Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Muốn thành công phải đa dạng hóa sản phẩm cũng cấp

#1
Bạn biết đấy con đường thành công luôn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Ngày hôm nay chúng tôi, một doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển thành một thương hiệu uy tín trong ngách của mình, xin chia sẻ một bí quyết giúp chúng tôi làm được điều đó. Nó giành cho bạn! Kinh nghiệm này có lẽ bạn cũng đã biết nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại: "muốn thành công phải đa dạng hóa sản phẩm bạn cung cấp". Hãy đọc và suy ngẫm về câu chuyện của chúng tôi!

Xem thêm: 
[Image: maxresdefault.jpg]

Những khó khăn tưởng chừng như không thể tiếp tục

Cách đây 8 năm trước Vinatech còn là một cái tên lạ lẫm trong thị trường giá kệ siêu thị. Công ty thành lập với đội ngũ nhân viên đếm trên đầu ngón tay. Trong suốt 3 tháng trời ròng giã không có nổi 10 khách hàng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về việc cũng cấp sản phẩm của mình, Pr thương hiệu.

Mặc dù đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất tốt nhưng dường như chúng tôi vẫn không có được khách hàng theo kế hoạch đề ra. Lúc bấy giờ chúng tôi chỉ tập trung vào dòng sản phẩm kệ siêu thị với 3 loại chính là kệ tôn lỗ, tôn liền và tôn lưới.

Khách hàng yêu cầu rất nhiều, đặc biệt là về những loại sản phẩm mà phù hợp với siêu thị của họ. Nhiều khi vì chúng tôi không cung cấp được các sản phẩm đi kèm trong siêu thị mà họ đã rời bỏ chúng tôi để tìm đến các đơn vị khác.

Có những lúc bị khách hàng quay lưng nhiều quá khiến chúng tôi tưởng rằng mình không thể tiếp tục được nữa... Thế nhưng chúng tôi đã cùng ngồi họp lại và đưa ra giải pháp. Thật may mắn Vinatech đã vượt qua và dẫn dần được nhiều người tìm mua hàng hơn.

Đa dạng hóa sản phẩm đã cứu chúng chúng tôi khỏi vòng luẩn quẩn

Vòng luẩn quẩn mà chúng tôi gặp phải lúc đó chính là: liên hệ -> xem sản phẩm -> yêu cầu thêm về những sản phẩm khác -> không đáp ứng -> hủy đơn hàng. Chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải trường hợp này trong thị trường ngách của mình phải không nào? Tuy nhiên chúng tôi đã đa dạng hóa sản phẩm của mình, thật ngạc nhiên nó rất hiệu quả.

Thay vì chuyên về kệ siêu thị chúng tôi đã nghiên cứu lại khách hàng, họ là những ông chủ siêu thị và yêu thích sự trọn gói. Các sản phẩm mà chúng tôi tiếp tục phát triển đó là: xe đẩy siêu thị, bàn thu ngân, phụ kiện siêu thị, các mẫu kệ quảng cáo, kệ sản xuất theo yêu cầu, kệ v lỗ, kệ sắt để hàng đa năng rồi mở rộng hơn sang kệ công nghiệp, kệ kho, kệ trưng bày, tủ để đồ,phần mềm quản lý, an ninh siêu thị,...

Thật ngạc nhiên khách hàng rất thích sự thay đổi này. Chúng tôi đã rất tự tin khi khách hàng có nhu cầu mở siêu thị tìm đến. Gần như tất cả những thứ họ cần chúng tôi đều có thể tư vấn.

Kết hợp với việc đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng. Chẳng mấy chốc chúng tôi đã vực dậy và có chỗ đứng trong thị trường của mình.

Thành công sẽ đến nếu bạn nghĩ đúng và làm đúng

Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nó đã đem đến cho Vinatech những khách hàng, và góp phần vào sự thành công như hiện nay. Thành công chỉ đến khi bạn nghĩ đúng và làm đúng. Nghĩ đúng về sản phẩm của mình và khách hàng họ mong muốn sản phẩm dịch vụ gì. Làm đúng với tiêu chuẩn và quy định để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi đã tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn dựa vào việc đa dạng hóa sản phẩm mình cung cấp. Phương pháp này thật sự rất hiệu quả, chỉ cần bạn thực hiện nó đúng cách và đúng thời điểm. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu những gì mà Vinatech muốn chia sẻ, cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Chúc bạn thành công trong thời gian tới!


Về chúng tôi 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech
Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 086.758.9999
Website: https://vinatech.net.vn
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách