Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Lý do 3 dòng máy hút bụi được ưu ái sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

#1
Lý do 3 dòng máy hút bụi được ưu ái sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

Máy hút bụi lớn chuyên dùng xử lý bụi công nghiệp có gì đặc biệt? Và đâu là những lựa chọn tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu về dòng thiết bị đặc thù này?

Không giống nhu cầu vệ sinh thông thường tại các hộ gia đình. Hoạt động xử lý bụi công nghiệp trong máy hút bụi công nghiệp công suất lớn nhà xưởng phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Thông thường sẽ phải dùng đến các dòng máy hút bụi lớn, công suất cao. Có như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại đây.

[Image: may-lau-san-ngoi-lai_1561369687.jpg]

Yêu cầu về máy hút bụi lớn chuyên xử lý bụi công nghiệp nhà xưởng

Trong sinh hoạt thường nhật, bụi bẩn chúng ta thải ra và cần xử lý không quá đặc thù. Do đó, có thể dùng các dòng máy hút bụi thông thường xử lý đơn giản, gọn nhẹ. Tuy nhiên, trong hoạt động sản xuất tại nhà xưởng, xí nghiệp. Bụi công nghiệp thải ra với số lượng lớn, liên tục. Bên cạnh đó, tính chất bụi khá đặc thù.

Chúng không đơn thuần chỉ là bụi bẩn thông thường trong môi trường. Đó còn có thể là giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn các chất liệu được thải ra từ sản xuất chế tạo. Hay là vụn bê tông trong thi công xây lắp. Hoặc các loại bụi bông, vải sợi trong công nghiệp dệt may. Hoặc trong môi trường chế xuất còn có cả hóa chất lỏng, chất thải lỏng, nước,… cũng cần được xử lý. Do đó, yêu cầu vệ sinh bụi công nghiệp thường là dòng máy hút bụi có khả năng đáp ứng xử lý được những thành phần trên.

Tiêu chuẩn yêu cầu về thiết bị:

+ Thiết kế máy hút bụi lớn, công suất cao. Có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu vận hành sử dụng trong diện tích quy mô hàng trăm. Thậm chí là hàng ngàn m2 mặt sàn.

+ Máy đa tính năng với các loại đầu hút chuyên dụng. Tại các khu công nghiệp có rất nhiều bề mặt sàn cần xử lý. Bên cạnh đó không thiếu ngóc ngách, góc cạnh đặc thù. Do đó, đầu hút bụi thường không thể xử lý được.

+ Máy có khả năng hút nước khi sử dụng trong khu chế xuất có chất thải lỏng.

+ Máy hút bụi lớn có khả năng hoạt động liên tục để đảm bảo vệ sinh trong sản xuất.

+ Sử dụng máy đơn giản để đảm bảo tiện lợi trong khâu vận hành.

+ Thùng chứa rác thải cỡ lớn để có thể hút bụi công nghiệp trên diện rộng, khối lượng lớn

+ Công suất điện năng tiêu thụ hợp lý để tiết kiệm chi phí khi sử dụng liên tục

+ Trong những khu vực đòi hỏi phải tiến hành vệ sinh liên tục. Chúng ta cần những dòng máy hút bụi lớn có thể vận hành 24/24.

Một số dòng máy hút bụi lớn chuyên xử lý bụi công nghiệp

Trên thị trường hiện nay các dòng máy hút bụi được cung cấp khá là đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sử dụng hút bụi công nghiệp. Thì không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng làm được điều đó.

Nếu bạn đang cần mua máy hút bụi công nghiệp nên tìm hiểu kỹ từng dòng máy

Theo nhận định của chuyên gia thiết bị vệ sinh công nghiệp nhiều kinh nghiệm. Đối với các yêu cầu sử dụng đặc thù trong phạm vi này. Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm thuộc các dòng máy sau:

1 . Máy hút bụi hút nước công nghiệp EC 903 – Trung Quốc

Với công suất vận hành 3000W cùng thể tích thùng chứa 90 lít. Máy hút bụi lớn của thương hiệu EC – Trung Quốc chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng vận hành trên diện tích lớn. Và có các loại bụi công nghiệp đặc thù. Thêm vào đó, giá thành của dòng máy này không quá cao. Do vậy, ngay cả với ngân sách hạn chế chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cân nhắc.

2 . Máy hút bụi khô ướt VClean GW603 – Đài Loan

Một lựa chọn với công suất cao 3000W nhưng dung tích khiêm tốn hơn chỉ 60 lít. Nếu bạn cần một dòng máy hoạt động xử lý nhanh, gọn. Song mật độ bụi cần xử lý không quá lớn. Thì VClean GW603 của Đài Loan hoàn toàn có thể đáp ứng.

3 . Máy hút bụi hút nước công nghiệp TMB P258 WDB – Italia

Dòng máy hút bụi lớn nhập khẩu từ Italia của thương hiệu TMB được nhận định là báo giá máy lau sàn công nghiệp một trong những lựa chọn tin cậy nhất về chất lượng. Mặc dù công suất sử dụng có thể thấp hơn 2 dòng máy trên (chỉ 2600W). Tuy nhiên, khả năng làm sạch nhanh gọn, triệt để vẫn luôn là ưu điểm của thiết bị này.

Kết luận:

Trên đây là một số chia sẻ gợi ý về các dòng máy hút bụi lớn chuyên xử lý hút bụi công nghiệp. Mỗi một loại đều có đặc điểm tính năng riêng. Tuy nhiên, về chất lượng sử dụng cùng hiệu quả làm sạch. Chúng đều được đánh giá cao.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách