Chủ đề mới nhất

Thông kê diễn đàn
 • Bài viết:121,393
 • Chủ đề:97,413
 • Thành viên:121,464
 • Thành viên mưới nhất:RicoBurney


Đăng bởi: KathrynPhons
17 giờ trước
Diễn đàn: Online Blog - Forum Seeding
- Không có trả lời

XRumer 19.0 + XEvil 4.0: MỚI mềm sáng tạo phức tạp cho phá bất kỳ Mã xác nhận

1. Mạnh mẽ Neuronets: XEvil QUÉT có thể giải quyết hơn 12.000 loại khác nhau của Mã xác nhận là,
bao gồm cả như vậy của phổ biến, thích XÁC nhận Google ReCaptcha của v2, v3 (trong XEvil 4.0 Siêu sao!) Captcha.Com, SolveMedia, Bing-Mã Xác Nhận,
Facebook-mã xác nhận và Ucoz-mã xác nhận, giữ riêng tư mã xác nhận, DLE-mã xác nhận, Dịch-Mã xác nhận, và rất nhiều loại khác!

2. Rất Cao tốc độ và chính xác: công nhận tốc độ 0,01 .. 0.02 thứ hai mỗi hình ảnh (nhưng chỉ có 1 thứ hai trong phiên bản DEMO!),
XEvil có thể bỏ qua và giải quyết nhiều loại mã xác nhận với độ chính xác
không phụ thuộc của khó khăn, biến dạng, tiếng ồn, fonts, màu sắc.

Ngoại lệ là Google ReCaptcha-2 - khoảng 20-30 giây cho mỗi giải pháp:
trên ReCaptcha-2 cần phải bấm vào rất nhiều hình ảnh trong đó đặc biệt với một sự chậm trễ.

3. Rất đơn giản: chỉ cần 3 chính nút để bắt đầu công nhận,
vì vậy, nó dễ sử dụng với một rộng spectre chương trình của SEO LẦN, phân Tích,
Khối lượng Auto-Đăng ký/Đăng/Gửi/Bruteforcing/Tệ khai Thác chương trình.

Quan tâm? Wink
Chỉ cần đừng tìm kiếm trong google "XEvil miễn Phí".
Miễn phí phiên bản DEMO là có!

Cảm ơn các bạn vì sự chú ý! Wink

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
, 11:54 AM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Hệ thống CRM không chỉ đơn thuần là quản trị mối quan hệ khách hàng. Song song với đó là còn nhiều lợi ích khác đang chờ doanh nghiệp. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết bên dưới đây!

Vì sao doanh nghiệp cần đến CRM?CRM còn được gọi là quản trị mối quan hệ khách hàng – là quản lý sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Điều này thực hiện ở hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, việc phục vụ và giữ chân khách hàng là điều không hề dễ dàng. Hệ thống CRM có thể giúp bạn thực hiện điều này tốt hơn bao giờ hết.[Image: 2.jpg]
CRM được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp 


Đây là giải pháp giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng cách tăng mức độ hài lòng và tăng lòng trung thành của họ. CRM là nền tảng có giao diện tiện dụng, thân thiện mang lại hiệu quả thu thập và quản lý dữ liệu khoa học cho doanh nghiệp.Theo một nguồn thông tin từ UE.co – một nhà cung cấp flatform service hàng đầu trên thế giới cho rằng dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thì việc tích hợp CRM vào call center là điều cần thiết. Quản trị khách hàng đã trở thành một chiến lược phát triển mối quan hệ với khách hàng. Chúng không chỉ tạo ra tính cạnh tranh cao ở hiện tại mà còn không ngừng phát triển trong tương lai. Lợi ích mà CRM mang lại cho doanh nghiệpNếu việc đầu tư xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đối tác được doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Thì CRM chính là công cụ hữu hiệu nhất giúp các chiến lược của bạn thành công. Một vài lợi ích mà hệ thống này mang lại cho doanh nghiệp:Ghi nhận, cung cấp báo cáo chi tiết về thông tin khách hàng:Phần mềm CRM là công cụ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng: họ là ai, họ cần gì và xu hướng mua hàng trong lịch sử của họ như thế nào?… Điều này cho phép bạn dự đoán tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong hiện tại để chọn một kế hoạch chăm sóc đúng đắn. Việc theo dõi và ghi nhận liên tục các hoạt động tương tác của khách hàng giúp bạn tiếp thị sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.[Image: Untitled-1-3.jpg]
CRM giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn


Bên cạnh đó, hệ thống CRM dễ sử dụng, hỗ trợ tích cực cho nhân viên ở các phòng ban khác nhau như: sale, kho, kế toán,….để theo dõi và quản lý thích hợp.Mở rộng khách hàng mới cho doanh nghiệpCRM giúp nhân viên của bạn gia tăng lượng khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng và nhanh nhất trong các bước tiếp cận. Tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng đều được ghi nhớ đầy đủ và chính xác bởi hệ thống quản trị hiện đại. Tích hợp CRM vào tổng đài ảo càng làm bạn nhanh chóng chốt sale và giữ chân được những khách hàng tiềm năng. Tổ chức được các dữ liệuPhần mềm CRM có thể tổ chức và tự động hóa các quy trình làm việc của doanh nghiệp từ khâu bán hàng đến các chiến lược tiếp thị và phân tích kinh doanh, phân tích dữ liệu khách hàng. Chúng làm cho các quy trình này trở nên đơn giản hóa và hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động để ra được các chiến lược chăm sóc tốt nhất cho khách hàng theo từng thời kỳ.
Hệ thống CRM là nền tảng để doanh nghiệp tăng doanh thu là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, công nghệ này được tích hợp vào tổng đài ảo thông minh Omicall giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng. Kết hợp quản lý và CSKH chuyên nghiệp chắc chắn sẽ chốt sale nhanh chóng, dễ dàng.


Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được hệ thống thu thập thông tin khách hàng tự động và sử dụng miễn phí tổng đài Omicall trong 2 tháng. Liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ sau:OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

In mục này


Đăng bởi: longga89
21/08/2019, 04:40 PM
Diễn đàn: Tổng quan về Online Marketing
- Trả lời (1)

Đang lên đỉnh ngon lại rớt thảm hại - Tất cả đều có nguyên nhân dẫn đến việc website bị tụt thứ hạng trên Google
Nếu thấy thứ hạng hoặc traffic tụt giảm quá nhanh, bạn nên kiểm tra xem website của mình có bị Google Penalty (bị google phạt) không với 7 bước đơn giản dưới đây:

[Image: link-kiem-tra-website-co-bi--google-phat-hay-khong.jpg]
Google penalty là gì : (hình phạt của Google) Google sút phạt vào trang website của bạn, giảm các chỉ số, vị trí từ khóa, traffic...

1. Search Google
Bạn vào google.com và gõ theo cấu trúc [site:yoursite.com] và xem số lượng kết quả trang bạn được index. Nếu như không tìm thấy URL hay kết quả nào của bạn, chứng tỏ website của bạn đã bị google cho 1 thẻ vàng Penalty.

2. Kiểm tra file robots.txt
Bạn xem lại file robots.txt của web mình xem có lỗi hay chặn Google index URL? Nếu bạn đang chặn file thì gỡ ngay ra đồng thời kiểm tra thẻ Meta ROBOTS xem đặt NOINDEX và NOFOLLOW?

3. Kiểm tra thứ hạng
Dùng google search và search bằng cách “domain-name”, không có phần mở rộng phía sau. Ví dụ “cunglamseo” (không có .com)

4. Kiểm tra blacklist Bạn có thể xem google có filter website của bạn vào danh sách blacklist (web không an toàn) ?

5. Kiểm tra báo lỗi trong webmaster tools
Đăng nhập ngay http://www.google.com/webmasters/ và kiểm tra Google Webmaster Tools có báo cáo vấn đề gì không ? Một số lỗi thường gặp là lỗi 404, bị virus hoặc bị chèn liên kết có chứa virus, trùng lặp nội dung.

6. Kiểm tra xem Google PageRank Nếu bạn thấy PageRank có bị giảm thì đúng là website của bạn đang bị Penalty

7. Kiểm tra xem bạn có phải là người xấu Nếu website bạn còn có link IN hay OUT từ/đến trang “xấu” hoặc trang bị Google phạt ?
Khi bạn xây hệ thống, 1 trang bị phạt thì nhiều trang khác có thể bị theo.
Nguyên nhân:
– SEO quá đà: Bạn đang cố nhồi nhét báo chí, blog,đi link tùm lum,… Các Anchor Text có giống nhau ? Bạn nên có vài Anchor Text dài, chứa từ khóa chính.
– Nội dung trùng lặp: Xem nội dung có bị Google bỏ qua (omitted) do trùng lặp từ ngữ, bằng cách thêm thông số & filter=o vào chuỗi URL tìm kiếm trên Google.
– Tìm kiếm chính xác: Hãy gõ một chuỗi dài trên trang web và search chính xác (nháy kép), rank #1?
Một số lý do khác mà Google thường dùng để phạt website
Ngoài ra website bạn cũng dễ bị google tặng thêm thẻ vàng nếu bạn sử dụng: TextLink ẩn, Paid links, 2-way links, Forum Signature SPAM, Farm Links, Blog Comment SPAM, low quality web directories links, tự động refresh sang trang khác bằng thẻ META refresh hoặc Javascript,..
Làm sao để thoát khỏi án phạt?
Bị phạt không hề vui tí nào, vì việc cày cuốc để Google gỡ phạt và leo lại lên top thường mất thêm một khoảng thời gian dài.
Một khi đã khoanh vùng được trang bị phạt và nguyên nhân bị phạt bạn dễ dàng biết được đâu là nơi cần khắc phục. Cố gắng không lặp lại sai lầm cũ, vì Google đã đưa website vào diện cần giám sát kỹ hơn.
Tip nhỏ
Đừng nên lạm dụng quá các công cụ tăng traffic, lượng truy cập vào website, Google cũng như Facebook khi bạn làm điều gì đó bất thường + gia tăng đột biến... chắc chắn rằng website của bạn sẽ được google ưu tiên kiểm tra - Vì nó nghi ngờ có sự gian lận
Facebook còn đở, nó còn thông báo là mình vi phạm cái gì. Nhưng Google lại không, rất âm thầm và lặng lẽ phạt website của chúng ta.


Vận nội công: kiểm tra lại toàn bộ các nội dung bài viết, backlink, Anchor text, link nội dung bài viết trùng lặp, lỗi 404... Cập nhật lại sitemap, robot, index lại link 
Vận ngoại công: Kiểm tra lại các nguồn backlink do mình tự có bị Google cho vào danh sách đen hay không (backlink độc hại) bằng nhiều phương pháp như check Hy vọng sau khi đọc bài viết này ae có thể tự rút ra kinh nghiệm cho riêng mình tranh trường hợp bị google phạt nhé !
Tham khảo một vài tool sau để kiểm tra website có bị Google phạt không nhé: 31 Công cụ ping URL - Site webste với những gã tìm kiếm. Mẹo để Google index bài viết nhanh hơn: Công cụ kiểm tra check backlink miễn phí 
Trang website của bạn trong quá trình xây dựng có được bao nhiêu link doffolow và noffolow, điều kiện để một bài viết lên top cần có rất nhiều yếu tố và link doffolow rất quan trọng. Phải biết nhưng website hay diễn đàn nào cho nhận link doffolow mà đặt - Bài viết sau mình sẽ tổng hợp cho các bạn nhé, website và diễn đàn có DA cao - Nhận Doffolow Cũng còn rất nhiều link hay cho anh em check nghiên cứu. Nếu có kinh phí nhiều nên mua Ahrefs với SEMrush

Xem thêm: 

Em - Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Spa
ghế ngồi xe máy

In mục này


Đăng bởi: vunguyen
21/08/2019, 01:59 PM
Diễn đàn: Câu chuyện thương hiệu
- Không có trả lời

Sau gần 1 tháng từ ngày ra mắt, series video 6 giây kể chuyện “ngày ấy” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng với hàng triệu lượt view trên YouTube. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của series này?

Loạt video 6 giây kể câu chuyện “ngày ấy”

Trong một kỷ nguyên quá tải thông tin, thời gian tập trung của con người ngày càng thu hẹp lại; câu hỏi làm sao có thể truyền tải nội dung một cách trọn vẹn đến với người tiêu dùng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với các nhãn hàng. Đây chính là tiền đề để các đoạn quảng cáo đệm (Bumper Ads) với độ dài 6 giây ra đời và mau chóng trở thành một xu hướng trong thế giới quảng cáo. Ấy vậy nhưng tại Việt Nam, hình thức này vẫn tương đối khan hiếm và không nhiều nhãn hàng tạo được dấu ấn với hình thức “tuy-quen-mà-lạ”, “tuy-dễ-mà-khó” này.

Với sự ra mắt của loạt video quảng cáo 6 giây mang thông điệp “Sống tự do không lo giới hạn”, thương hiệu băng vệ sinh hàng đầu Nhật Bản - Laurier chứng tỏ rằng họ không chỉ nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng mà còn vô cùng sáng tạo trong cách kể chuyện. 18 hoạt cảnh trong loạt video 6 giây có thể coi là những mẩu chuyện cực ngắn, tái hiện những tình huống tréo ngoe mà mỗi người phụ nữ đều từng gặp phải khi “ngày ấy” ghé thăm đã thu hút được sự quan tâm và nhận được nhiều chia sẻ đồng cảm từ các chị em.


Hàng triệu lượt view là minh chứng rõ ràng cho sự đồng cảm mà các cô gái dành cho loạt video trong series “Sống tự do, không lo giới hạn."

Thời lượng siêu ngắn chỉ 6 giây không chỉ khéo léo “khoe” từng thế mạnh của dòng sản phẩm cao cấp Laurier Super Slimguard mà còn dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng tránh sự “nhồi nhét” như các video quảng cáo thông thường. Bên cạnh đó, các video trong series “Sống tự do, không lo giới hạn” còn sử dụng cùng cách chia màn hình để làm nổi bật ranh giới giữa một bên là những tình huống bất tiện, không thoải mái còn bên kia lại là hình ảnh các cô gái đầy tự tin, vui vẻ, tự do. Bí quyết giúp các cô gái bước khỏi ranh giới vô hình ấy chính là vị “cứu tinh” mang tên Laurier Super Slimguard đến từ thương hiệu băng vệ sinh hàng đầu Nhật Bản – Laurier. Với thiết kế siêu mỏng chỉ 1mm nhưng sở hữu khả năng siêu thấm hút gấp 200 lần so với các loại băng thông thường cùng với khả năng khóa nhanh chất lỏng, Laurier Super Slimguard xóa đi những giới hạn của “ngày ấy” để các quý cô hiện đại có thể tự tin là chính mình, tự do và thoải mái.

Thông điệp “Sống tự do, không lo giới hạn” dành cho phái đẹp đến từ thương hiệu Laurier

Bản thân đã phải gánh chịu những mệt mỏi về thế chất trong “ngày đèn đỏ”, tâm trạng các nàng càng thêm phần “tụt dốc” khi luôn phải loay hoay đối phó với những “tai nạn” bất ngờ. Phải tạm biệt với những lớp học vận động thường ngày, ngậm ngùi cất đi những chiếc váy ôm tôn dáng ưa thích, hay ngay cả chuyện đi, đứng giữa đám đông cũng không còn thoải mái là tình cảnh đã quá quen thuộc với nhiều cô gái mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Chính những chiếc băng vệ sinh dày, thô ráp gây hầm bí cho phần nhạy cảm đi cùng với đó là những nỗi lo rò rỉ, tràn băng, hay ngại lộ vết hằn đã khiến cho hội chị em không thể thoải mái là chính mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

[Image: laurier_1566197636.jpg]
Những nỗi lo và sự phiền toái mà cô gái nào cũng gặp phải trong “ngày đèn đỏ”.

Khi ra mắt series “Sống tự do, không lo giới hạn” nói hộ nỗi lòng của hội chị em, Laurier đã nhận được nhiều chia sẻ đến từ các cô gái. Beauty blogger đình đám Phương Ly Pretty.Much thổ lộ rằng từng có lúc ước gì mình là con trai để không bị “bà dì” ghé thăm mỗi tháng. Bản thân Phương Ly đã phải thử rất nhiều loại băng vệ sinh để tìm được vị “cứu tinh” của đời mình – Laurier Super Slimguard, nên ngay khi xem được series video 6 giây thú vị này, cô nàng đã ngay lập tức chia sẻ với các fans của mình.

[Image: pretty_much_1566197692.jpg]
Cô nàng beauty blogger đình đám Pretty.Much không khỏi thích thú trước loạt video 6 giây sáng tạo của Laurier.

Có thể nói, với hình thức video 6 giây mới lạ cùng cách thể hiện sáng tạo, series “Sống tự do, không lo giới hạn” của Laurier đã gửi gắm một thông điệp tích cực đến các cô gái, rằng hãy là chính mình, sống tự do và thoải mái, vượt qua những giới hạn đang kìm hãm khả năng của bản thân, cho dù đó có là những bất tiện nhỏ nhặt trong “ngày ấy”.

Laurier là một nhãn hiệu toàn cầu của tập đoàn Kao Nhật Bản, có mặt tại hầu hết các quốc gia phát triển của Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Dòng sản phẩm cao cấp Laurier Super Slimguard siêu mỏng 1mm nhưng siêu thấm 200 lần giúp mọi cô gái có thể tự do tận hưởng “ngày ấy" mà không còn các nỗi sợ tràn băng hay cảm giác dày cộm, hầm bí.

Chuỗi video “Sống tự do, không lo giới hạn" hiện được đăng tải trên trang YouTube chính thức của Laurier Vietnam.
Dư Ngọc Khanh
* Nguồn: Laurier Viet Nam

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
21/08/2019, 12:02 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Không chỉ tối ưu được dịch vụ, sản phẩm mà có thể cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Việc lắp tổng đài nội bộ cũng là phương pháp vô cùng càn thiết và hiệu quả. Vì sao lại nói như vậy? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Lắp tổng đài nội bộ Omicall với nhiều tính năng đặc biệt hữu ích giúp cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng, đối tác tốt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống có giá cả hợp lý, tiết kiệm được 50% phí mỗi tháng so với tổng đài analog trước kia. Đây chính là một công cụ làm tăng lòng trung thành của khách hàng mà bạn không nên bỏ lỡ.

[img=0x0]https://omicall.com/wp-content/uploads/2019/08/Untitled-2-2.jpg[/img][Image: Untitled-1-2.jpg]
Tổng đài ảo thông minh Omicall giúp bạn tăng lòng tin của khách hàng

Tích hợp nhiều công cụ CSKH

Tổng đài ảo cho phép doanh nghiệp tích hợp được nhiều kênh CSKH đa dạng khác nhau: SMS Marketing gửi tin nhắn, e-Voice gọi tự động,…. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối API nhiều nền tảng giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi gọi đến.

Tự động phân bổ cuộc gọi, định tuyến thông minh

Hệ thống tổng đài ảo thông minh có thể tự phân chia cuộc gọi của khách hàng đến từng nhân viên khác nhau. Đảm bảo người tư vấn có chuyên môn thích hợp để giải quyết các vấn đề khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, tổng đài có thể nhận được nhiều cuộc gọi cùng lúc giúp bạn không bỏ lỡ người dùng tiềm năng nào.

CRM mini hiện đại, chuyên nghiệp

Giống như một CRM thu nhỏ, tổng đài ảo giúp nhân viên thao tác dễ dàng trên màn hình của phần mềm chuyên dụng. Các thông tin cần thiết của khách hàng dễ tìm kiếm, hiển thị ngay khi thực hiện cuộc gọi và nhiều chức năng khác giúp bạn tương tác với khách hàng dễ dàng và phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, người quản lý có thể theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên dễ dàng hơn. Từ đó có thể phân chia nội dung công việc một cách hợp lý, đồng thời giải quyết kịp thời những khó khăn đột xuất.

[Image: Untitled-2-2.jpg][img=0x0]https://omicall.com/wp-content/uploads/2019/08/Untitled-1-2.jpg[/img]
Omicall sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp
Tính năng ghi âm cuộc gọi

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ có tính năng ghi âm hiện đại giúp bạn lưu trữ được những cuộc gọi đến của khách hàng. Từ đó có thể kiểm tra được mức độ tin tưởng, hài lòng của họ để đưa ra những phương pháp cải thiện chất lượng dịch vụ.

Sử dụng hoàn toàn trên nền tảng Internet

Chỉ cần có Internet là doanh nghiệp đa có thể sử dụng tổng đài ảo thông minh, dù ở bất cứ đâu. Doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa. Nhờ nền tảng Internet hiện đại mà mỗi tháng bạn giảm được 50% phí cước khi tư vấn khách hàng. 

Lắp tổng đài ảo nội bộ là một giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được lòng tin với khách hàng. Từ đó tạo nên những sự kết nối tự nhiên và tích cực từ thương hiệu của bạn với đông đảo công chúng. Liên hệ với Omicall để được tư vấn

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
20/08/2019, 06:26 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Để quản lý tổng đài ảo thông minh, ngoài việc đầu tư kiến thức cho nhân viên tư vấn, doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua cách vận hành để hệ thống hoạt động tốt nhất. Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Xử lý các trường hợp ngoại lệ một cách tốt nhất

Thông thường, khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ những trải nghiệm làm họ không hài lòng thay vì những trải nghiệm tốt. Vì vậy, doanh nghiệp cần chủ động đào tạo nguồn nhân lực thật chuyên nghiệp đảm bảo họ có thể giải quyết những tình huống xấu một cách tốt nhất.

[Image: Untitled-1-1.jpg]
Tổng đài ảo thông minh cần được quản lý tốt để mang lại hiệu quả

Những điều phàn nàn của khách hàng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Khi đó, tỉ lệ rời bỏ của khách hàng ngày càng tăng cao sẽ kéo theo nhiều yêu cầu hủy giao dịch, kết thúc hợp đồng. Vì vậy, hãy đầu tư vào nguồn nhân lực để họ giải quyết khó khăn một cách khéo léo và hiệu quả. Đây chính là một trong những “chiêu” quản lý tổng đài ảo thông minh khéo léo mà bạn không thể bỏ qua.

Chủ động phát triển các kênh tự phục vụ

Có rất nhiều kênh tự phục vụ như chatbot, web self-service, IVR self-service tương tác thoại tự động,….có thể kết nối trực tiếp với người dùng. Chúng được hệ thống bằng các dữ liệu có sẵn và tự động trả lời khách hàng một cách nhanh chóng. Sở hữu những kênh tự phục vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để giải quyết những cuộc gọi khó trên tổng đài ảo thông minhCSKH.

Tối ưu màn hình làm việc của nhân viên

[Image: Untitled-2-1.jpg]
Quản lý tổng đài ảo thông minh giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt hơn

Các nhân viên tư vấn thường dùng nhiều phần mềm trên máy tính cùng lúc và đồng thời nghe – gọi điện thoại cho khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả công việc, gây áp lực và sự nhầm lẫn giữa các dữ liệu là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy mà tất cả những phần mềm hay ứng dụng đều nên được sử dụng trên một màn hình duy nhất đảm bảo thuận tiện trong thao tác làm việc.

Hệ thống tương tác thoại tự động (IVR)

Tổng đài ảo thông minh có thể sử dụng hệ thống IVR để xác định người gọi đến và phân nhánh họ. Khi có cuộc gọi đến, tổng đài sẽ phát đoạn ghi âm xác định được nhu cầu của khách hàng. Từ việc chọn phím bấm thích hợp, hệ thống tổng đài ảo sẽ tự kết nối với tổng đài viên đúng chuyên môn khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn hơn.

Hiển thị lịch sử tương tác trong mọi thời điểm

Khi có khách hàng gọi đến, nhân viên tư vấn cần nắm được tất cả các thông tin cần thiết bao gồm thông tin cá nhân, hành vi khách hàng trước đó, nhu cầu,… để chăm sóc họ được tốt hơn. Từ đó sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả nếu có vấn đề phát sinh xuất hiện.

Để quản lý tổng đài ảo thông minh một cách chuyên nghiệp nhất, bạn nên tham khảo một số bí quyết mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Tổng đài Omicall chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trong khâu CSKH. Đăng ký dùng thử miễn phí trong 1 tháng theo địa chỉ dưới đây:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://omicall.com/
Hotline: 0976 009 346

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
19/08/2019, 12:58 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Giải pháp tổng đài ảo thông minh vẫn còn là khái niệm khá mới đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, các nước phát triển trên thế giới đều đã sử dụng công nghệ này từ rất lâu trước đó. Vậy, khệ thống này là gì mà có sức ảnh hưởng đến vậy?Đừng bỏ qua nhiều thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!
Vậy, hệ thống tổng đài ảo thông mình là gì và vì sao được ưa chuộng hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!
Khái niệm
Giải pháp tổng đài ảo thông minh là cái tên tuy còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên chúng đã được sử dụng từ lâu. Bạn có thể hiểu nôm na đây là một trung tâm quản lý cuộc gọi trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại. 
Hệ thống có khả năng xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời và được ứng dụng rộng rãi trong CSKH, bán hàng hoặc tiếp thị sản phẩm,….Doanh nghiệp chỉ cần trang bị sim SIP với đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ công ty mà không cần đến bất kỳ hệ thống nào khác.

[Image: Untitled-1.jpg]
Tổng đài ảo thông minh – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo Omicall phục vụ doanh nghiệp bằng 2 nghiệp vụ chính đó là tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng (inbound) và gọi ra cho khách hàng (outbound). Cuộc gọi sẽ được thực hiện trên smartphone, laptop hoặc PC có cài phần mềm gọi điện thoại tương tự như cuộc gọi viễn thông.
Tổng đài ảo có các chức năng chính như sau:
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng
 • Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng
 • Thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin khách hàng qua nhiều bộ phận khác nhau
Giải pháp tổng đài ảo thông minh được chia làm 2 loại:
 • Inbound call center: Tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng để chăm sóc, giải quyết các vấn đề CSKH, khiếu nại, hỗ trợ tư vấn,….
 • Outbound call center: Tổng đài viên sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để quảng cáo, chào hàng, mời tham gia sự kiện,…
Lợi ích của giải pháp tổng đài ảo là gì?

1.Là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong CSKH
Hệ thống có thể tiếp nhận rất nhiều yêu cầu của khách hàng cùng một lúc và nhân viên của bạn có thể chủ động giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Những thông tin của khách hàng cũ cũng được lưu trữ để khi họ gọi đến thì hồ sơ sẽ được hiện lên giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chất lượng phục vụ. Các cuộc gọi sẽ được dựa trên máy tính của nhân viên để họ có một môi trường làm việc thuận tiện, chuyên nghiệp và dễ dàng. 

2. Dễ dàng theo dõi, quản lý chất lượng nhân viên
Tổng đài ảo thông minh có tính năng ghi âm và lưu trữ lịch sử cuộc gọi và rất nhiều thông tin khác. Vì vậy, các nhà quản lý có thể theo sát được chất lượng làm việc của nhân viên đồng thời kịp xử lý các vấn đề xảy ra.
Đặc biệt hệ thống thích hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu CSKh cao. Bởi với số lượng nhân viên tư vấn và gọi khách hàng liên tục thì một tổng đài kèm theo tính năng quản lý sẽ là một công cụ đa năng, vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

3. Dễ dàng thực hiện những cuộc gọi nội bộ
Tổng đài CSKH có thể cài đặt cho toàn bộ hệ thống công ty để kết nối các bộ phận với nhau nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, phí gọi cho nội bộ hoàn toàn miễn phí giúp bạn tiết kiệm khoản tiền khá lớn.

4. Sự chuyên nghiệp, uy tín
Giải pháp tổng đài ảo thông minh dễ dàng cài đặt các chế độ trả lời tự động, chuyển máy, thông báo,….thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn đối với khách hàng và các đối tác. Bên cạnh đó, khi máy bận, hệ thống tự chuyển cuộc gọi sang nhân viên sale khác hoặc nếu không có Internet thì sẽ được chuyển thẳng đến số máy cá nhân. 

[Image: giai-phap-tong-dai-ao-thong-minh.jpg]
Tổng đài giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt hơn
Điều này giúp bạn không bỏ qua bất kỳ khách hàng tiềm năng nào. Người gọi đến cũng cảm thấy hài lòng và nhận thấy cách làm việc uy tín hơn từ công ty của bạn. 
Tổng đài Omicall – lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ Omical, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ khác và không nên bỏ lỡ:
 • Tính năng IVR: Là hệ thống trả lời khách hàng đã được lập trình sẵn. Ví dụ: Bấm phím 1 để gặp bộ phận CSKH, Bấm phím 2 để gặp bộ phận kỹ thuật. 
 • Dễ dàng tích hợp vào hệ thống CRM: Omicall tích hợp được các gói dịch vụ: gửi tin nhắn SMS Brandname và gọi tự động Evoice đến khách hàng.
 • Thuật toán thông minh: Omicall sẽ tự động phân bổ cuộc gọi đến các bộ phận phù hợp trong công ty. 
 • Tính năng ghi âm cuộc gọi: Tính năng ghi âm cuộc gọi cho phép bạn ghi âm lại toàn bộ cuộc nói chuyện chỉ với 1 lần bấm.
 • Chuyển hướng cuộc gọi vào di động: Khi bạn không online, cuộc gọi sẽ chuyển ngay đến điện thoại di động.
 • Dễ dàng quản lý nhân viên CSKH: Nhân viên sẽ được thêm vào hệ thống, quản lý theo nhóm và phân chia khách hàng theo kịch bản.
Tất cả những tính năng đặc biệt của giải pháp tổng đài ảo thông minh chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Với chi phí rẻ và chính sách dùng thử 1 tháng miễn phí, sao bạn không thử liên hệ với Omicall ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
16/08/2019, 05:40 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Nhiều doanh nghiệp thiết kế ứng dụng di động vẫn chưa quan tâm nhiều đến UX. Tuy nhiên, đây chính là giá trị quan trọng giúp bạn tăng sự thu hút khách hàng của mình. 
Những bí quyết nhỏ bên dưới đây sẽ giúp bạn tạo được những thiết kế UX tốt nhất để tương tác mạnh mẽ với người dùng.
Responsive Design
Mặc dù bạn đang thiết kế ứng dụng di động, nhưng cũng không được quên rằng chúng cần phải tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Trong khi dùng những tương tác từ JavaScript hay CSS nên đặc biệt chú ý xử lý các vấn đề về môi trường hoạt động trong thiết bị di động.
Hướng về sự đơn giản
Tốt nhất, giao diện người dùng nên có thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải mang tính thu hút cao. Có nhiều khách hàng còn lúng túng với với sự đơn giản của giao diện ứng dụng di động. Tuy nhiên, chúng có thể thực hiện cho nhiều tác vụ mà không cần phải có những tài liệu hướng dẫn. Đôi khi những thiết kế màu sắc, hình ảnh thân thiện sẽ khiến người dùng ở lại ứng dụng của bạn lâu hơn.
[Image: ?temp_hash=bcaa336033db2c8e513d07ef02209a58]
Thiết kế app với UX nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng
Có nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp
Thiết kế ứng dụng di động của bạn với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú. Tuy nhiên, nên tránh việc thiết kế quá nhiều chữ và chú trọng vào giao diện trực quan để người dùng quay trở lại. Hình ảnh bắt mắt luôn có một sức hút và tạo nên sự ngạc nhiên. Đồ họa, âm thanh cũng cần được quan tâm nhiều hơn để khách hàng của bạn có thể bị thu hút ngay lập tức.
Tương tác tốt hơn với nhiều ứng dụng khác
Người dùng thường thích những ứng dụng có thiết kế tương tác được với website, Facebook,....hay nhiều trang có thông tin cá nhân khác. Ưu điểm là bạn có thể thu hút được khách hàng từ đẩy quảng cáo, khuyến mãi và các chương trình giảm giá. Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến ứng dụng và những tin tức mới cũng được cập nhật, chia sẻ liên tục.
Đứng ở vị trí của người dùng
Bạn nên nhớ một điều rằng thiết kế app dành cho người dùng chứ không phải cho bản thân sử dụng. Vì vậy, hãy đứng trên phương diện người dùng thực tế để đánh giá các ý tưởng của bạn. Điều này giúp nhận ra và kịp thời sửa chữa, cải thiện lỗi ngay khi mới bắt đầu phát triển. 
Ngày nay, con người chịu sự chi phối rất nhiều của các smartphone. Vì vậy, việc thiết kế ứng dụng di động với UX ấn tượng, khác biệt là chìa khóa để bạn thành công trong kinh doanh. Để tạo app mobile miễn phí trong 10 phút, hiện đại cùng nhiều tính năng tiện dụng, bạn có thể liên hệ với TeraApp.net để được chúng tôi tư vấn:
Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

 • Viber: thaihabk05 / 0976009346

 • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
15/08/2019, 05:12 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

Tôn trọng và xem “khách hàng là thượng đế” chính là phương châm của hầu như tất cả mọi doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để làm tốt được điều đó, bạn cần tối ưu các công cụ tăng trải nghiệm khách hàng. SMS Marketing là một trong những dịch vụ mà bạn cần quan tâm với chi phí vô cùng rẻ.

SMS Marketing
SMS Marketing là một trong những công cụ giúp bạn thúc đẩy sự tương tác và tăng niềm tin của khách hàng. Theo điều tra cho thấy, khoảng 98% tin nhắn gửi qua di động được người dùng xem qua. Trong khi Twitter chỉ có 29%, email là 20% và Facebook thấp nhất với 12%. Điều đó cho thấy sức mạnh của SMS Marketing lớn đến thế nào.
[Image: 0?e=1571270400&v=beta&t=mcjk1Dinjuo1j1RM...QOK0OIw-tI]
SMS Marketing - công cụ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp

Với chi phí rẻ, dễ tiếp cận và khá phổ biến, đây gần như là kênh tiếp thị chiếm nhiều ưu thế. Chúng có thể thu thập dữ liệu khách hàng, quảng cáo và tiếp cận khách hàng của bạn một cách tối ưu nhất.
Khi mới xuất hiện, SMS Marketing mang giá trị 1 chiều. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp bằng tin nhắn. Một vài ứng dụng phổ biến như: SMS Social Targeting, SMS Location, SMS theo giới tính, SMS theo độ tuổi,....giúp lọc được target khách hàng như mong muốn.
Vớii SMS Brandname có thể quảng bá thương hiệu ngay với người dùng ở phần Sender. Chính vì thế, đây là một kênh bán hàng, quảng cáo hiệu quả với mức độ nhận diện cao. SMS Marketing còn có độ mã hóa và bảo mật cao. Bên cạnh đó, tin nhắn cũng có thể hỗ trợ rất tốt cho website hoặc các phần mềm khác.
Đặc biệt nhất với tính năng SMS Social Targeting giúp doanh nghiệp lấy được data khách hàng của đối thủ trên Fanpage/Group Facebook dễ dàng. Từ đó, SMS gửi đến đúng đối tượng mục tiêu, không gây lãng phí hay spam tin nhắn.
Tạo app mobile
Thay vì mua sắm hay tìm kiếm các sản phẩm mình cần trên website, thì người ta dần chuyển sang dùng app trên di động. Điều này giúp mang lại lợi ích hai chiều cho cả doanh nghiệp và người dùng. 
Tạo app mobile không phải là một vấn đề khó thực hiện trong thời đại hiện nay. Ở Việt Nam, theo thống kê năm 2018 có đến 72% người dùng smartphone để truy cập Internet. Trong đó, trung bình mỗi tháng, người dùng cài đến 5 ứng dụng điện thoại vào máy để khám phá.
Tạo ứng dụng di động còn là để báo cáo, thống kê chi tiết các lượt tải ứng dụng, lượt sử dụng theo yêu cầu của từng hệ điều hành. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hành vi người dùng. So với thiết kế web bán hàng, thì tạo ứng dụng di động sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.
Website thương  mại điện tử
[Image: 0?e=1571270400&v=beta&t=9FFyPFGShBPmateN...Df6PUWwjoQ]
Liên hệ với eSMS.vn để được tư vấn
Internet được xem là một thành tựu vĩ đại nhất của cuộc cách mạng công nghệ. Chúng là mảnh đất màu mỡ đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Từ đó, việc thiết kế website để tiếp cận với người dùng sẽ cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.
Website càng chuyên nghiệp, cơ hội kinh doanh mà bạn có càng tăng cao. Bởi thị trường thương mại điện tử đang hoạt động khá sôi nổi. Không cần bán hàng trực tuyến, chỉ cần sở hữu một trang web giới thiệu về công ty, doanh nghiệp thì xem như bạn đã có một chỗ đứng gần khách hàng hơn rất nhiều.
Bạn không cần bỏ tiền thuê quảng cáo trên TV hay nhiều phương tiện truyền thông khác mà vẫn thu về lượt truy cập mỗi ngày. Bởi vì Internet là thứ dường như không thể tách rời cuộc sống của những con người hiện đại.
Website đóng vai trò là bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp trên Internet. Thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc được nhiều đối tác và khách hàng. Không dừng ở đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được xu hướng, tâm lý người tiêu dùng thông qua những phản hồi về thông tin dịch vụ/sản phẩm,...
Top 3 công cụ trên đây giúp doanh nghiệp tăng trải nghiệm khách hàng hiệu quả. Trong đó, SMS Marketing với chi phí rẻ, mức độ nhận diện thương hiệu cao chắc chắn sẽ giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng!
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
 • VP_ HCM: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
 • Hotline: 0902 435 340
 • VP_Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0931 309 366
 • Email: contact@esms.vn
 • Website: esms.vn

In mục này


Đăng bởi: LeeHann
09/08/2019, 03:02 PM
Diễn đàn: Mobile Marketing
- Không có trả lời

CRM (Customer Relationship Management), tạm hiểu là quản lý quan hệ với khách hàng. Doanh nghiệp sử dụng tích hợp CRM vào call center sẽphân tích được các dữ liệu, CSKH tốt hơn và tăng sự hài lòng của họ. Cùng tham khảo bài viết sau để có được nhiều thông tin bổ ích!

CRM – có thể bạn chưa biết

Bạn có thể thấy, tất cả các quá trình bán hàng, quảng cáo, hậu mãi,…đều lấy khách hàng làm tâm điểm. Những dữ liệu được lưu trữ trong phần mềm CRM có thể giúp doanh nghiệp nhận điện được đâu là khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác. Từ đó, bạn có thể nắm bắt, theo dõi được lịch sử mua sắm, tìm hiểu được hành vi, thói quen hay những điều mà họ quan tâm.

Ngày nay, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao khiến cho việc đáp ứng được họ tại thời điểm hiện tại là chưa đủ. Doanh nghiệp phải biết bắt kịp và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tốt nhất vẫn là chọn đa kênh, ở bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà bạn đang kinh doanh.

[Image: crm-1201x800.jpg]CRM là một hệ thống hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Vì thế, tích hợp CRM vào call center được đòi hỏi cao hơn và chúng dường như là một chìa khóa quan trọng trong các chiến lược của doanh nghiệp.

Lợi ích khi tích hợp CRM vào call center

Call center được xem là một cầu nối giúp bạn liên kết với người dùng tốt nhất. Vì thế, không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc thiết lập phần mềm quản lý khách hàng vào hệ thống này. Đây chính là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp của bạn đi đến thành công sau này.

Suy cho cùng, tổng đài ảo – call center chỉ có tác dụng chính là tương tác với khách hàng. Còn CRM giúp cho việc quản lý, theo dõi, lưu trữ và tương tác một cách tối ưu nhất. Khi kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích:

[Image: call-center-omicall.jpg]
Kết hợp call center và CRM tăng hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần

Tiếp cận thông tin nhanh và chính xác nhất

Nhân viên có thể nắm bắt được kịp thời và đầy đủ, chính xác nhất thông tin khách hàng từ liên lạc cá nhân đến lịch sử mua hàng, những khiếu nại hay ý kiến về sản phẩm/dịch vụ,….nhờ CRM.

Tăng khả năng trao đổi, theo dõi thông tin nội bộ

CRM có thể chia sẻ thông tin của khách hàng đến nhiều phòng ban khác nhau. Bởi vì quá trình giải quyết vấn đề của khách hàng đôi khi liên quan đến nhiều bộ phận. Các tiến trình công việc cũng được cập nhật thường xuyên giúp nhân viên của bạn kịp thời thông báo đến khách hàng nếu họ có nhu cầu.

Tăng cơ hội bán hàng, vượt doanh số

Khi lưu trữ được nhiều thông tin khách hàng, từ lịch sử mua sắm, những sản phẩm mà họ quan tâm,…sẽ giúp bạn theo dõi được hành vi tiêu dùng của họ. Từ đó có thể bán được nhiều hàng hóa hơn trong những đợt khuyến mãi. Từ đó, bạn sẽ đạt được mức doanh thu như mong muốn.

Giảm chi phí

Khi tích hợp CRM vào call center, bạn có thể giải quyết được vấn đề của khách hàng nhanh hơn rất nhiều. Không phải truyền thông tin qua nhiều khâu trung gian mà tất cả những bộ phận có liên quan đều theo dõi được. Hệ thống này có thể làm giảm chi phí đáng kể cho một cuộc gọi và tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc.

Làm khách hàng của bạn hài lòng

Khi nhân viên tư vấn của doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Thì chắc chắn rằng họ sẽ tin tưởng và yến tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Tích hợp CRM vào call center sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bạn đã chuẩn bị gì chưa? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
Website: https://omicall.com/
Hotline: 0976 009 346

In mục này