Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Quản trị tuyệt vời mạng quy mô lớn có Cisco

#1
Cisco vừa cho ra bộ giải pháp quản trị mạng LMS V4.0 đáp ứng những nhu cầu quản lý, thay đổi cấu hình, sửa lỗi hay giám sát nhanh hệ thống mạng gồm phổ biến mẫu thiết bị.
Với giải pháp này, toàn bộ các thứ Router, Switche, Firewall, Access point… sẽ được quản lý chặt chẽ và rút ngắn tối thiểu thời kì gián đoạn mạng khi sửa lỗi.
LMS (Lan Management System) là một phần của giải pháp quản trị mạng CiscoWorks. LMS cung cấp các công cụ cài đặt, quản trị, giám sát, phát hiện lỗi, quản lý lưu lượng cổng, phân tách và báo cáo theo thời kì thực cũng như khắc phục sự cố có thể xảy ra trong mạng. LMS được thiết kế dành cho hệ thống mạng tiêu dùng những sản phẩm Cisco hiện tại gồm Switch, Router, ASA Firewall và nói cả thứ mới chạy phần mềm Cisco CallManager. Bên cạnh đó, LMS còn sản xuất nền móng mềm dẻo, linh hoạt để thỏa mãn nhu cầu quản lý những thứ trong mạng tập hợp thoại, video và dữ liệu. Các mạng sẽ được bảo vệ với Cisco SAFE Blueprint đối mang các kỹ thuật an ninh mạng.
Nhiều dụng cụ quản lý chuyên biệt
CiscoWorks LMS cất cất những dụng cụ chuyên biệt về chức năng hoạt động gồm quản trị lỗi, xem lược đồ mạng theo đa dạng tỷ lệ khác nhau, cấu hình chi tiết, phân tách đường đi ở lớp 2 hay lớp 3. Ngoài ra, CiscoWorks LMS còn có khả năng theo dõi lưu đồ, quản trị việc di chuyển những luồng dữ liệu đang hoạt động đi lại từ máy trạm đầu cuối đến các server vận dụng và khả năng giải quyết sự cố thiết bị.
CiscoWorks LMS tiêu dùng những chuẩn của Internet để kết hợp các dụng cụ mạnh và lợi điểm của chúng duyệt các tiêu chuẩn về tích hợp dữ liệu và chức năng. Với sản phẩm CiscoWorks LMS, Cisco giới thiệu 1 hệ hoàn chỉnh bao gồm các module phân tích mạng cho từng phần cứng biệt lập Cisco Catalyst (Network Analysis Modules - NAMs). Cisco Catalyst NAMs sản xuất hình ảnh sở hữu tính trực giác cao cho môi trường chuyển mạch LAN bao gồm những đường kết nối 10/100 và Gigabit Ethernet cho việc theo dõi mạng ở cả 7 lớp, từ đầu cuối đến đầu cuối và sự thúc đẩy của chúng trong cấu trúc mạng.
Thiết kế linh hoạt, quản trị hiệu quả
LMS được ngoại hình linh hoạt, sở hữu thể cài đặt riêng hoặc sử dụng chung có những phần mềm quản trị mạng khác của HP, Sun… Điều này giúp cho nhà quản trị mang nhiều lựa chọn phù hợp mang kinh nghiệm của mình.
Bộ phần mềm LMS tạo phải 1 công cụ mạnh mẽ giúp các nhà quản trị mạng mang thể quản lý mạng nội bộ của mình một cách hiệu quả. LMS có giao diện web cần nhà quản trị với thể dễ dàng xem những lược đồ mạng, những cấu hình và thông báo về tình trạng của những thiết bị từ bất kỳ 1 vị trí nào trong mạng.
>>> Xem thêm: máy chủ Lenovo SR550
Nhiều phần mềm quản lý hữu ích
Tập hợp rộng rãi phần mềm hữu ích, biện pháp LMS sản xuất giám sát từ đa số góc cạnh trong hoạt động của mạng LAN, từ các gì đã xảy ra cho đến bây giờ nhằm phát hiện, phòng ngừa và khắc phục sự cố mạng với thể xảy ra, giảm thời gian ngắt quãng mạng xuống mức phải chăng nhất. Do tụ họp vào quản lý, giám sát những hoạt động của các thứ mạng, bộ phần mềm LSM giúp nhà quản trị mạng luôn im tâm về thời kì hoạt động của mạng nội bộ cũng như mang được báo cáo yếu tố về tình trạng của những đồ vật từ ấy sẽ sở hữu các biện pháp điều chỉnh ưa thích giúp hệ thống hoạt động trơn và ổn định hơn.
 • Campus Manager (CM): Phần mềm quản lý những đồ vật chuyển mạch của Cisco qua giao diện web, cung ứng thông tin về các trang bị ở lớp 2, mô hình kết nối chi tiết, cấu hình VLAN, VTP và quản lý các thứ của người dùng.
 • Device Fault Manager (DFM): Phần mềm giám sát hoạt động và kiểm tra lỗi của các vật dụng mạng Cisco hoạt động ở thời gian thực, báo lỗi qua các thông báo lỗi, qua email, hoặc hài hòa sở hữu những thông báo của những chương trình khác.
 • Resource Manager Essentials (RME): Phiên bản mới nhất là 4.3 giúp quản lý danh sách các thiết bị mạng, cấu hình phần cứng, phần mềm, những sự cố xảy ra… Sử dụng phần mềm này chủ yếu nhằm mục tiêu thống kê, lập báo cáo, lưu giấy tờ về mạng
 • nGenius Real-Time Monitor (RTM): Đây là phần mềm mới được đưa vào bộ. CWLMS, hoạt động dựa vào giao thức RMON nhằm quản lý, giám sát hoạt động và khắc phục sự cố của mạng. Các kết quả phân tích, báo cáo đều được đưa lên màn hình web trực giác có đầy đủ thông tin.
 • CiscoView (CV): Đây là phần mềm nhiều nhất của Cisco sử dụng để truy cập xem thông báo trạng thái và cài đặt cấu hình của trang bị mạng.
>>> Xem thêm: Bán Máy chủ HPE ML30Gen9
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách