• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Waterland suối thạch lâm – nơi hội tụ những điều mới lạ

#1
KHU DU LỊCH SINH THÁI THỂ THAO WATERLAND SUỐI THẠCH LÂM
Địa chỉ: thôn suối lau 2, xá Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 058 8503225 / 3516368 ; Fax: 058 3871479
Website: Trang chủ

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển du lịch White Water giới thiệu Khu du lịch sinh thái thể thao Waterland suối thạch lâm bắt đầu hoạt động vào tháng 06 năm 2011. Tọa lạc tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Waterland Suối Thạch Lâm là khu du lịch sinh thái đầu tiên của toàn tỉnh Khánh Hòa.Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 20 km về phía Nam dọc theo quốc lộ 1A. Với diện tích rộng 25 ha nhà đầu tư mong muốn phát triển nơi đây thành khu du lịch mang đậm nét thiên nhiên và đầy những khám phá mới lạ.
Đến với Waterland Suối Thạch Lâm, quý khách sẽ được tận hưởng được những cảm giác thú vị luôn thay đổi cảnh quan theo từng bước chân. Từ cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hoang dã đôi bờ ven suối, cây xanh bóng mát. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa. Quý khách còn được thể hiện bản lĩnh vượt suối cùng Rafting, cười giòn giã với trò chơi trượt cỏ đầy vui nhộn hay mưu trí trong đấu trận giả bằng súng đạn sơn. Khu trò chơi hồ đáy ngọc giúp bạn giải tỏa sức nóng của mùa hè. Đặc biệt công trường của bé dành cho các kỹ sư nhí thỏa sức thể hiện sự khéo léo sáng tạo. Khu chợ quê dân giã và nhà hàng cổ hai tầng là nơi khám phá ẩm thực khánh hòa cho chuyến hành trình của bạn.
Hè 2012, Khu Du Lịch WATERLAND SUỐI THẠCH LÂM đã đưa vào hoạt động Câu Lạc Bộ Bắn Súng đạn Sơn (paintball) với 1 sân giả chiến và 1 sân bắn bia. Đây là trò chơi vừa mang tính tập thể đối kháng có tính chỉ huy chặt chẽ , giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.
Khu Du Lịch WATERLAND SUỐI THẠCH LÂM không những chào đón quý khách tham quan vui chơi mà còn tổ chức cắm trại, vận động tập thể (teambuiding), gala dinner.
Waterland Suối Thạch Lâm là điểm du lịch mới lạ, độc đáo đã làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của xứ trầm hương, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, việc làm cho người dân địa phương.
VP.Khu vui chơi giải trí WATERLAND SUỐI THẠCH LÂM
Địa chỉ: 14 Cửu Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại : 058 8503 225 – 058 3516 368 Fax: 058 3871 479 – 058 3514 687.
Email: info@waterlandthachlam.com Website: Trang chủ
 

TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPodsystem của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,994
Thành viên mới nhất
mukeshabkmeba

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress