Kết nối

Digital Marketing

Google nâng cấp AdWords với các chiến dịch nâng cao

Đã đăng

lúc

Google đã tung ra các chiến dịch nâng cao (Enhanced Campaigns), một bản nâng cấp cho AdWords, giúp người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của họ một cách dễ dàng hơn trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Adwords Enhanced Campaigns
Quảng cáo AdWords dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với sự gia tăng nhanh chóng số lượng của máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và các loại điện thoại thông minh, con người đang tiếp tục chuyển đổi từ một sang nhiều loại thiết bị khác nhau dành cho trao đổi thông tin, mua sắm và giải trí tại nhà. Mặc dù điều này đã tạo ra cơ hội rộng lớn cho doanh nghiệp, tuy nhiên nó đã làm cho hoạt động tiếp thị trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Nhiều yếu tố khác nhau đã được đưa vào tài khoản để đảm bảo cho mọi người đều có thể xem được quảng cáo.

google adwords enhanced campaigns

Bản nâng cấp AdWords được thiết kế để giúp các doanh nghiệp khác nhau tiếp cận người dùng với quảng cáo phù hợp, tùy thuộc vào vị trí của họ, thời gian trong ngày và loại thiết bị, trên tất cả các thiết bị mà không cần thiết lập và quản lý nhiều chiến dịch riêng biệt. Một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho nhiều thiết bị khác nhau, quảng cáo thông minh hơn cho những bối cảnh người dùng khác nhau và báo cáo nâng cao giúp đánh giá của các loại chỉ số chuyển đổi mới là những tính năng quan trọng khác của chiến dịch này.

Google đang cố gắng lấy lại sự chú ý của người dùng và hướng họ nhấp vào các quảng cáo khi truy cập internet.

(Theo DCI)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) và ví dụ điển hình

Đã đăng

lúc

Tác giả

digital marketing

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số – Digital Marketing – là một kế hoạch chi tiết về cách mà bạn sẽ sử dụng các kênh tiếp thị kỹ thuật số khác nhau để đạt được mục tiêu kinh doanh. (more…)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Liên kết nội bộ cho Google cảm giác quan trọng ở cấp độ trang

Đã đăng

lúc

Tác giả

Google Internal Link

Càng nhiều liên kết nội bộ đến từ các trang quan trọng hơn, Google càng dễ dàng hiểu rằng các trang bạn đang liên kết đến quan trọng và sẽ được ưu tiên hơn. (more…)

Nội dung đầy đủ

Digital Marketing

Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Các loại giao diện web chuẩn SEO?

Đã đăng

lúc

Tác giả

thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web đang dần được quan tâm nhiều hơn và đòi hỏi cao hơn trước đây. Thời điểm hiện nay thiết kế web bắt đầu yêu cầu phải đáp ứng được các kỹ thuật chuẩn seo mà các Agency SEO, đơn vị làm dịch vụ seo yêu cầu. (more…)

Nội dung đầy đủ

Chủ đề HOT