Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một số bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt tốt nhất
#1
Chơi gôn không phải bạn có một vài thiết bị golf đắt tiền, hàng nhập khẩu là bạn cùng gia đình thực hành những cú đánh giỏi nhất. Chơi gôn cần phải luyện tập cực kỳ nhiều kỹ năng, cách kiểm soát bóng...đòi hỏi bạn cùng gia đình phải luyện tập hết sức nhiều lần để rút ra chuyên môn cho chính mình
HLV hàng đầu tại Mỹ - ông Michael Breed cho rằng hầu hết một vài người chơi golf không chuyên Bây giờ đều nghĩ rằng yếu tố cấp bách nhất trong cú putt dài chính là độ dốc và trong một vài cú putt ngắn là kỹ năng đọc line. Không những thế điều này chưa chắc đã là chuẩn xác bởi vì tốc độ được vị HLV này nhận xét là cấp bách hơn cả trong việc quyết định sự thành công của cú putt. Bởi vậy cho nên, việc kiểm soát tốc độ putt được vị HLV này đặt lên hàng đầu và nên chú ý hơn một vài yếu tố khác. Hôm nay Gomgolf sẽ trích dẫn một vài bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt tốt hơn hết do HLV Breed chia sẻ trong bài viết này.
[Image: bai-tap-giup-ban-kiem-soat-toc-do-putt-min.jpg]
các bài tập giúp bạn kiểm soát tốc độ putt
những bài tập tiếp đến khó hoàn thành nhưng nó giúp người chời có thể phát triển cả năng kiểm soát tốc độ đẹp nhất trong cú putt. Bạn có thể thực hiện bài tập này trên thảm tập putting golf hoặc sân tập gôn đều cực kỳ phù hợp. Trước hết bạn cùng gia đình hãy hình dung ra 1 khối hình hộp ở trước mặt có chiều dài chừng 90cm (3 foot) và cạnh còn lại dài khoảng tầm 45 cm (1,5 foot) giống như hình bên trên.
Nhiệm vụ đầu tiên của bạn cùng người thân là lần lượt thực hiện ba cú putt: cố gắng đưa tất cả bóng golf vào trong hình hộp với chừng cách năm foot tính từ chính giữa của hình hộp. Nếu bạn cùng người thân đưa được tất cả bóng vào trong trung tâm của hình hộp thì được coi là bài tập đã hoàn thành. Bởi vậy cho nên, nếu như chỉ một lần tiến hành không hoàn thành ( bóng không vào bên trong hình hộp) là bạn không hoàn thành nhiệm vụ. Hãy bắt đầu lại từ đầu để hoàn thành nhiệm vụ.
tiếp đến, bạn cùng người thân lùi về phía sau khoảng tầm hai foot và tiếp đến thực hiện một bài tập tương tự giống như phía trên. Sau mỗi lần hoàn thành một bài tập thì lại tăng cao khoảng tầm cách lên hai foot cho đến khi bóng cách chính giữa của hình hộp đúng 15 foot thì dừng lại.
nếu thường xuyên tập luyện theo bài tập trên, bạn cùng gia đình có thể kiểm soát tốc độ putt tốt hơn cực kỳ nhiều. Chú ý, nếu chỉ 1 lần thất bại thì bạn cùng gia đình lại phải tiến hành lại từ đầu ở tầm cách đang đánh cho đến khi hoàn thành.
Kỹ năng đọc green của bạn cũng sẽ được tăng cao rõ rệt khi thực hành các bài tập này. HLV Breed cho rằng: cầu thủ Golf sẽ không thể đọc line đúng cho đến khi họ quyết định được tốc độ putt bóng. Bởi nếu lựa chọn tốc độ putt chính xác nhất thì cảm giác khi nhìn line sẽ giúp cú putt trở nên hoàn hảo hơn.
Chơi gôn cần phải bình tĩnh và kiên trì luyện tập. Hãy thử sử dụng cách luyện tập của Breed thương xuyên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Chúc bạn cùng người thân có cú putt luôn thành công!
  


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  8 cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và diễm lệ bậc nhất nước Mỹ victorianga 1 26 4 giờ trước
Bài viết cuối: khanhvyyy
  các hướng dẫn giúp cho bạn tiết kiệm nước hiệu quả tốt nhất hungvietuc1 0 4 6 giờ trước
Bài viết cuối: hungvietuc1
  Cùng bã trà đen dưỡng da cực rẻ và cực "chất" Skin Booster Milk Oil 1 21 6 giờ trước
Bài viết cuối: khanhvyyy
  Cập nhật tin tức bóng đá Euro 2020 mới nhất euro888 0 4 10 giờ trước
Bài viết cuối: euro888
  Một ít mẹo giúp dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh toilatoi 0 10 07/12/2019, 09:44 AM
Bài viết cuối: toilatoi
  Ván gỗ MDF là gì? Bảng màu & Báo giá Gỗ MDF mới nhất caonguyennui86 0 7 06/12/2019, 06:00 PM
Bài viết cuối: caonguyennui86
  các hướng dẫn giúp bạn đầu tư HYIP bảo đảm nhất hungvietuc1 0 13 06/12/2019, 12:14 PM
Bài viết cuối: hungvietuc1
  Nha Khoa Uy Tín TPHCM sở hữu chất lượng thấp nhất trunghieu1763 0 10 06/12/2019, 11:31 AM
Bài viết cuối: trunghieu1763
  Dịch Vụ Khai Nhận Di Sản Thừa Kế Nhà Đất Quận Gò Vấp nguyen270217 0 7 06/12/2019, 11:18 AM
Bài viết cuối: nguyen270217
  tư vấn thiết kế kiểu vườn trà nhật thienthien9x 0 7 06/12/2019, 11:15 AM
Bài viết cuối: thienthien9x

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề:
1 Khách

Một số bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt tốt nhất00