Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Thực hư niềng răng điều trị cười hở lợi có hiệu quả không

#1
Gặp phải tình trạng cười hở lợi là một trong những nỗi niềm của rất nhiều người hiện nay. Nó khiến nụ cười giảm đi phần nào sự duyên dáng và làm con người ta mất tự tin khi giao tiếp.
Tuy nhiên các bạn đừng lo vì hiện nay đã có cách điều trị cười hở lợi vô cùng hiệu quả. Một trong những phương pháp đó chính là niềng răng điều trị cười hở lợi. Niềng răng hở lợi có thực sự hiệu quả giúp khắc phục tình trạng hở lợi không? Hãy cùng tìm hiểu ngay về vấn đề này để có thông tin chính xác nhất.
[Image: Thuc-hu-nieng-rang-dieu-tri-cuoi-ho-loi-...-khong.jpg]
Kỹ thuật niềng răng chữa phụ nữ cười hở lợi: Bản chất của niềng răng chữa cười hở lợi là phương pháp sử dụng các vật dụng chuyên biệt trong nha khoa, gắn lên răng tạo lực để kéo và chỉnh răng. Việc làm này chỉ tác động đến răng, làm thay đổi các yếu tố về vị trí răng, điều chỉnh phương hướng cho răng, giúp răng trở về trạng thái cân bằng, đều hơn. Từ đó bác sĩ sẽ điều chỉnh vòm hàm trên, dưới, độ hẹp, rộng, dài hay ngắn của vòm hàm sao cho phù hợp.
Nếu bạn cười mà phần lợi thừa hơn 3mm thì chắc chắn bạn đã gặp phải tình trạng cười hở lợi. Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi có thể do răng quá ngắn, cơ môi phát triển kéo lên quá cao khi cười, do lợi phì đại quá mức, xương hàm quá dày… đều có thể gây nên hiện tượng cười hở lợi. Vì vậy căn cứ vào các nguyên nhân của nó mà có các phương pháp chữa hở lợi hiệu quả.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách