Chủ đề mới nhất

Thông kê diễn đàn
 • Bài viết:121,926
 • Chủ đề:98,567
 • Thành viên:160,296
 • Thành viên mưới nhất:GeorgeJnr


Đăng bởi: LeeHann
19/10/2019, 06:36 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Cách làm SMS Marketing tôt nhất sẽ giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi ích: tăng doanh thu, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng,....Tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng hấp dẫn.

Giới thiệu SMS Marketing

Có thể thấy được SMS Marketing là hình thức tiếp thị bằng tin nhắn mang nội dung giới thiệu/bán hàng đến những đối tượng mà doanh nghiệp đang nhắm đến. Đây là một phần của mobile marketing có thể tiếp cận được hàng loạt khách hàng tiềm năng với chi phí thấp.

Mobile là thị trường màu mỡ dành cho các doanh nghiệp hiện nay, dù đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào đang xem di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy, một vài cách sử dụng SMS Marketing hiệu quả dưới đây chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những thành công như mong muốn.

[Image: 0?e=1576713600&v=beta&t=KewJo_9nZ7CNA6x5...J5blrmFtFs]
SMS Marketing - công cụ mang lại hiệu quả cao
Cách làm SMS Marketing đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Ngày nay, ngoài việc sử dụng SMS để tìm kiếm khách hàng mới, giới thiệu hàng khuyến mãi, … nó còn được sử dụng thông minh hơn, đa dạng hơn, … đem lại những giá trị to lớn hơn cho người sử dụng. Có 2 cách làm SMS Marketing phổ biến mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

1/Dùng phần mềm gửi tin nhắn

Đây là một cách khá phổ biến với nguyên tắc hoạt động như sau: Sử dụng USB có gắn sim điện thoại kết hợp với phần mềm gửi cài đặt trên máy tính để gửi tin nhắn. Phần mềm này sẽ kết nối với USB và gửi SMS theo nội dung và danh sách khách hàng do doanh nghiệp nhập vào. 

Phương pháp này có giá thành rẻ, mua 1 lần sử dụng được lâu dài .Tuy nhiên có một nhược điểm lớn đó chính là khi gửi SMS, tên hiển thị trong phần Sender chỉ là số điện thoại thông thường. Điều này làm khách hàng mất đi thiện cảm và thông điệp của bạn dễ rơi vào spam. Bên cạnh đó, sử dụng các phần mềm sẽ có nguy cơ:
 • Không ổn định: Khóa SIM ( do tần suất gửi quá nhanh ), không nhận sóng, gửi tin lỗi,...

 • Độ bảo mật về thông tin, danh sách khách hàng thấp

 • Không được hỗ trợ, chăm sóc khi gặp sự cố

 • Khó sử dụng với người dùng bởi có quá nhiều tính năng phức tạp

 • Có thể bị cài mã độc hại
[Image: 0?e=1576713600&v=beta&t=VDJkndUydReyIp-V...lY2oQwAPWE]
SMS Marketing - dịch vụ thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả
2/Sử dụng dịch vụ SMS Brandname

Nguyên lý hoạt động của dịch vụ SMS Brandname: doanh nghiệp mua tài khoản gửi SMS của nhà cung cấp dịch vụ. Khi cần gửi tin nhắn, bạn truy cập vào sever của họ để gửi tin nhắn hàng loạt đến người dùng. Tên hiển thị cho người gửi chính là tên doanh nghiệp. 

Hình thức này có nhiều ưu điểm: 
 • Giá thành rẻ

 • Hệ thống mạnh mẽ không bị gián đoạn

 • Không bị spam hay bị nhà mạng chặn

 • Có target đối tượng theo: giới tính, độ tuổi, mạng xã hội,....

 • Tăng độ tin tưởng vào thương hiệu

 • Không cần mua, cài đặt phần mềm

 • Chỉ tính phí khi tin nhắn được gửi đi an toàn
Nhược điểm: bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đạt được tối ưu hiệu quả, vì trên thị trường có nhiều địa chỉ giả danh để lừa gạt doanh nghiệp có nhu cầu.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname hỗ trợ gửi SMS Marketing hiệu quả hàng đầu Việt Nam chính là eSMS.vn. Với hệ thống mạnh mẽ cũng nhiều tính năng target đúng đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả như mong muốn. Xem thêm chi tiết tại: https://esms.vn

Tóm lại, có rất nhiều cách làm SMS Marketing hiệu quả hiện nay. Dù là chọn hình thức nào đi chăng nữa, thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ về chất lượng cũng như giá thành và hiệu quả mang lại. So với nhiều hệ thống trên thị trường, thì eSMS.vn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ SMS Marketing chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Giá thành rẻ, hiệu quả cao, target đúng đối tượng, liên hệ với chúng tôi ngay:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hotline: 0902 435 340

 • Email: contact@esms.vn

 • Website: esms.vn

In mục này


Đăng bởi: doramiksheva
19/10/2019, 11:07 AM
Diễn đàn: Online Blog - Forum Seeding
- Không có trả lời

Как полировать автомобиль. Купить автошпуни и полироли... Купить химию для бесконтактной мойки машин... Купить химию для очистки форсунок. Достака в любой город.

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
18/10/2019, 12:29 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Những ý tưởng để tạo app bán hàng online sẽ thành hiện thực chỉ trong 10 phút không cần viết code. Vậy, bạn đã biết làm thế nào chưa? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết!

Những bước cơ bản đầu tiên

Để tạo app bán hàng online, đầu tiên bạn cần thực hiện đủ 3 bước dưới đây. Chúng có vai trò định hình cho “đứa con” của bạn:

Bước 1: Đặt ra mục tiêu

Hãy lấy giấy bút và viết ra những câu hỏi, bao gồm:

 • Bạn muốn ứng dụng của mình làm được những gì?

 • Ứng dụng đó giải quyết nhu cầu gì của khách hàng?

 • Ứng dụng thu hút người dùng bằng cách nào?

 • Nó có biến cuộc sống của người dùng đơn giản hơn không?
Dù ở bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng cần vạch ra hướng đi cho app mobile của mình bằng những câu hỏi đầu tiên. Nếu không định hình được mục tiêu, thì chắc chắn ứng dụng của bạn sẽ rỗng tuếch.

[Image: ?temp_hash=9151beefa473b05805f84808d423e5b8]
Tạo app mobile bán hàng trong 10 phút - tại sao không?

Bước 2: Phát thảo ý tưởng

Nếu đã có đáp án cho mục đích thiết kế mobile app, bạn hãy phát thảo ứng dụng của mình theo cách trực quan. Đó là những tính năng, ghi chú về giao diện và quyết định đưa chúng lên hệ điều hành nào để thích hợp với người dùng.

Bước 3: Nghiên cứu tỉ mỉ hơn

Hãy tham khảo ứng dụng của những đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu bình luận người dùng. Từ đó, bạn đã có cơ sở biến khuyết điểm đó thành lợi thế cho app mobile của mình. 

Tiến hành tạo app bán hàng online chỉ trong….10 phút

Sau khi thực hiện những bước trên, bạn đã có thể tiến hành tạo app mobile bán hàng cho doanh nghiệp. Không cần viết code, chỉ cần sử dụng nền tảng miễn phí của TeraApp.net với 2 thao tác kéo thả là đã hoàn thành được một ứng dụng hoàn chỉnh.

TeraApp là một nền tảng tạo ứng dụng mobile app trên giao diện có sẵn. Và chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả chuột là app mobile đã hoàn chỉnh và sử dụng được trên CH Play hay App Store. 

Ứng dụng TeraApp sở hữu đến 60 giao diện có sẵn, 28 tính năng và 2.300 tùy biến giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tự thiết kế mobile app cho chính mình. Nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn: bất động sản, du lịch, thời trang, làm đẹp,...

[Image: ?temp_hash=9151beefa473b05805f84808d423e5b8]
3 bước cơ bản để tạo app trên nền tảng TeraAp

Doanh nghiệp có thể liên tục cập nhật sản phẩm mới, thay đổi giao diện hay danh mục một cách nhanh chóng. Ứng dụng TeraApp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Dưới đây là 3 bước đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TeraApp.net, ấn vào TẠO NGAY APP để bắt đầu tạo ứng dụng.
Bước 2: Chọn lựa mẫu ứng dụng di động phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn
Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần khai báo đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như email hay số điện thoại rồi gửi cho chúng tôi.

Chỉ với vài thao tác kéo thả chuột là bạn đã hoàn thành xong một thiết kế app điện thoại hiện đại với đầy đủ tính năng như thuê người lập trình làm. Một điều đặc biệt là hoàn toàn không có code hay kiến thức chuyên môn nên dù bạn là sinh viên, học sinh hay doanh nghiệp,... đều có thể thực hiện được dễ dàng.

Tạo app bán hàng online giúp doanh nghiệp rất nhiều trong kinh doanh, điển hình là tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng trên di động. Bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng thành hiện thực với nền tảng hiện đại của TeraApp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

 • Viber: thaihabk05 / 0976009346

 • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
17/10/2019, 04:33 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Voucher ăn uống giảm giá góp phần kéo khách hàng đến gần doanh nghiệp. Vậy, bạn có biết những loại voucher nào được khách hàng ưa chuộng không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn!Voucher ăn uống là gì?Voucher ăn uống là những phiếu giảm giá bằng giấy hoặc mã giảm giá điện tử dùng riêng trong lĩnh vực ẩm thực. Chúng được doanh nghiệp phát hành giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi.[Image: 0?e=1576713600&v=beta&t=F_EGnikKgGq7h-Ty...uEeTIriTyU]
SVoucher - tạo SMS Voucher cho doanh nghiệp


Thẻ voucher ăn uống được dùng trong các nhà hàng, quán ăn,….với mục đích thu hút khách đồng thời tạo điều kiện để họ cùng người thân, bạn bè thưởng thức những món ăn ngon mà không lo về giá.Voucher ăn uống phát hành bằng hình thức nào?Mỗi doanh nghiệp sẽ có quy trình quản lý voucher và cách phát hành riêng. Tuy nhiên, thường thì khách hàng sẽ thấy được những hình thức phổ biến:
 • Phát hành thẻ voucher giấy trực tiếp từ nhà hàng, quán ăn 

 • Phát hành thẻ voucher qua hệ thống trung gian

 • Gửi mã code qua email, website, SMS,….

 • Thông qua những chương trình quảng bá sản phẩm mới, khai trương,…hoặc những dịp lễ lớn, cuối tuần,….
Những loại voucher ăn uống được khách hàng yêu thích

Voucher ngày nay được biến tấu dưới nhiều hình thức, nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu con người. Tuy nhiên, để dễ phân biệt thì có 4 loại voucher chính:
 • Voucher ăn uống  buffet: được nhiều người săn tìm bao gồm: buffet BBQ, lẩu, món chay, hải sản,….

 • Voucher nhà hàng: văn hóa ẩm thực trên nhiều nước Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 • Voucher cafe – bánh – kem: Tùy theo từng nhà hàng có thể phục vụ cả 3 món cùng lúc

 • Voucher Bar – Pub – Club: Voucher này tương đối hiếm vì chúng có sự hấp dẫn nhiều hơn hết
[Image: voucher-an-uong-co-nhieu-dang-764x400.png]
Voucher ăn uống có rất nhiều dạng

Khách hàng có thể săn voucher ăn uống ở đâu?

Muốn săn voucher ăn uống nhanh nhất và đủ thể loại, thì các trang thương mại điện tử chính là lựa chọn tốt nhất. Doanh ngiệp có thể liên kết với một vài địa chỉ uy tín, có nhiều lượt truy cập như: 
 • Hotdeal.vn

 • Cungmua.com

 • Adayroi.com
Ngoài ra, trên website của những nhà hàng, quán ăn, bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi để không bỏ lỡ khách hàng nào. Còn một cách phát hành voucher miễn phí để khách hàng dễ tiếp cận được ưu đãi của bạn đó là sử dụng SVocuer – tổng đài tạo SMS Voucher tự động cho doanh nghiệp. 


Những thông tin về voucher ăn uống giảm giá trên đây phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Sử dụng chúng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và ngược lại, khách hàng của bạn cũng được thưởng thức những món ăn ngon cùng bạn bè, gia đình với mức giá rẻ hơn nhiều. Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • Hotline: 0902 435 340

 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Website: https://svoucher.vn/

In mục này


Đăng bởi: ngochoaair
16/10/2019, 03:48 PM
Diễn đàn: Online Blog - Forum Seeding
- Không có trả lời

Vlog là gì? Đối với những người thường hay sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Youtube thì chắc chắn là những người rõ nhất về khái niệm Vlog.  Chính bởi sự phát triển của kênh Youtube mà Vlog được hình thành. Những người tạo ra những kênh Vlog được gọi là các Vlogger. Khái niệm Vlog và Vlogger cũng không chỉ dừng lại ở như vậy. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Vlog là gì thì xin mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới.
Tìm hiểu Vlog là gì?
Để tìm hiểu Vlog là gì chúng ta hãy đi từ khái niệm. Vlog là một đoạn video, clip hay những chương trình thực tế được làm thủ công trong đó người thực hiện thường sử dụng những công cụ như máy ghi hình, webcam và áp dụng một số phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính. Nói nôm na, có thể hiểu Vlog chính là Video-Blog hay Video Log.
[Image: Vlogging-min.jpg]
Vlog là gì? Vlogger là gì?
Những người mà tạo ra những đoạn nhật kí video, clip ngắn hay những chương trình thực tế như vậy thường được người ta gọi là Vlogger. Chính bởi sự phát triển của  mạng xã hội và đặc biệt là youtube mà các Vlogger có thể giới thiệu mọi người tham gia xem và đánh giá video, chương trình của họ sản xuất.
Hiện nay, có vô vàn chủ đề Vlog được các Vlogger tạo ra từ những điều không tưởng cho đến những chuyện trên trời dưới biển, hay từ đơn giản cho đến phức tạp hoá cũng đều có thể được khai thác và sáng tạo của các Vlogger.
Một vài lợi ích của Vlog
[Image: young-female-vlogger-recording-a-make-up...og-min.jpg]
Lợi ích của Vlog là gì?
Vlog được coi là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả tại Việt Nam và thế giới. Hiện nay nhiều công ty thường hợp tác với các Vlogger với mục đích quảng bá sản phảm của doanh nghiệp mình. Bạn có biết lợi ích của Vlog là gì? Cùng tìm hiểu một vài lợi ích lớn của Vlog:
- Vlog giúp truyền đạt thông tin đến mọi người một cách dễ dàng.
- So với Blog dạng text, Vlog giúp thu hút mọi người theo dõi và xem hơn.
- Cảm xúc khi xem Vlog thường rõ ràng và kích thích hơn đọc văn bản dạng chữ.
- Vlog giúp quảng bá sản phẩm, truyền thông Marketing hiệu quả hơn và tiếp cận rộng hơn với công chúng.
Những rào cản để trở thành Vlogger
Tại sao hiện nay Vlog lại chưa thực sự phổ biến?. Đó chính là bởi những rào cản khiến cho một số người mới bắt đầu vào nghề phải chán nản. Những rào cản để làm Vlog là gì?
[Image: young-female-vlogger-editing-her-vlog-on...00-min.jpg]
Vlog là gì? Vì sao hiện nay Vlog còn ít?
Trước tiên phải nhắc đến đó chính là thời gian: Vlog hiện nay chỉ được coi như là một trào lưu, chứ chưa thực sự được nhiều người tập trung coi là nghề nghiệp chính của mình. Thế nên rất cần sự đón nhận và chung tay của cộng đồng thì Vlog mới có thể phát triển và phổ biến rộng rãi hơn được.
Ngoài ra một số rào cản sau đây cũng khiến cho những Vlogger chán nản và bỏ cuộc sớm là:
- Không có khả năng ăn nói: Để làm Vlog thì phải cần có khả năng ăn nói trôi chảy, hoạt ngôn và pha chút hài hước. Đây chính là rào cản của nhiều Vlogger hiện nay khi không có khiếu ăn nói, khiến cho không thuyết phục người nghe và không thu hút người xem.
- Không có "giao diện" tốt: Một ngoại hình tốt, khuôn mặt ưu nhìn sẽ khiến người xem có thiện cảm với Vlog ngay từ lần tham gia đầu tiên. Nếu không có khuôn mặt đẹp, dáng người mảnh khảnh cũng là một rào cản cho việc trở thành một Vlogger.
- Không "Chai mặt": Ngoại hình và ăn nói có thể khắc phục nhưng làm Vlog thì cần "chai mặt". Chắc chắn mỗi Vlog được đăng tải sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê lẫn lỗn. Nếu quá để ý đến nó có thể khiến các Vlogger chán nản và bỏ cuộc. Vậy nên hãy thực sự bản lĩnh để đi theo con đường mình chọn.
Kết luận
Ngoài khái niệm Vlog là gì, các bạn đã hiểu được lợi ích và những rào cản của việc làm Vlog chưa? Để tạo ra Vlog là công việc khó khăn nhưng để được khán giả đón nhận lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên hiểu được bản chất của Vlog là gì thì chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần nỗ lực và có quyết tâm thì các bạn sẽ thành công. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.
Để tham khảo thêm chi tiết về Vlog xin mời các bạn truy cập: https://marketingai.admicro.vn/vlog-la-gi/

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
16/10/2019, 12:02 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Mua hotline  cho doanh nghiệp ngoài việc tăng tính chuyên nghiệp còn tạo được uy tín, niềm tin với khách hàng và đối tác. Rất nhiều địa chỉ cung cấp số tổng đài trên thị trường, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín và giá phải chăng nhất?


Số hotline là gì?

Số hotline – đường dây nóng là một kênh liên lạc phổ biến của doanh nghiệp dùng để tiếp nhận phản hồi của khách hàng khi họ có nhu cầu. Chúng được sử dụng nhiều trong kinh doanh hay các dịch vụ CSKH thể hiện tính chuyên nghiệp và hiện đại trong công việc.

Chính vì điều này mà bạn cần mua hotline để xây dựng một hệ thống liên lạc có độ tin cậy cao với khách hàng. 

[Image: tong-dai-ao-thong-minh.png]
Hệ thống hotline giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn

Nên chọn số nào làm tổng đài cho doanh nghiệp?

1/Đầu số 1900

Ưu điểm:
 • Doanh nghiệp không trả cước (khách hàng gọi vào phải tốn tiền)

 • Được hưởng chiết khấu cước từ nhà mạng

 • Dễ nhớ, dễ thuộc, dễ quảng bá thương hiệu

 • Không phụ thuộc vào mã vùng địa lý

 • Chuyên nghiệp, có độ tin tưởng cao
Nhược điểm:
 • Mỗi đầu số có mức cước khác nhau

 • Bắt buộc phải thông báo cước cho khách hàng trước lời chào

 • Tâm lý khách hàng ngại gọi vào vì sợ tính phí cao
Mục đích sử dụng:
 • Doanh nghiệp muốn có một văn phòng chuyên về chăm sóc khách hàng, bán hàng, tư vấn sản phẩm/dịch vụ

 • Các doanh nghiệp chuyên về tư vấn dịch vụ như: bảo hiểm, thủ tục làm visa, tư vấn pháp luật,….
2/Đầu số 1800

Ưu điểm:
 • Miễn phí cước gọi đến – tăng lượng khách hàng gọi vào

 • Dễ nhớ, dễ thuộc, dễ quảng bá thương hiệu

 • Không phụ thuộc vào mã vùng địa lý

 • Chuyên nghiệp, có độ tin tưởng cao
Nhược điểm:
 • Tốn nhiều chi phí, bao gồm phí thuê bao đầu số và phí cước gọi của khách hàng

 • Không quản lý được cước phát sinh vì không biết được khách hàng gọi vào bao  nhiêu phút

 • Chỉ tiếp nhận cuộc gọi, không cho phép gọi ra

 • Dễ bị quấy rầy bởi vì miễn phí nên sẽ có nhiều đối tượng không có nhu cầu gọi vào
Mục đích sử dụng:
Dành cho những doanh nghiệp có bộ phận chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ,…..
[Image: tong-dai-noi-bo-1.png]
Tổng đài thông minh giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc

3/Đầu số cố định

Ưu điểm: 
 • Đăng ký khi thành lập doanh nghiệp

 • Được sử dụng phổ biến: được nhiều người biết đến và quen thuộc với mã vùng

 • Thể hiện sự uy tín và mức độ ổn định, được nhiều doanh nghiệp sử dụng

 • Có thể gọi vào – ra đều được

 • Phí thuê bao rất rẻ

 • Miễn phí triển khai
Nhược điểm
 • Khó nhớ (dài 11 ký tự)

 • Không nhận diện được thương hiệu

 • Phụ thuộc vào từng vị trí địa lý khác nhau

 • Thường không được khách hàng ưu tiên gọi vào
Mục đích sử dụng

Dành cho doanh nghiệp có nhu cầu CSKH, tư vấn dịch vụ,….chỉ cần một đầu số cố định để làm đại diện hoặc chỉ hoạt động ở một vùng miền nhất định.

4/Đầu số di động

Trước đây, số di động chỉ được mặc định sử dụng cho mục đích cá nhân. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển thì chúng còn được tích hợp vào tổng đài điện thoại để làm số tổng đài.

Ưu điểm:
 • Được nhiều người biết đến

 • Có thể gọi ra – vào được

 • Phí thuê bao rẻ

 • Triển khai miễn phí

 • Không phụ thuộc vào vị trí địa lý
Nhược điểm
 • Còn mang tính cá nhân
Mục đích sử dụng
 • Dành cho bộ phận bán hàng, hotline, telesales,….
[Image: tu-van-lap-hotline-cho-doanh-nghiep.png] 
Đâu là địa chỉ mua hotline uy tín nhất?
Địa chỉ mua hotline để làm tổng đài cho doanh nghiệp

Có thể nói, hotline tổng đài cho doanh nghiệp là phương tiện liên lạc không thể thiếu trong thời hiện đại. Chúng giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn, tăng niềm tin và nhận diện thương hiệu.  Một trong những địa chỉ cho thuê hotline uy tín trên thị trường đó chính là Omicall – dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống tổng đài thông minh giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào của khách hàng Ứng dụng công nghệ VOIP cung cấp dịch vụ thoại qua internet. Bạn có thể sử dụng ngay cả trên thiết bị di động hoặc máy tính  bảng, laptop,….. Tổng đài ảo còn hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, chuyển hướng cuộc gọi vào di động, không giới hạn máy nhánh. 

Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài được tích hợp CRM quản lý khách hàng thông minh, bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp đầu số tổng đài hotline cho doanh nghiệp với giá tốt nhất thị trường, bao gồm: 1900,1800, đầu số cố định, số di động,….sử dụng tổng đài ảo vừa tăng tính chuyên nghiệp, vừa quản lý hiệu quả.

Mua hotline ở địa chỉ uy tín giúp bạn an tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Tất cả đã có ở Omicall – dịch vụ tổng đài ảo thông minh. Liên hệ với chúng tôi để dùng thử miễn phí tổng đài trong 1 tháng đầu tiên:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
Hotline: 0287 1010 898
Website: https://omicall.com/

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
15/10/2019, 04:53 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

SMS Marketing hiệu quả bạn cần tuân thủ một vài yếu tố nhất định. Đó là gì? dưới đây là nội dung chi tiết!

1/Gửi đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Trước khi bắt tay vào gửi SMS Marketing, doanh nghiệp nên tìm hiểu tập khách hàng mà mình cần truyền tải thông điệp. Họ là ai? Là những người có khả năng sử dụng sản phẩm của công ty đồng thời tránh được những người không có nhu cầu để giảm tối đa chi phí.

Những thứ mà bạn nên nắm bắt, thu thập và chọn lọc như: độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, địa điểm,....để phân loại theo từng nhóm thích hợp. Doanh nghiệp có thể lấy thông tin này qua các chương trình lấy phản hồi của khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm/dịch vụ hoặc khảo sát các nhóm đối tượng khác nhau, trao đổi thông tin với các đối tác có mặt hàng tương đồng,....

[Image: 0?e=1576713600&v=beta&t=HstrIznAHf8YgFV4...l_OM0ivyss]
SMS Marketing hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Sử dụng SMS Marketing sẽ có tác dụng rất lớn đối với việc nhắm trúng đối tượng mục tiêu của bạn.

2/SMS Marketing cần phù hợp với đối tượng khách hàng

Tốt hơn hết, bạn nên cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, sau đó hãy trình bày dịch vụ để thuyết phục khách hàng rằng họ rất cần sản phẩm của bạn. Đừng gửi hàng loạt SMS cho người dùng mà chỉ tập trung vào giới thiệu, PR cho sản phẩm.

Nên cho khách hàng sự chọn lựa là có muốn nhận các tin nhắn quảng cáo hay không để họ cảm thấy mình được tôn trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tới thuê bao khách hàng những tin nhắn chúc mừng sinh nhật, các dịp lễ lớn hay năm mới,....

Tốt nhất là nội dung SMS không nên quá dài, vừa đủ nội dung và nổi bật đánh trúng tâm lý khách hàng.

[Image: 0?e=1576713600&v=beta&t=yBo3B0OMLzdzy_nE...AOxM_IoT74]
SMS Marketing - công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu

3/Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

SMS Marketing để thực hiện tốt, bạn cần phải có kinh nghiệm. Và bên cạnh đó, việc chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. eSMS.vn là một trong những hệ thống mạnh mẽ, hiện đại giúp bạn kiểm soát được nội dung quảng cáo, tiền phí, đối tác tiềm năng và đặc biệt hiệu suất của chiến dịch,...

eSMS.vn đảm bảo không xảy ra vấn đề trong quá trình gửi tin và chi phí bỏ ra với doanh nghiệp là thấp nhất. Bên cạnh đó, tránh được spam tin nhắn và nhà mạng chặn nên 100% SMS được gửi đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn.

4/Quan tâm nhiều hơn đến những phản hồi mà bạn nhận được

Với SMS Brandname, khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. Vì vậy, phải luôn chú trọng đến các thông tin phản hồi mà bạn nhận được để cải thiện dịch vụ hoặc cung cấp những nội dung bổ ích khác cho khách hàng.

SMS Marketing hiệu quả cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Doanh nghiệp cần kết hợp chúng với nhau để mang về niềm tin từ khách hàng cũng như đạt được những kế hoạch mà mình mong muốn. Liên hệ với eSMS.vn để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hotline: 0902 435 340

 • Email: contact@esms.vn

 • Website: esms.vn

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
14/10/2019, 12:51 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Mẫu thẻ voucher hoài cổ được nhiều doanh nghiệp thiết kế để tặng cho khách hàng của mình và tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực. Vậy, bạn đã biết chúng dựa trên những tiêu chí gì chưa? Dưới đây là câu trả lời chi tiết!

Thiết kế mẫu thẻ voucher cổ điển ấn tượng như thế nào?

Kiểu voucher cổ điển luôn có sự thu hút nhất định bởi ý nghĩa cũng như thiết kế có phần bắt mắt. Chúng gây ấn tượng đặc biệt đến người nhìn và có 2 cách thiết kế cơ bản:

 • Sử dụng thiết kế vintage

 • Sử dụng chất liệu in ấn cổ điển
Mẫu thẻ voucher vintage mang tính nghệ thuật vượt thời gian, gợi lên được nét mộc mạc bình dị mà tinh tế trong từng đường nét. Những dấu hiệu điển hình để bạn phân biệt với nhiều phong cách khác hiện nay như:
 • Thiết kế sử dụng chủ yếu là tone màu tối hoặc màu nổi nhưng trên tone nền sẫm

 • Họa tiết thường phức tạp, cầu kỳ

 • Chuyển ảnh thật sang ảnh vector hoặc màu nước
Chất liệu in voucher sẽ giúp hiệu ứng vintage được nhân đôi như:
 • Giấy kraft: kraft Nhật, kraft châu Âu,…

 • Giấy mỹ thuật truyền thống với màu sắc cổ điển

 • Giấy mỹ thuật nền gỗ mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi
[Image: svoucher-voucher-vintage-798x400.png]
Thẻ voucher vintage tạo ấn tượng với người dùng

Thông tin cần hiển thị trên voucher

Thông tin thẻ voucher cũng được lưu tâm nhiều hơn bên cạnh kiểu thiết kế vintage bắt mắt. Một vài nội dung không thể thiếu để ghi dấu ấn thương hiệu và người dùng dễ sử dụng voucher của bạn:

1/Thông tin thương hiệu:

Tên công ty, slogan và logo là những thứ không thể thiếu khi in voucher cho doanh nghiệp. Nếu thiếu những nội dung đó, khách hàng sẽ có độ tin tưởng thấp với voucher của bạn và ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu.

2/Thông tin liên hệ:

Số điện thoại, địa chỉ, fanpage hay website,…không chỉ dành cho khách hàng quen mà còn cho những khách hàng tiềm năng mới, đối tác hoặc người thân bạn bè của họ. Những đối tượng đó chưa hẳn đã biết về thương hiệu của bạn, vì vậy nên để lại những thông tin để dễ dàng tìm kiếm.

3/Trị giá, nội dung khuyến mãi:

Đây là nội dung không thể thiếu trên thẻ voucher của bạn. Chúng làm cho khách hàng cảm thấy vui hơn vì sở hữu được món quà có giá trị.

4/Điều khoản sử dụng:

Nhiều doanh nghiệp bỏ qua điều khoản sử dụng nên dễ bị kẻ xấu trục lợi. Điều này có thể về tiền bạc, hoặc nghiêm trọng hơn là thiệt hại về danh tiếng của thương hiệu. Vì vậy bạn nên đưa ra những quy định cần thiết để 2 bên có sự thoải mái khi giao dịch đổi quà tặng.

Có thể nói, mẫu thẻ voucher kiểu cổ điển gây được ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế tỉ mỉ và màu sắc trầm đặc trưng. Chúng là một trong những phương thức kinh doanh thúc đẩy người mua hàng đáng kể được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiết kiệm hơn nhờ sử dụng SVoucher – hệ thống tổng đài tạo voucher tự động cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM:  số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • Hotline: 0902 435 340

 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Website: https://svoucher.vn/

In mục này


Đăng bởi: vinatechvn
11/10/2019, 04:43 PM
Diễn đàn: Chiến lược sản phẩm
- Không có trả lời

Bạn biết đấy con đường thành công luôn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Ngày hôm nay chúng tôi, một doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển thành một thương hiệu uy tín trong ngách của mình, xin chia sẻ một bí quyết giúp chúng tôi làm được điều đó. Nó giành cho bạn! Kinh nghiệm này có lẽ bạn cũng đã biết nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại: "muốn thành công phải đa dạng hóa sản phẩm bạn cung cấp". Hãy đọc và suy ngẫm về câu chuyện của chúng tôi!

Xem thêm: 

[Image: maxresdefault.jpg]

Những khó khăn tưởng chừng như không thể tiếp tục

Cách đây 8 năm trước Vinatech còn là một cái tên lạ lẫm trong thị trường giá kệ siêu thị. Công ty thành lập với đội ngũ nhân viên đếm trên đầu ngón tay. Trong suốt 3 tháng trời ròng giã không có nổi 10 khách hàng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về việc cũng cấp sản phẩm của mình, Pr thương hiệu.

Mặc dù đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất tốt nhưng dường như chúng tôi vẫn không có được khách hàng theo kế hoạch đề ra. Lúc bấy giờ chúng tôi chỉ tập trung vào dòng sản phẩm kệ siêu thị với 3 loại chính là kệ tôn lỗ, tôn liền và tôn lưới.

Khách hàng yêu cầu rất nhiều, đặc biệt là về những loại sản phẩm mà phù hợp với siêu thị của họ. Nhiều khi vì chúng tôi không cung cấp được các sản phẩm đi kèm trong siêu thị mà họ đã rời bỏ chúng tôi để tìm đến các đơn vị khác.

Có những lúc bị khách hàng quay lưng nhiều quá khiến chúng tôi tưởng rằng mình không thể tiếp tục được nữa... Thế nhưng chúng tôi đã cùng ngồi họp lại và đưa ra giải pháp. Thật may mắn Vinatech đã vượt qua và dẫn dần được nhiều người tìm mua hàng hơn.

Đa dạng hóa sản phẩm đã cứu chúng chúng tôi khỏi vòng luẩn quẩn

Vòng luẩn quẩn mà chúng tôi gặp phải lúc đó chính là: liên hệ -> xem sản phẩm -> yêu cầu thêm về những sản phẩm khác -> không đáp ứng -> hủy đơn hàng. Chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải trường hợp này trong thị trường ngách của mình phải không nào? Tuy nhiên chúng tôi đã đa dạng hóa sản phẩm của mình, thật ngạc nhiên nó rất hiệu quả.

Thay vì chuyên về kệ siêu thị chúng tôi đã nghiên cứu lại khách hàng, họ là những ông chủ siêu thị và yêu thích sự trọn gói. Các sản phẩm mà chúng tôi tiếp tục phát triển đó là: xe đẩy siêu thị, bàn thu ngân, phụ kiện siêu thị, các mẫu kệ quảng cáo, kệ sản xuất theo yêu cầu, kệ v lỗ, kệ sắt để hàng đa năng rồi mở rộng hơn sang kệ công nghiệp, kệ kho, kệ trưng bày, tủ để đồ,phần mềm quản lý, an ninh siêu thị,...

Thật ngạc nhiên khách hàng rất thích sự thay đổi này. Chúng tôi đã rất tự tin khi khách hàng có nhu cầu mở siêu thị tìm đến. Gần như tất cả những thứ họ cần chúng tôi đều có thể tư vấn.

Kết hợp với việc đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng. Chẳng mấy chốc chúng tôi đã vực dậy và có chỗ đứng trong thị trường của mình.

Thành công sẽ đến nếu bạn nghĩ đúng và làm đúng

Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nó đã đem đến cho Vinatech những khách hàng, và góp phần vào sự thành công như hiện nay. Thành công chỉ đến khi bạn nghĩ đúng và làm đúng. Nghĩ đúng về sản phẩm của mình và khách hàng họ mong muốn sản phẩm dịch vụ gì. Làm đúng với tiêu chuẩn và quy định để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi đã tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn dựa vào việc đa dạng hóa sản phẩm mình cung cấp. Phương pháp này thật sự rất hiệu quả, chỉ cần bạn thực hiện nó đúng cách và đúng thời điểm. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu những gì mà Vinatech muốn chia sẻ, cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Chúc bạn thành công trong thời gian tới!


Về chúng tôi 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech
Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 086.758.9999
Website: https://vinatech.net.vn

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
11/10/2019, 12:33 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

SMS Brandname là gì? Đây là một công cụ marketing không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Một vài thông tin hữu ích dành cho bạn trong bài biết dưới đây!

Bạn biết gì về SMS Brandname?

Dịch vụ SMS Brandname được xem là một giải pháp mobile marketing hiện đại, có độ tin cậy cao và mang về hiệu quả tốt hơn nhiều hình thức quảng bá khác. Thay vì sử dụng số di động cá nhân, hoặc số tổng đài khô khan, thì trên phần sender sẽ hiện lên tên thương hiệu. 

Điều đặc biệt khi sử dụng SMS Brandname đó chính là chi phí cực rẻ nhưng lại mang đến tỉ lệ chuyển đổi cao, tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu trong thời gian ngắn. Thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến khách hàng theo các tiêu chí: Khu vực, độ tuổi, thu nhập, giới tính, mạng xã hội,..... và tỉ lệ đọc tin nhắn lên đến 98%.

[Image: 0?e=1576108800&v=beta&t=KlXOsGzi9_P-v66H...ZYrND4uNCM] 
SMS BRadname chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá rẻ

SMS Brandname được chia làm 2 loại:
 • SMS Brandname quảng cáo: là tin nhắn thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc giới thiệu sản phẩm mới,...

 • SMS Brandname chăm sóc khách hàng: tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo điểm tích lũy hay những giao dịch từ ngân hàng,...
Vì sao bạn nên sử dụng tin nhắn thương hiệu?

Có rất nhiều công cụ marketing cho doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, dịch vụ rẻ, hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua chính là SMS Brandname. Bởi vì:
 • Tỉ lệ đọc lên đến 98%

 • Tỉ lệ giữ lại tin nhắn cao

 • Gửi SMS thông báo, khuyến mãi đến hàng loạt thuê bao cùng lúc

 • Không bị spam, không bị nhà mạng chặn

 • Khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn

 • Tăng mức độ tin cậy vào doanh nghiệp, củng cố thương hiệu

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Hiệu quả cao
[Image: 0?e=1576108800&v=beta&t=yh44nFoY9-zquStf...ts-y3KEqAs] 
SMS Brandname với chi phí rẻ, giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu
SMS Brandname mang đến những lợi ích gì?

1/Đối với khách hàng:
 • Nhận biết thương hiệu uy tín

 • Nắm bắt được những thông tin quan trọng

 • Tiếp cận thông tin ngay lập tức
2/Đối với doanh nghiệp
 • Dễ dàng chăm sóc, quảng bá thương hiệu đến khách hàng

 • Cung cấp thông tin đến khách hàng ngày tức thì

 • Brandname hiển thị trên phần sender tăng sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu

 • Có thể theo dõi, kiểm tra khách hàng nhận được tin nhắn hay không

 • Chi phí thấp so với nhiều hình thức marketing hiện hành

 • Gửi SMS hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian

 • Khẳng định được thương hiệu, củng cố niềm tin với khách hàng
SMS Brandname là gì? Đây chính là hình thức mobile marketing tiết kiệm và mang đến nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhanh tay đăng ký để tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng qua target mạng xã hội, location, giới tính, độ tuổi,....của eSMS.vn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hotline: 0902 435 340

 • Email: contact@esms.vn

 • Website: esms.vn

In mục này