• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vũ Đế: Cùng Tào Tháo luận anh hùng

#1
Vũ Đế: Cùng Tào Tháo luận anh hùng
Vũ Đế là tên gọi đầy kính trọng mà con cháu đời sau đặt cho Tào Tháo. Lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử nổi tiếng thời Tam Quốc, game Vũ Đế xây dựng lối chơi chiến thuật đầy sự biến ảo. Đồng thời, khi lấy tên gọi này, Vũ Đế muốn thách thức người chơi liệu có đủ bản lĩnh trở thành người anh hùng trong thiên hạ?
Luận anh hùng cùng Tào Tháo
Ở giai đoạn đầu của thời Tam Quốc, Tào Tháo đã rất mạnh còn Lưu Bị mới ấp ủ hoài bão lớn. Lưu Bị ở Hứa Xương luôn bị Tào Tháo để ý. Ông vẫn đề phòng việc họ Tào có thể mưu hại nên thường ra vườn sau trồng rau, tỏ ra mình là người an phận vui thú điền viên, không màng đến tham vọng chính trị.
Tạo hình Tào Tháo trong game
Một hôm Tào Tháo mời Lưu Bị vào phủ uống rượu. Khi bàn luận ai đương thời xứng đáng là anh hùng, Lưu Bị kể ra những người như Viên Thiệu, Viên Thuật, Tôn Sách, Lưu Biểu,… Tuy nhiên, Tào Tháo đều có ý chê những người đó và bảo rằng: “Anh hùng phải là người nuôi chí lớn trong tim, có mưu cao kế giỏi, có chí xoay trời chuyển đất” và sau đó nói tiếp: “Anh hùng trong thiên hạ ngày nay, chỉ có Sứ quân với Tháo này thôi!“
Luận anh hùng cùng game Vũ Đế
Theo quan điểm của Tào Tháo thì anh hùng phải là người nuôi chí bình định thiên hạ, sống cuộc đời sóng gió cùng những trận chiến oai hùng.
webgame Vũ Đế cho phép nhân vật hóa thân thành một vị tướng, vận dụng tài bày binh bố trận của mình để hóa giải những thế trận khó khăn nhất. Không những thế, đó là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh và chứng tỏ mình có xứng danh anh hùng hay không?
Các chiến trường trong Vũ Đế sẽ là “đất dụng võ” để người chơi nuôi chí anh hùng. Thế giới tranh bá, một tính năng tham chiến trên 81 thành trì với 04 phe tham gia là Hán, Ngụy, Thục, Ngô. Đây có thể xem là một cuộc chiến trường kỳ nhằm tranh giành lãnh thổ và tài nguyên của 04 quốc gia. Mỗi tướng quân phải đưa ra chiến lược hợp lý trong việc công thành – giữ thành và đối phó với các thế lực khác.
Trong khí đó, Tứ Quốc Diễn Nghĩa lại là cuộc chiến trực diện buộc người chơi phải thể hiện được sự quyết đoán và sức mạnh trong một khoảng thời gian ngắn để giành vinh quang về cho mình.
Đổng Tước Đài cũng là một võ đài đầy sự thử thách khi người chơi có quyền khiêu chiến với người có đẳng cấp tương đương hoặc cao hơn mình. Nếu chiến thắng, họ sẽ nhận được phần thưởng, nhưng quan trọng hơn là thứ bậc của các tướng quân trên Bảng xếp hạng sẽ thay đổi.
Đổng Tước Đài – võ đài sức mạnh
Anh hùng trong game vu de vốn nhiều vô kể mà chiến thắng thì có giới hạn. Bạn phải thể hiện tài thao lược của mình và lắm lúc phải kèm theo một ít mưu mô theo kiểu Tào Tháo mới mong đạt tới đỉnh cao sức mạnh webgame chien thuat.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,537
Bài viết
147,294
Thành viên
175,803
Thành viên mới nhất
lukasvietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress