Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Các cảnh báo khi chọn màu cho nội thất của gia đình chúng ta

#1
bạn đang băn khoăn tùy chọn màu tại việc thiết kế thiết kế bên trong nhà hợp tử vi cho căn hộ, công sở, cafe, showroom, biệt thự,…? Hãy tham khảo trong đây! Tùy chọn màu dựa trên cảm xúc:
[Image: B1181-tckt-002-800x1045-306x400.jpg]
Nghĩ trước về bầu không khí hoặc cảm xúc bạn thích có trong nhà sẽ giúp việc chọn màu dễ dàng hơn. 1 Căn phòng mang cảm giác thảnh thơi cần phải có nội thất thoải mái, nhẹ dịu với ánh sáng mềm mại.
nếu muốn 1 căn phòng đẹp kiểu cổ điển thì mọi người nên chọn lựa sắc đen trắng. Nếu yêu chuộng biển và muốn khởi tạo phong cảnh đấy ngay ở căn phòng thì các sắc độ khác biệt của màu xanh là tùy chọn hợp lý.
Bài trí nội thất cho Phòng ngủ nhỏ chật
[Image: thiet-ke-phong-ngu-hinh-chu-nhat-5-305x400-305x400.jpg]
một tí khôn ngoan ở việc sử dụng màu sắc sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng and giải quyết khung cửa sổ… bạn cũng có thể biến căn phòng ngủ vốn chật chật của chính mình thành một khoảng không lý tưởng để “ẩn náu”.
luật lệ 60-30-10
[Image: efya6e4b59ujg8bh-597x400.jpg]
màu chủ đạo nên được cách dùng cho 60% diện tích căn phòng, rất có thể dùng các bức tranh lớn hoặc Màu sắc sơn tường. Màu sắc thứ hai sẽ được sử dụng 30%, trên các vật dụng nội thất nhỏ hơn như thảm, bàn ghế, trần nhà. 10% Ở đầu cuối dành cho những phá cách của căn phòng hoặc màu sắc phụ kiện, Màu sắc đồ đạc mềm, nhỏ.
Cảm hứng thiên nhiên
[Image: B1181-tckt-016-800x516-620x400.jpg]
Sau hai bước, thỉnh thoảng vẫn chưa đủ để giúp đỡ bạn chọn màu sắc hoàn hảo cho căn phòng. Nếu không biết, các bạn nên test Màu sắc trung tính. Bạn cũng có thể cách dùng những loại gạch đá làm nội thất hoặc dùng màu sắc lấy cảm hứng từ cát, đất hay vỏ cây. Các điểm khác biệt thích hợp thường là tông màu sắc đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc màu loài hoa ưa thích.
phân tích lịch sử, văn hóa truyền thống
[Image: modern-chinese-interior-with-traditional...00x400.jpg]

Mỗi thời kỳ, giang sơn rất có thể những nét đặc tính riêng về thiết kế nội thất hà nội, nội thất. Bạn có thể tuyển lựa phong cách hoài cổ cùng những món đồ vintage nhiều Màu sắc nhưng vẫn hài hòa, không quá chói lọi. Nếu thích bản vẽ xây dựng kiểu châu Âu cổ điển, căn nhà nên có các Màu sắc thanh nhã.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách