Truyền thông xã hội: Video sẽ phát triển hơn bao giờ hết trong năm nay

“Nếu bạn chưa sản xuất video cho mục đích truyền thông xã hội, lúc này có thể là thời gian lý tưởng để bắt đầu” – Theo chuyên gia marketing online, sáng lập viên và là giám đốc điều hành AudienceBloom (cơ quan truyền thông xã hội) Jayson Demers – nhận định.

xu hướng truyền thông xã hội
Video sẽ phát triển hơn bao giờ hết đối với truyền thông xã hội trong năm nay. Ảnh: internet

Trong bài viết gần đây của mình, “5 xu hướng truyền thông xã hội mỗi doanh nhân cần biết”, Demers đã vạch ra năm xu hướng ông nghĩ rằng sẽ phát triển mạnh trong năm nay. Ông đề cập đến tất cả mọi thứ như các thương hiệu trở nên nghiêm túc hơn hay Google+ sẽ có sự đột biến về các nội dung trực quan.
Trong video của mình, Demers mở rộng thêm khái niệm về nội dung trực quan và sự phổ biến của nó, đăng video trực tuyến – gồm hai hình thức dài và ngắn – sẽ đóng một vai trò lớn hơn cho tiếp thị thương hiệu trong năm nay.
social video marketing
Video đang ngày càng phổ biến trong môi trường mạng xã hội – Ảnh: internet
“Tôi thấy rằng các thương hiệu sử dụng video và những đoạn video cực ngắn có được lợi thế rất lớn vì nội dung dễ dàng được chia sẻ và trở nên rất phổ biến đối với người dùng mạng xã hội trên facebook, twitter và google+”, Demers nói. “Khi được thực hiện tốt, video ngắn sẽ rất hiệu quả trong chiến lược marketing.”

(Theo Entrepreneur)