Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

P2h academy đi đầu trong dạy học chăm sóc da

#1
Hiện tại, thực trạng số lượng sinh viên, cử nhân ra trường thất nghiệp ngày nhiều hơn, vấn đề “Có cần chuyển sang học nghề spa tại tphcm hay không?” cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn teen. Theo đánh giá của ông Cao Văn Sâm Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam, nghề chăm sóc da, spa đang là một ngành nghề tiềm năng, hấp dẫn, đi học nghề chăm sóc da, spa là sự chọn lựa thông minh của giới trẻ Việt.

Học nghề spa đang nổi lên

[Image: co-nen-hoc-nghe-spa-hay-khong-1.jpg]

Nắm bắt xu hướng làm đẹp hiện tại, những lớp đào tạo nghề thẩm mỹ liên tiếp ra đời đã giúp cho rất nhiều người hơn được tiếp cận với công nghệ làm đẹp. Dù thế, mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp ở các lớp học này vẫn còn có thiên hướng tự phát. Các chuyên viên đào tạo chủ yếu theo kinh nghiệm thực tế của mình, chưa có những giáo trình bài bản như những lĩnh vực ngành nghề.

Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H (P2H Academy) mở ra lớp đào tạo nhân lực làm nghề thẩm mỹ với sự hợp tác quốc tế đào tạo nghề thẩm mỹ một cách bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm để có thể giúp những người có đam mê và muốn gắn bó lâu dài với nghề làm đẹp có một tay nghề vững chắc cho con đường tương lai của mình”.


Nên học nghề spa ở đâu?

[Image: co-nen-hoc-nghe-spa-hay-khong-2.jpg]

Ở Tp.HCM dạy chăm sóc da tương đối là phát triển, các bạn muốn học khóa chăm sóc da, massage da, chăm sóc da chuyên nghiệp, nhưng liệu học ở đâu là tốt, giới thiệu cho bạn nhé, P2H Academy chuyên đào tạo chăm sóc da spa, dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, massage da, học kinh doanh spa với học phí giá tốt, thích hợp với học viên.

Đến P2H Academy học viên sẽ được đào tạo 1 cách bài bản nhất, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm với mức lương hấp dẫn.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

ĐT: 0909 03 75 73 - (08) 38 306 368

Facebook: facebook.com/P2H.Academy

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách