Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Bảng báo giá cừ tràm mới nhất năm 2019 tại TPHCM

#1
 Mỗi nhà cung cấp cừ tràm sẽ có bảng báo giá riêng và sẽ dựa trên quy cách, số lượng. Cừ tràm xây dựng công trình đã trở thành mặt hàng được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Tìm một nơi bán cừ tràm xây dựng giá rẻ tại TPHCM rất khó khăn trong tình hình giá cả leo thang như bây giờ. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn chọn nhà cung cấp cừ tràm uy tín nhất hiện nay   

Giá cừ tràm hiện nay bao nhiêu tiền?  

Mức giá từ 12.000đ đến 51.000đ là mức giá cừ cừ tràm hiện nay. Tuy có phần tăng hơn những năm trước, chất lượng cừ tràm vẫn được đảm bảo tốt nhất. Đối với những quy cách cừ tràm thì mỗi loại đều có những mục đích sử dụng và giá bán khác nhau.  

 >>>>  Giá cừ tràmm mới nhất hiện nay: https://cutram.vn/ban-cu-tram  
[Image: gia-cu-tram_1563869751.jpg]

Cừ tràm hiện nay có mấy loại?  

Khi lựa chọn tràm cho việc thi công xây dựng. Bạn cần quan tâm tới những yếu tố cơ bản như chiều dài, đường kính gốc, ngọn và vị trí đóng cọc sao cho hợp lý. Vì phương pháp này không mang tính chính xác cao như những phương pháp hiện đại ngày nay.  

Cừ tràm 3m  

Loại quy cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có quy cách chiều dài 3m, đường kính gốc từ 6 - 12cm. Loại này có kích thước khá ngắn, được dùng cho các công trình gia cố có nền đất yếu cạn. Giá loại cừ tràm dài 3m giao động từ 12.000đ đến 28.000đ/cây.  

Cừ tràm 4m  

Cừ tràm có kích thước chiều dài 4m, có đường kính gốc 7 - 12cm. Quy cách này phù hợp với các loại hình công trình tầm trung và lớn. Thường áp dụng cho các công trình nhà cấp 4, nhà cao tầng dưới 30m. Giá của quy cách này giao động từ 18.000đ đến 33.000đ.  

Cừ tràm 4.5m  

Quy cách này rất ít khi được sử dụng trong xây dựng bởi vì chiều dài lớn, số lượng cung cấp có hạn. Nếu có nhu cầu thì cần phải đặt hàng trước từ 1 - 2 tuần mới có hàng số lượng lớn để cung cấp. Giá bán loại dài 4.5m trên 43.000đ/cây, một mức giá khá cao. Chỉ sử dụng trong các công trình lớn.  

Ứng dụng cừ tràm trong xây dựng có lợi như thế nào?  

Chi phí sử dụng loại nguyên vật liệu này thấp hơn các loại cọc khác.   

Khả năng tồn tại hơn 50 năm dưới lòng đất, chịu được nền đất ẩm ướt, đất bùn.    

Dễ dàng vận chuyển và thi công gia cố.    

Có thể dùng nhiều cách thi công như hương pháp thủ công hoặc bằng máy xúc, máy rung.    

Nhà phân phối cừ tràm giá sỉ tại TPHCM 

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh - phân phối cừ tràm. Cừ Tràm Thái Dương hiện đang có trữ lượng lớn cừ tràm sẵn tại vựa. Vì thế, chúng tôi có 1 nguồn hàng ổn định để đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. Có rất nhiều mọi kích cỡ và chủng loại khác nhau. Phù hợp phần đông những dự án ngày nay. Liên hệ ngay 0888.888.767 để nhận được báo giá tốt nhất  

  

  

  

 
 
 
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách