Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Cách chặn số điện thoại của viettel

#1
Cách chặn số điện thoại của Viettel như thế nào ? làm thế nào để có thể chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn của nhà mạng Viettel là điều nhiều người quan tâm.
Hôm nay hãy cùng chosim24h.com tìm hiểu thông tin chi tiết.
Khi sử dụng bất cừ dịch vụ của nhà mạng nào, bạn đôi khi cũng nhận được cuộc gọi, hay tin nhắn mà mình không mong muốn, chính bởi vậy đã từ lâu nhà mạng sim viettel cũng đã đưa ra dịch vụ chặn số điện thoại bao gồm cả chặn cuộc gọi thoại, chặn tin nhắn, hay dịch vụ chặn cả điện thoại và tin nhắn.
Vậy cách chặn số điện thoại, tin nhắn & cả cuộc gọi của Viettel được tiến hành như thế nào ? có cách nào để chặn đồng thời cả 3 hình thức này được không ? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn chặn số điện thoại, cuộc gọi & tin nhắn Viettel
[img=828x0]https://static.chosim24h.com/0-cach-chan-so-dien-thoai-cua-viettel-1.jpg[/img]
1. Cách chặn số điện thoại của Viettel
Khi bạn muốn chặn một số điện thoại bất kỳ nào đó kể cả nội mạng hay ngoại mạng khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel cần sử dụng dịch vụ Call Blocking của Viettel
Các bước chặn số điện thoại của dịch vụ Viettel như sau
Bước 1: Đăng ký dịch vụ Call Blocking của Viettel bằng cú pháp: DK CB gửi 909
Bước 2: Đăng ký thành công, bạn tiến hành thêm số điện thoại muốn chặn vào danh sách theo cú pháp: THEM X Y Z gửi 909 (X, Y, Z, … lần lượt là các số điện thoại muốn chặn).
Cước phí của dịch vụ Call Blocking này là 5.000đ/ lần đăng ký. Bởi vậy điều kiện để có thể đăng ký thành công dịch vụ là tại thời điểm đăng ký tài khoản của thuê bao phải có số dư > 5.000đ. Trường hợp tài khoản không đủ bạn sẽ không thể đăng ký được.
2. Cách chặn tin nhắn của thuê bao Viettel
Đây là dịch vụ sms Blocking của nhà mạng viettel. Các bước để đăng ký và sử dụng dịch vụ này như sau :
[img=600x0]https://static.chosim24h.com/0-cach-chan-so-dien-thoai-cua-viettel.jpg[/img][img=600x0]https://static.chosim24h.com/0-cach-chan-so-dien-thoai-cua-viettel.jpg[/img]
Bước 1: Tiến hành đăng ký dịch vụ theo cú pháp: DK SB gửi 909
Bước 2: Đăng ký thành công, hãy thêm số điện thoại muốn chặn tin nhắn vào danh sách theo cú pháp: THEM X Y Z gửi 909 (X, Y, Z, … lần lượt là các số điện thoại muốn chặn tin nhắn).
Cước phí dịch vụ SMS Blocking là 5.000đ/ 1 lần đăng ký.
3. Chặn đồng thời cuộc gọi & tin nhắn Viettel
Dịch vụ này của Viettel có tên gọi là All Blocking của Viettel. Sử dụng dịch vụ này thuê bao Viettel có thể chặn đồng thời cả cuộc gọi và tin nhắn. Cũng tương tự như 2 dịch vụ chặn tin nhắn & số điện thoại thì khách hàng cần đăng ký dịch vụ này sau đó thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách.
Bước 1: Đăng ký dịch vụ all blocking bằng sms: DK CS gửi 909
Bước 2: Đăng ký thành công, bạn sọn THEM SĐT1 SĐT2 gửi 909 để chặn các số điện thoại muốn chặn.
Cước phí dịch vụ All Blocking là 7.000đ/ 1 lần đăng ký
Trên đây là các cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel. Bao gồm cả dịch vụ đơn chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn và chặn đồng thời cả cuộc gọi và tin nhắn.

Theo https://chosim24h.com/bai-viet/cach-chan...ettel.html
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách