• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xin ý kiến về câu hỏi tuyển nhân viên marketing

#1
Xin chào anh chị!
Em mới làm bên tuyển dụng của một công ty, hiện tại bên em có nhu cầu tuyển nhân viên markeiting, nhưng em chưa lên được danh sách câu hỏi để phỏng vấn nhân viên mới, yêu cầu của bên em là một nhân viên marketing lên kế hoạch quảng cáo, đi lấy ý kiến khách hàng, tổ chức sự kiện.
Mong anh chị nào có kinh nghiệm thì chỉ cho em với, em cảm ơn!
 
#2
"Marketing không phải là cuộc chiến về sản phẩm mà là cuộc chiến về nhận thức."

Nếu bạn làm bên tuyển dụng của một công ty, và đang có nhu cầu tuyển nhân viên Marketing, thì cho dù bạn lên danh sách câu hỏi và đặt ra những câu hỏi gì cho ứng viên, thì cốt lõi xuyên suốt vẫn là xem xét mức độ nhận thức và thấu hiểu về Marketing của ứng viên là như thế nào Thật không dễ! :) Bởi vì Marketing không phải là cái gì đó có tính hữu hình, mà là vô hình! Tặng bạn câu trích dẫn ở trên để làm TIÊU CHÍ XUYÊN SUỐT nhằm đánh giá ứng viên dự tuyển.
Chúc bạn sớm hoàn thành tốt công việc!
Good Luck!
 
#4
Sau những câu hỏi cơ bản về bản thân,học vấn, chị có thể đưa ra 1 nhãn hàng và yêu cầu họ nhận định, đưa ra ý tưởng kế hoạch quảng cáo... giống đợt em đi phỏng vấn nè, sếp xoay hơn 1h luôn :(
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,060
Bài viết
137,351
Thành viên
173,741
Thành viên mới nhất
motmietnaia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress