Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Quản lý nhà thuốc như thế nào là tốt nhất

#1
iamSale Mặc dù có nhiều lo ngại về việc triển khai, minh bạch trong quản lý cũng như chi phí, hầu hết các nhà thuốc đều hỗ trợ dự án quản lý bán hàng bằng công nghệ.
Trong một thời gian dài, mọi người chỉ cần đến nhà thuốc để liệt kê các triệu chứng và lấy thuốc. Tuy nhiên, để đối phó với tình hình buôn bán thuốc phổ biến và kém minh bạch hiện nay, việc thực hiện quản lý công nghệ của các nhà thuốc là cần thiết.
Tuy nhiên, vì khách hàng đã quen với việc mua thuốc không kê đơn, nhiều đại diện của nhà thuốc sợ rằng nếu chúng được thực hiện không đồng bộ, các nhà thuốc tuân thủ các quy định sẽ dễ dàng mất khách hàng.
Để giải quyết tình trạng này, việc ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý hệ thống liên ngành dược được coi là một chiến dịch "dài hạn", đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và chi phí. Theo đó, cơ quan chức năng sẽ rà soát các cơ sở bán thuốc hiện có, hỗ trợ cài đặt phần mềm cũng như thực hiện các chương trình đào tạo, đào tạo về bán thuốc theo toa và sử dụng công nghệ, đặc biệt là cho các cơ sở nhỏ ở xã và huyện.
Quản lý cửa hàng ảnh cho nhiếp ảnh gia 1
Thực hiện một dự án quản lý dược bằng công nghệ là cần thiết.
Theo khảo sát của 10 nhà thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết các nhà thuốc đều được các nhà cung cấp phần mềm quản lý thuốc truy cập và gửi các chương trình bán hàng. Tuy nhiên, hầu hết các chủ nhà thuốc chưa biết nên chọn phần mềm nào.
Một số nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường cũng đã tung ra một phiên bản dành riêng cho quản lý nhà thuốc để tối ưu hóa và đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu của Bộ Y tế.

Những thông tin xem thêm tại:

https://www.iamsale.vn/nhung-phan-mem-tot-nhat-co-tai-iamsale
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách