Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Địa chỉ làm đẹp tại Kiên Giang được các chị em yêu thích nhất

#1
Mở rộng hệ thống để phục vụ được nhiều khách hàng hơn đó là một trong những sứ mệnh của Diva Spa và đó cũng là lý do Diva Spa Rạch Giá ra đời. Hãy cùng tìm hiểu xem địa chỉ làm đẹp này tại Rạch Giá có những thế mạnh nào nhé.
[Image: vien-tham-my-diva-crourel-image-7-1.jpg]
Với sự phát triển về hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở cùng kinh tế, thành phố Rạch Giá hiện nay cũng bắt đầu có sự phát triển mạnh về công nghệ làm đẹp. Số lượng thẩm mỹ, spa mọc lên ngày càng nhiều không có nghĩa là tất cả đều đảm bảo về chất lượng. Do đó, muốn tìm một nơi uy tin để làm đẹp thì chị em nên tìm hiểu thông tin kỹ càng nhé.
Nằm tại Khu Nhà Phố VinCom, Đường Cô Bắc ,Tp. Rạch Giá, thẩm mỹ Diva Spa Rạch Giá đã trở nên một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em đang mong muốn cải thiện ngoại hình của mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.
CÓ NÊN DIVA SPA RẠCH GIÁ LÀM ĐẸP KHÔNG?
Với 32 cơ sở trên toàn quốc và chỉ với 4 năm hoạt động nhưng Diva Spa đã phục vụ đươc hơn 3 triệu khách hàng. Mỗi cơ sở được mở ra đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của hệ thống thương hiệu Diva Spa.
Là một thành viên của hệ thống Diva Spa, Diva Spa Rạch Giá cũng được khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín với đa dạng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Có nên đến Diva Spa Rạch Giá làm đẹp và chăm sóc ngoại hình của mình hay không cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm:
- Không gian tinh tế và sang trọng: Khi đến đây làm đẹp, bạn sẽ được tận hưởng không gian tinh tế, thoáng mát và sang trọng.
- Quy trình chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, mỗi dịch vụ đều được tư vấn tận tâm và quy trình chuẩn quốc tế, chưa kể các loại máy móc thiết bị đều hiện đại bậc nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng.
[Image: vien-tham-my-diva-1.png]
- Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao: Mỗi nhân viên làm việc tại Diva Spa Rạch Giá đều được đào tạo bài bản, tuyển chọn từ nguồn nhân sự có chất lượng cao và luôn tận tâm với nghề.
- Dịch vụ đa dạng: Tại đây bạn có thể tìm đến các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp để làm đẹp hay cải thiện ngoại hình của mình. Vì thế, nếu bạn đang sinh sống làm việc tại Rạch Giá thì có thể tin tưởng đến đây để làm đẹp theo nhu cầu của mình nhé.
- Chi phí hợp lý: Một trong những vấn đề mà nhiều chị em khá e ngại đó là chi phí khi làm đẹp, tại địa chỉ làm đẹp Diva Spa mỗi dịch vụ đều được đinh giá dựa trên chất lượng và hiệu quả. Vì thế, các chi phí đều khá hợp lý và phù hợp với tất cả các khách hàng.
Là phụ nữ, trở nên xinh đẹp là một sự lựa chọn, vì thế đừng biến mình trở nên kém tự tin vì ngoại hình trong khi bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Để trơe nên xinh đẹp trong mắt mọi người, Diva Spa luôn mong muốn trở thành địa điểm chị em gửi gắm niềm tin, và với niềm tin đó, Diva Spa sẽ luôn nỗ lực hết mình, bởi vì đến với Diva Spa, đến là đẹp.
 
          * LIÊN HỆ DIVA SPA RẠCH GIÁ:
- Hotline: 1900 63 34 96
- Địa chỉ: Khu Nhà Phố VinCom, Đường Cô Bắc ,Tp. Rạch Giá
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách