Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

MMO là gì? Xu hướng MMO trong năm 2020

#1
MMO là một hình thức kiếm tiền online vô cùng hiệu quả hiện nay, hình thức kiếm tiền trên nền tảng online này phổ biến đến vậy là vì sao. Hãy cùng tìm hiểu mmo là gì và những hình thức MMO trở thành xu hướng trong tương lai.

MMO là gì

MMO là từ viết tắt của cụm từ Make Money Online, là hình thức kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng internet thông qua các thiết bị như máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng. Thuật ngữ MMO được hình thành khi internet  phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và tạo ra những cách kiếm tiền thông qua nó.
Làm mmo có thể kiếm tiền được không là câu hỏi rất nhiều người đã đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu về MMO. Việc kiếm tiền từ MMO là hoàn toàn có thể, dù là hình thức online nhưng  vì đây là thời đại 4.0, rất nhiều cách kiếm tiền thú vị và MMO là một trong số đó. Thậm chí đã có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ MMO.
[Image: dinh-huong-mmo-min.jpg]

Những hình thức MMO xu hướng trong tương lai

Affiliate marketing

Affiliate Marketing là một hình thức đã xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm trước đây, hình thức tiếp thị liên kết này được coi là hình thức kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay.
Một số lợi ích của Affiliate marketing có thể kể đến ngay như
·        Người làm không cần sở hữu sản phẩm đó
·        Người làm không cần quan tâm đến quá trình vận chuyển và việc chăm sóc khách hàng
·        Người làm có thể linh hoạt thời gian, không gian khi chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet là có thể bắt đầu
·        Chi phí ban đầu bỏ ra không cao, đôi khi sẽ không mất chi phí
·        Lựa chọn đa dạng vì có nhiều nhà cung cấp và nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn, số lượng hoa hồng bạn nhận được cũng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn
Hình thức Affiliate này bạn sẽ có một đường link riêng, khi người dùng truy cập đường link giới thiệu của bạn và mua hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Tuy nhiên, để nhiều người truy cập vào link của bạn để mua hàng thì bạn phải quảng bá tốt. Hình thức này đã giúp rất nhiều người kiếm hàng chục ngàn đô mỗi tháng.

Dropshipping

Hình thức này có thể hiểu là hình thức bán hàng bỏ qua việc vận chuyển. Đây là một hình thức bán lẻ, tuy nhiên bạn sẽ không có hàng tồn kho. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng, bạn sẽ chuyển thông tin qua cho phía nhà cung cấp và họ sẽ chịu trách nhiệm chuyển hàng tới khách hàng.
Bạn chỉ cần làm marketing sản phẩm chứ không cần quan tâm tới sản phẩm tồn kho và quá trình vận chuyển. Lợi nhuận bạn thu được chính là khoản tiền chênh lệch giữa nhà cung cấp và giá bán cho khách hàng. Đây cũng chính là hình thức mua rẻ bán đắt, lợi nhuận trung bình của hình thức này rơi vào từ 30-60%.

Tiền điện tử

Nhắc đến tiền điện tử thì ai cũng nghĩ tới bitcoin và các loại coin khác. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ tiền điện tử đó chính là mua bán tiền điện tử để kiếm lãi chứ không tích trữ. Tuy nhiên để thực hiện kiếm tiền MMO bằng hình thức này thì bạn phải có kiến thức phân tích số liệu, nắm bắt tin tức tốt vì đồng tiên lên xuống thất thường. Hãy bắt đầu với số tiền nhỏ để tìm hiểu để tránh nhận lại rủi ro không đáng có.

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ khái niệm cơ bản của MMO cũng như một vài hình thức MMO sẽ trở thành xu hướng trong năm 2020. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích giúp các bạn biết thêm về MMO để từ đó kiếm thêm cho mình thu nhập trong tương lai. Chúc các bạn thành công.


Xem thêm chi tiết tại: https://marketingai.admicro.vn/mmo-la-gi/
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách