Google nâng cấp AdWords với các chiến dịch nâng cao

Google đã tung ra các chiến dịch nâng cao (Enhanced Campaigns), một bản nâng cấp cho AdWords, giúp người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của họ một cách dễ dàng hơn trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Adwords Enhanced Campaigns
Quảng cáo AdWords dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với sự gia tăng nhanh chóng số lượng của máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và các loại điện thoại thông minh, con người đang tiếp tục chuyển đổi từ một sang nhiều loại thiết bị khác nhau dành cho trao đổi thông tin, mua sắm và giải trí tại nhà. Mặc dù điều này đã tạo ra cơ hội rộng lớn cho doanh nghiệp, tuy nhiên nó đã làm cho hoạt động tiếp thị trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Nhiều yếu tố khác nhau đã được đưa vào tài khoản để đảm bảo cho mọi người đều có thể xem được quảng cáo.

google adwords enhanced campaigns

Bản nâng cấp AdWords được thiết kế để giúp các doanh nghiệp khác nhau tiếp cận người dùng với quảng cáo phù hợp, tùy thuộc vào vị trí của họ, thời gian trong ngày và loại thiết bị, trên tất cả các thiết bị mà không cần thiết lập và quản lý nhiều chiến dịch riêng biệt. Một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho nhiều thiết bị khác nhau, quảng cáo thông minh hơn cho những bối cảnh người dùng khác nhau và báo cáo nâng cao giúp đánh giá của các loại chỉ số chuyển đổi mới là những tính năng quan trọng khác của chiến dịch này.

Google đang cố gắng lấy lại sự chú ý của người dùng và hướng họ nhấp vào các quảng cáo khi truy cập internet.

(Theo DCI)