phải đau đầu khi quyết định chọn chúng đấy. Vậy bài này sẽ cho bạn một số thiết bị quét mà bạn có thể cân nhắc. Chúng hầu như sẽ có đầy đủ chức năng cho bạn tùy biến. Và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hầu hêt những thiết bị dưới đây.

1. Máy đọc mã vạch Datalogic PBT9100 – Máy cầm tay 1D tốt nhất

Nếu bạn tìm một máy quét vừa phải nhưng vẫn tốt ở mức độ công nghiệp? Những mã vạch 2D là quá thừa thãi? Vậy thi Datalogic Powerscan PBT9100 là sản phẩm tốt. Những khả năng chống chịu của thiết bị này phải nói là đã quá thừa thãi rồi. Chống va đạp vật lý ở độ cao tối đa 2.0m với tần suất trên 50 lần. Kèm theo đó là nhiệt độ môi trường bên ngoài là 50 độ C khi máy đang hoạt động. Ánh nắng mặt trời với cường độ lên đến 100,000 lux cũng không thể làm khó thiết bị này.
[Image: powerscan-pbt9100-5954.png]
Máy chỉ đọc được các mã vạch 1D bao gồm cả mã bưu chính và GS1. Nên bạn đã có một chiếc máy công nghiệp giá thành rẻ hơn rồi. Máy có phiên bản PD9100 có dây nhưng PBT là thứ bạn nên cân nhắc. Đơn giản là vì bạn sẽ không bị giới hạn về tầm hoạt động. Sóng Bluetooth của máy là đủ trong phạm vi dưới 150m. Từ đó bạn chỉ cần quét ở vị trí xa và mang thông tin về thiết bị nhận. Nếu quá xa thì máy cũng có chế độ Batch Mode để chụp và lưu lượng thông tin trên thiết bị. Sau đó bạn chỉ cần cầm về máy là có thể dễ dàng truyền tải thông tin.

Phiên bản PM9100 sẽ phù hợp hơn nếu bạn có nhiều thiết bị nhận. Nên hiện tại về giá thành và giá trị thì PBT9100 là phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

2. Máy quét mã vạch công nghiệp cố định Microscan MS-890

Đây có thể nói là dòng máy quét cố định hoạt động vô cùng ổn định. Microscan là chuyên da về các dòng máy quét cố định dùng trong công nghiệp. Nếu bạn ở trong nhà máy sản xuất cần giám sát quy trình? Đây chính là thiết bị cho bạn. Với khả năng đoc cả 2 loại mã vạch bao gồm cả các mã vạch đặc biệt GS1, bạn có thể giám sát các phần tử khi sản xuất. Từ đó có thể phát hiện lỗi nếu mã vạch không quét được.
[Image: product20170125123915l-7309.JPG]
Để trang bị cho tác vụ máy quét này thì Microscan đã rất tất tay. Bằng chứng là máy có cấu tạo vỏ ngoài kim loại. Chính vỏ ngoài này cho máy khả năng kháng va đập vật lý tối đa 2.4m. Nhiệt độ và khả năng chống bụi dĩ nhiên là IP65 và 50 độ C khi hoạt động rồi. Bạn ngoài ra còn có thể điều chỉnh tốc độ quét lên đến 1000 scans/giây nữa. Nên nhiều có nhiều mặt hàng đi qua máy bạn sẽ không lo máy lỡ mã đâu. Trừ khi mã vạch trên phần tử đi qua máy quét bị gián đoạn mà thôi. Đây là thiết bị cho bạn tốc độ đọc ổn định và góp phần không nhỏ vào tiến độ làm việc của bạn.

3. Máy quét mã vạch Microscan HS-360X

Đây là máy quét mã vạch công nghiệp mới nhất của hãng Microscan. Và nó cũng là máy đọc bền bỉ vô cùng dành cho bạn. Thiết bị cầm tay này có thể hoàn thành bất kỳ công đoạn công nghiệp khó khăn nào dành cho bạn. Máy có khả năng đọc tất cả các lạoi mã vạch thông thường. Lưu ý là các mã vạch Direct Part Marking và Digital Watermarking không nằm trong diện này. Bạn có thể sử dụng máy cho hầu hết các tác vụ khác, kể cả trong việc kiểm tra chất lượng mã vạch trên hàng hóa tại xưởng hay nhà kho.
[Image: microscanhs360x-5004.jpg]
Đây là máy có thiết kế mạnh mẽ nhất trong số các dòng máy có mặt trong danh sách này. Máy là không dây và có đi kèm đế bồng con cho bạn sạc cũng như truyền tải thông tin khi chụp từ xa quá tầm bluetooth. Nếu bạn mua bản cao cấp nhất của máy thì bạn có mộtt thiết bị với khả năng chống bụi IP67 và đế bồng là IP65. Ánh sáng trực tiếp của mặt trời 108,000 lux cũng không thể làm khó thiết bị. Máy cũng chịu được va đạp 2.4m nữa.

4. Máy đọc mã vạch Datalogic Powerscan PM9500-DPM Evo

Đây có thể là máy toàn diện nhất mà bạn có thể sử dụng cho bất kì tình huống cầm tay nào. Máy có được đặc điểm của đơn cử 1 và 2 trong danh sách này. Cộng thêm vào đó lá máy có thể đọc tất cả các mã vạch đặc biệt bạn có thể nghĩ tới. Dĩ nhiên không kể đến trường hợp mã vạch tùy biến theo công nghệ đặc biệt. Còn lại, cho du là mã vạch Digital Watermarking hay Direct Part Mark cũng không phải đối thủ của máy này. Với công nghệ sóng băng tần của Datalogic và Star giúp máy có thể giao tiếp và chuyển thông tin đến nhiều thiết bị nhận hơn.
[Image: product20170119124451l-2787.JPG]
Đó là danh sách 4 loại máy quét mã vạch công nghiệp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Dĩ nhiên vẫn có những thiết bị tương tự như 4 máy này. Nếu bạn cần biết thêm về chúng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Công ty Radiant Global ADC Việt Nam
Địa Chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 803 810
Email: sales@radiantglobal.com.vn
Website: radiantglobal.com.vn
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách