• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần hồ sơ như thế nào

#1
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị như thế nào? Được xem là câu hỏi chung của khá nhiều thí sinh. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đúng chuẩn cụ thể như sau.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Tuyển sinh ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2020
Đứng trong top những trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học.
Trong năm nay, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành Nữ hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai. Nhà trường thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện xét tuyển như sau :

 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề đào tạo nào như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Đại học công nghệ thông tin hay Cao đẳng Du lịch...
 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.
Cùng với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là từ 18 -20 tháng ngang với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được sở hữu tấm bằng chính quy ngành Điều dưỡng và từ đó có thể đi xin việc làm cùng với những kinh nghiệm đã học tại trường.

Ngoài ra, trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 và hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn theo học ngành này. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 ở trên và có mong muốn trở thành tân sinh viên tại trường các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:


Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần hồ sơ như thế nào
Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020.
 • 01 bản sao công chứng học bạ cấp THPT.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM
Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,115
Bài viết
137,414
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.