Kết nối

Digital Marketing

Truyền thông xã hội: Video sẽ phát triển hơn bao giờ hết trong năm nay

“Nếu bạn chưa sản xuất video cho mục đích truyền thông xã hội, lúc này có thể là thời gian lý tưởng để bắt đầu” – Theo chuyên gia marketing online, sáng lập viên và là giám đốc điều hành AudienceBloom (cơ quan truyền thông xã hội) Jayson Demers – nhận định. Video sẽ phát […]

Đã đăng

lúc

“Nếu bạn chưa sản xuất video cho mục đích truyền thông xã hội, lúc này có thể là thời gian lý tưởng để bắt đầu” – Theo chuyên gia marketing online, sáng lập viên và là giám đốc điều hành AudienceBloom (cơ quan truyền thông xã hội) Jayson Demers – nhận định.

xu hướng truyền thông xã hội
Video sẽ phát triển hơn bao giờ hết đối với truyền thông xã hội trong năm nay. Ảnh: internet

Trong bài viết gần đây của mình, “5 xu hướng truyền thông xã hội mỗi doanh nhân cần biết”, Demers đã vạch ra năm xu hướng ông nghĩ rằng sẽ phát triển mạnh trong năm nay. Ông đề cập đến tất cả mọi thứ như các thương hiệu trở nên nghiêm túc hơn hay Google+ sẽ có sự đột biến về các nội dung trực quan.
Trong video của mình, Demers mở rộng thêm khái niệm về nội dung trực quan và sự phổ biến của nó, đăng video trực tuyến – gồm hai hình thức dài và ngắn – sẽ đóng một vai trò lớn hơn cho tiếp thị thương hiệu trong năm nay.
social video marketing
Video đang ngày càng phổ biến trong môi trường mạng xã hội – Ảnh: internet
“Tôi thấy rằng các thương hiệu sử dụng video và những đoạn video cực ngắn có được lợi thế rất lớn vì nội dung dễ dàng được chia sẻ và trở nên rất phổ biến đối với người dùng mạng xã hội trên facebook, twitter và google+”, Demers nói. “Khi được thực hiện tốt, video ngắn sẽ rất hiệu quả trong chiến lược marketing.”

(Theo Entrepreneur)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) và ví dụ điển hình

Đã đăng

lúc

Tác giả

digital marketing

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số – Digital Marketing – là một kế hoạch chi tiết về cách mà bạn sẽ sử dụng các kênh tiếp thị kỹ thuật số khác nhau để đạt được mục tiêu kinh doanh. (more…)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Liên kết nội bộ cho Google cảm giác quan trọng ở cấp độ trang

Đã đăng

lúc

Tác giả

Google Internal Link

Càng nhiều liên kết nội bộ đến từ các trang quan trọng hơn, Google càng dễ dàng hiểu rằng các trang bạn đang liên kết đến quan trọng và sẽ được ưu tiên hơn. (more…)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Các loại giao diện web chuẩn SEO?

Đã đăng

lúc

Tác giả

thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web đang dần được quan tâm nhiều hơn và đòi hỏi cao hơn trước đây. Thời điểm hiện nay thiết kế web bắt đầu yêu cầu phải đáp ứng được các kỹ thuật chuẩn seo mà các Agency SEO, đơn vị làm dịch vụ seo yêu cầu. (more…)

Nội dung đầy đủ

Chủ đề HOT