• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vinhomes Golden River điểm hẹn của nhiều gia đình

#1
Sau khi đề án khu đô thị Bason và danh tính thương gia được công bố , thị trường bất động sản đã ngay lập tức sôi sục. Không những thế , hàng loạt những nguồn mang thuộc tính Đoán chừng xung quanh đề án liên tục Lộ rõ ra càng khiến cho giới địa ốc cả nước nóng hơn bao giờ hết. Và mới đây , những thông cáo cụ thể , chuẩn xác về đề án <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> can ho vinhomes golden river đã chính thức được công bố. 
[img=500x375]http://vinhomes-goldenriverbason.com/Uploads/images/tong-quan.jpg[/img] 

Vị trí độc tôn
Vững chắc toàn bộ những đề án khác đều phải vô cùng ngường mộ Vinhomes Golden River bởi vị trí duy nhất của nó , khi toạ lạc ngay tại trung tâm quận 1 , may mắn có được cả mặt tiền bờ sông Sài Gòn và 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên. Ngoài ra , <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> du an harbor city còn nằm trên 2 con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn là Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Điều này tạo thành một lợi thế vô cùng to lớn cho những ai đang Hữu ý muốn định cư nơi đây là việc lưu thông đến những khu vực khác vô cùng thuận lợi mà không cần phải lo lắng về tình trạng tắc đường khủng khiếp hiện nay:
  •     Đường bộ: di chuyển dễ dàng trên trục liên lạc tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  •     Đường thuỷ: Nhằm tận dụng tối đa 2 mặt tiền bờ sông , nên Vinhomes Golden River đã tiến hành xây dựng bến du thuyền có chiều dài khoảng 500m giúp cư dân nơi đây lưu thông thuận lợi.
  •     Đường sắt: Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiến trạm dừng số 4 đi ngầm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo