Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

3 việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội mà bạn nên ứng tuyển ngay

#1
Việc học tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chỉ học tiếng Nhật rồi để im một chỗ thì rồi sẽ mai một dần, vì vậy mà nhiều bạn tìm các việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội để nâng cao kĩ năng nói và viết của mình. Dưới đây là 5 việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội mà bạn nên ứng tuyển ngay bây giờ.
  1. Nhân viên phát triển thị trường tại Nhật Bản
Vai trò của một nhân viên phát triển thị trường là tạo nên sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu với công ty. Hiện nay, rất nhiều công ty Nhật Bản bị thiếu hụt nguồn lao động, và các công ty Nhật Bản có xu hướng tuyển dụng lao động nước ngoài sang đây làm việc thì việc làm sử dụng tiếng Nhật này còn tăng cao hơn nữa. Do vậy, trở thành một nhân viên phát triển thị trường tại Nhật Bản xuất sắc cũng đòi hỏi bạn phải không ngừng rèn luyện tiếng Nhật của mình, cũng như hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản để có những bước đột phá hoàn hảo trong công việc.
2. Phiên dịch viên
Công việc phiên dịch viên cũng được rất nhiều người lựa chọn. Vì đây là công việc có thể linh động thời gian và được tiếp xúc trực tiếp với nhiều người bản xứ.Phiên phiên dịch tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, công ty XKLĐ hay du học Nhật Bản cũng là một ngành nghề hấp dẫn cho người biết tiếng Nhật. Rất nhiều các công ty vẫn đang tìm kiếm những biên dịch viên xuất sắc có thể dịch nội dung các tài liệu, phiên dịch khi đàm phán của họ từ tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại
3. Hướng dẫn viên du lịch
Bạn là một người muốn đi du lịch, nhưng việc học lại không cho phép bạn có nhiều thời gian và ngân sách cho việc đó. Vì vậy, việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch là một ý tưởng rất hay. Điều này rất tuyệt vời, khi bạn vừa được trao đổi trực tiếp với người bản xứ Nhật mà vẫn có thể truyền bá tư tưởng văn hóa, lịch sử Hà Nội và Việt Nam. Thu nhập của hướng dẫn viên du lịch cũng cực kì hấp dẫn.
Trên đây là 3 việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội mà Vietnamworks giới thiệu cho các bạn. Ngoài ra thì trên thị trường còn có rất nhiều các công việc khác như giáo viên, thực tập sinh,... và phù hợp với năng lực của mỗi người. Nếu muốn tìm hiểu các công việc khác liên quan đến nhu cầu của mình, hãy truy cập trang tuyển dụng Vietnamworks ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!


Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách