• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xóa nếp nhăn trán bằng chất giãn cơ mang hiệu quả tốt nhất

#1
Các chất giãn cơ dùng cho mũi tiêm xóa nhăn trán không cần đụng đến dao kéo mà kết quả vẫn trên cả sự mong đợi của bạn. Xóa nếp nhăn trán vừa tác dụng nhanh, hiệu quả, không cần phẫu thuật và cũng không gây đau sưng sau khi tiêm. Hơn nữa, giá thành cũng tương đối ổn. 

1.    Xóa dấu vết thời gian hiệu quả
Chất giãn cơ khi được tiêm xóa nhăn vào dưới da sẽ ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến các sợi cơ, giúp giãn và giảm sự co sút của cơ. Do đó sẽ giúp các phần cơ bị nhăn trên trán được giãn ra và xóa mờ dần dần một cách an toàn mà không gây nguy hiểm gì cho cơ thể.
Hơn nữa, chất giãn cơ khi vào da không làm thay đổi bản chất gương mặt. Nó chỉ giúp làm dịu nếp nhăn ngay tại vùng trán mà không gây nên vấn đề thô cứng hay căng bóng. 

 
Tiêm xóa nhăn là một giải pháp rất hiệu quả

2.    Tác dụng nhanh
Với đa số các biện pháp căng da xóa nếp nhăn trán khác, sau khi thực hiện xong thì phải mất một thời gian hồi phục mới thấy được hiệu quả. Còn với kỹ thuật xóa nếp nhăn trên trán với chất giãn cơ, chỉ với một lần tiêm là bạn sẽ thấy được vầng trán mịn màng ngay sau đó, không cần phải đợi thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời kết quả sẽ ổn định lâu dài và thẩm mỹ duy trì như ý.  Bạn không cần phải lo lắng về sau nữa.

3.    Không cần can thiệp phẫu thuật
Đối với những chị em muốn làm đẹp nhưng lại e ngại can thiệp dao kéo thì đây quả là một tin vui. Xóa nếp nhăn trán với chất giãn cơ được thực hiện bằng cách tiêm xóa nhăn nhẹ nhàng vào vùng trán, chỉ qua một đường trích rất nhỏ mà không cần xâm lấn phẫu thuật.
Phương pháp này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian do không mất giai đoạn nghỉ dưỡng dài như khi phẫu thuật, hơn nữa lại không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu.

 
Xóa nếp nhăn trán hiệu quả không cần đến phẫu thuật

4.    Không đau sưng và đảm bảo an toàn

Trước khi bước vào tiểu phẫu, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch vùng da trán, sau đó tiến hành bôi tê cục bộ. Do đó sẽ không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình tiêm chất giãn cơ. Vì không bóc tách, không xâm lấn sâu dưới da nên sau khi tiêm xóa nhăn, vết thương sẽ lành nhanh và không sưng nề.
Đồng thời, vì chất giãn cơ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, do đó đem lại sự an toàn cho sức khỏe khách hàng. Hiệu quả của biện pháp này duy trì ổn định trong một thời gian dài mà không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ nguy hiểm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo