• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xóa hình xăm bằng laser

#1
Xóa hình xăm bằng laser

Nguon:
http://diendanthammy.com/kinh-nghiem-tham-my/3234-xoa-hinh-xam-bang-laser.html

Xóa hình xăm bằng laser
Xoa hinh xam o dau
gia xoa hinh xam
Xóa hình xăm bằng laser
Có rất nhiều người thấy hối hận sau khi xăm mình và muốn xóa hình xăm đó đi. Có nhiều cách để xóa hình xăm nhưng hầu hết đều gây đau đớn rất nhiều và để lại sẹo. Tuy nhiên xóa hình xăm bằng laser khắc phục được phần lớn những nhược điểm của các phương pháp cũ, ít gây đau đớn hơn rất nhiều và đặc biệt là hầu như không để lại sẹo.


Để xóa hình xăm, trước đây người ta thường sử dụng một số phương pháp sau:

1. Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.

2. Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.

3. Mài sâu vào da, hoặc dùng axit, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Những phương pháp này gây đau đớn cho người bệnh, chắc chắn để lại sẹo, đôi khi sẹo xấu, lồi lõm không đều, mất thẩm mỹ…

Ngày nay, công việc xóa hình xăm đơn giản hơn nhiều, sự tiến bộ trong công nghệ laser giúp cho các bác sĩ xóa hình xăm một cách dễ dàng, không gây đau đớn nhiều và không để lại sẹo.


Hiện nay Laser Q-Switched ND-YAG là tiêu chuẩn vàng để xóa hình xăm. Các laser khi chiếu vào da, đi xuyên qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định phù hợp với bước sóng của tia.

Laser với bước sóng 1064nm phù hợp để phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp để phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây... Vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser, do đó sẽ không bị tổn thương. Điều đó giải thích một trong những tính năng của Laser Q-Switched ND-YAG là điều trị các rối loạn sắc tố không để lại sẹo. Lông mày sau khi xóa màu xăm vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Ngoài ra, Laser Q-Switched ND-YAG có thể điều trị các vết bớt bẩm sinh trên cơ thể có màu đen, đỏ, cà phê hay các vết nám, tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi mà không để lại sẹo.
………………...............
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,770
Bài viết
139,241
Thành viên
174,116
Thành viên mới nhất
rio66clubnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress