• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Wiew đẹp từ mọi góc nhìn của căn hộ Vincity Quận 9

#1
Được khởi hành từ một thương hiệu hiện đại cùng với ước muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn , tốt nhất , dù ở mức giá nào. Đến với Vingroup bạn sẽ được thăm khám một cách tiện nghi , đẳng cấp.
Đi cùng với thương hiệu <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vincity quan 9 chuẩn bị trình làng thì Vingroup cũng sẽ cho trình làng tiếp thương hiệu VincomPlus. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những chuỗi trung tâm thương mại tiện ích đi kèm với dự án khu căn hộ Vincity trong cùng thời gian tới đây. Bên cạnh đó còn gồm có trọn vẹn các tiện ích hiện đại như :
[img=500x427]http://khaihoanland.com/wp-content/uploads/2016/12/nha-dep-12-375x320.jpg[/img]
+ Khu công viên.
+ Hồ bơi tràn bờ.
+ Hồ cảnh quan.
+ Bệnh viện Vinmec.
+ Rạp chiếu bóng , Shopping Mail , Cafe
+ học đường Vinshool.
+ Spa , gym club : Vincham
+ ở trung tâm điện máy Vinpro.
Nếu bạn là thành viên trong khu dân cư của Vingroup nhìn chung hay khu căn hộ Vincity Q.9 nói riêng chắc chắn bạn sẽ được hưởng những chính sách cực kỳ tiện ích trọn đời , không những thế còn có giá trị tương đương trên tất cả hệ thống sản phẩm của tập đoàn Vingroup.
GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9
Với sự thâm nhập thị trường khu căn hộ giá rẻ , lần này , đối tượng chú trọng tới của khu căn hộ chung cư Vincity Q.9 chắc chắn là đáp ứng nhu cầu của những người tiền lương thấp. Định hướng ban sơ là sản phẩm tầm trung. Giá bán dự kiến thấp nhất sẽ là 700 triệu/ căn. Giá bán  <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> căn hộ vincity bình chánh sẽ nằm trong khoảng giá rất rất hấp dẫn , trong khoảng 1 tỷ đồng , tiếp cận được rất đa các khách hàng.
Theo quan điểm đánh giá của chuyên gia phân khúc thì khu căn hộ tầm trung với giá bán trong khoảng 1 tỷ trong cùng thời gian qua có sự lệch pha về tỉ lệ cung cầu , các khu căn hộ tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn. Với giá bán như vậy có khả năng nối thì trường sẽ đón nhận hứa hẹn sẽ tạo thành làn sóng mới về dòng sản phẩm này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo