• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Virus Corona sẽ ảnh hưởng tới Apple như thế nào?

#1

Trả lời bởi: Sean Kernan

Cả đống tiền tiết kiệm tuổi già của tui ở Apple đó. Tui đã và đang lặng ngắm nhìn chúng biến mất chỉ trong vài ngày nay, và hầu hết các cổ phiếu khác cũng đều như vậy.


Điều này chẳng làm tôi lo lắng chút nào.

Bạn xem, khi mà những nhà máy của Apple phụ thuộc chặt chẽ vào Trung Quốc, đáng lý ra cổ phiếu còn tụt thảm hại hơn thế này cơ. Thực tế đang phản ánh niềm tin của thị trường đối với Táo đó.

Trong 6 tháng gần đây, Apple đã tăng trưởng rất tuyệt vời. Steve Jobs biết điều này có thể ngậm cười nơi chín suối.


Tuy nhiên,

Các nhà máy của Apple vẫn sẽ bị ảnh hưởng vì tất cả nhưng điều này. Họ sản xuất những chiếc iPhone thông qua Foxconn, một công ty có trụ sở tại Đài Loan.

Foxconn đã lên tiếng rằng họ sẽ không đáp ứng được đủ yêu cầu. Họ đang cắt giảm công suất vận hành lại. Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu sản phẩm của Apple sẽ trở nên khan hiếm hơn, hoặc không có đủ hàng trong thời gian tới.

Vào cuộc gọi thông báo doanh thu tới đây, khả năng cổ phiếu sẽ giảm kha khá nữa, bởi thị trường sẽ xao động do Apple không đáp ứng được chỉ tiêu đặt ra. Chuyện này thường xuyên như cơm bữa.

Khi đó sẽ là lúc tui suy nghĩ đến việc mua thêm cổ phiếu.

Nguồn: Virus Corona sẽ ảnh hưởng tới Apple như thế nào?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,994
Thành viên mới nhất
mukeshabkmeba

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress