• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vũ đế - Đắc Kỷ là “hàng độc quyền” trong game Vũ Đế

#1
Với vẻ đẹp khuynh nước, khuynh thành mà khi bước vào game Vũ Đế, Đắc Kỷ lại một lần nữa khiến bao bậc tướng lĩnh phải điên đảo tìm kiếm.
[Webgame] Khác với biểu tượng cho “mỹ nữ dã tâm” mưu mô và gian xảo, khiến Trụ Vương phải khuynh thành bại quốc thì trong webgame Vũ Đế, Đắc Kỷ sẽ hỗ trợ tối đa cho ai sở hữu được nàng. Mỹ nhân đặc biệt lợi hại bởi công lực vô biên, chiến lực siêu phàm. Ngoài ra Đắc Kỷ còn sở hữu kỹ năng Nhiếp Hồn có tác dụng khống chế sức mạnh của quân địch, tướng địch hoặc phát động tấn công, gây ra sát thương mạnh mẽ ở diện rộng.

Thuộc tính của Tướng Đắc Kỷ​
.


Mặt khác do Đắc Kỷ là võ tướng màu đỏ duy nhất trong game và cũng chỉ có duy nhất 1 Đắc Kỷ trong tất cả server của Vũ Đế. Cho nên đừng nói là người thường, đến bậc đứng đầu server cũng phải nhọc công mới lấy được nụ cười của hồng nhan. Thế nhưng tự ngàn đời, cái khó đạt được luôn khiến cho người ta khao khát kiếm tìm. Nhưng khi sở hữu nàng trong tay, bạn sẽ có trong tay thiên hạ, xưng bá cùng game Vu de.

Kỹ năng chiến đấu của Đắc Kỷ​
.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,411
Bài viết
145,107
Thành viên
175,271
Thành viên mới nhất
GuzmanCraige

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress