• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xem Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu Trên Website Phimhdd.com

#1
Xem Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu Trên Website Phimhdd.com

Diễn viên: An Ka Na,Cha Na
Thể loại: Phim Hanh Dong
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 40 Tập
Năm phát hành: 2013Content :

Tình Yêu đầu Tiên thường rất đẹp,Rât Ngây thơ và luôn để lại những day rứt bởi tình đầu thường rất khó thành, đây cũng là hoàn cảnh của người đàn ông Tan Ning (ông chủ lớn của 1 công ty ) ông yêu say đắm một người phụ nữ nhưng hai người không thể đến được với nhau. 25 năm sau duyên số đưa đẩy mà Ping Tong cô gái xinh xắn làm việc trong công ty của ông và tình cờ ông phát hiện Ping Pong là con người phụ nữ mà ông yêu ngày xưa,tình cũ chưa nguôi ông giúp đỡ hết mình cho Ping Tong, cô ngây thơ không để ý và không hiểu tại sao ông Tan Ning lại tốt với mình như thế. Vợ ông Tan Ning bà An Ka Na biết được sự việc bà quyết tâm đuổi Ping Tong ra khỏi công ty nhưng cô bé ngây thơ đã chinh phục được trái tim Cha Na người con trai của ông Ping Ton cuộc đời cô bé xinh đẹp Ping Ton sẽ ra sao khi thù cũ và hận mới sau 20 lại dâng trào cùng mối tình đầu của Ping Ton và Cha Na bị cuốn và lốc xoáy tình yêu và thù hận.Mời quý khán giả theo giõi bộ Phim Loc Xoay Tinh Yeu Ly Kỳ . Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ hạnh phúc.!
Mời các bạn theo giõi }Xem Phim Loc Xoay Tinh Yeu Hap Dan HD | Xem Phim Loc Xoay Tinh Yeu Tron Bo Tap Cuoi | Phimhdd Loc Xoay Tinh Yeu Tren Kenh Todaytv Thai Lan 2013 | Phim Loc Xoay Tinh Yeu Todaytv 2013 Thai Lan | Xem Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu Trên Website Phimhdd.com{ Tron Bo ,tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,tap Cuoi . lúc 20h hàng ngày từ 21/4/2013 trên TodayTV-VTC7
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,269
Bài viết
137,611
Thành viên
173,851
Thành viên mới nhất
duyenslvvietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress