• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Viettel công bố nhận diện thương hiệu mới

#1
Wifi Marketing là phương pháp quảng cáo thông qua việc truy cập của người tiêu dùng vào các mạng Wifi công cộng. Theo đó, khi người tiêu dùng yêu cầu truy cập Wifi, họ sẽ phải đáp ứng quy trình đăng nhập của đơn vị cung cấp để đăng nhập thành công. Ví dụ, bạn đang ở một siêu thị nhỏ và muốn truy cập Wifi. Bạn nhấp vào tên Wifi và nhập mật khẩu. Tiếp đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang quảng cáo riêng biệt, trong đó siêu thị khuyến khích bạn like fanpage. Sau khi like, nút ” Kết nối và truy cập” hiện ra và bạn chỉ cần nhấp vào để đăng nhập thành công. Hình thức quảng cáo này thường được áp dụng tại những nơi công cộng như quán cà phê, siêu thị, nhà hàng, sân bay….

Logo màu đỏ chủ đạo và slogan “Your way – Theo cách của bạn”
Logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Đây cũng là biểu trưng cho màu cờ tổ quốc, của niềm tự hào dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel.
Về thiết kế, logo mới lược bỏ “dấu ngoặc kép” bao quanh chữ Viettel và phát triển thành khung hội thoại điện tử nhằm gìn giữ tinh thần tôn trọng, lắng nghe và phục vụ con người như những cá thể riêng biệt. Đây cũng là cách thể hiện sự chuyển dịch của Viettel từ công ty viễn thông trở thành một công ty cung cấp dịch vụ số. Hình khối của logo được giản lược và sử dụng cách viết thường nhằm thể hiện sự cởi mở, thân thiện.
Được xây dựng với cấu trúc mở, slogan mới “Theo cách của bạn” và phiên bản tiếng Anh là “Your way” giúp Viettel truyền tải thông điệp khuyến khích mỗi người sáng tạo hơn và thể hiện bản thân, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Bên cạnh đó, slogan mới cũng thể hiện thông điệp mở cho nhiều dịch vụ số mới của Viettel chứ không chỉ là viễn thông như slogan trước đó là “Hãy nói theo cách của bạn – Say it your way”.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,880
Bài viết
129,609
Thành viên
172,200
Thành viên mới nhất
ngoclang

Quảng cáo