• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vietcomreal sắp tung ra 100 căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 có vị trí đẹp nhất

#1
Vietcomreal sắp tung ra 100 căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 có vị trí đ?

Vietcomreal sắp tung ra 100 căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 có vị trí đẹp nhất

Bước tiếp chuỗi sự kiện thành công block B của dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thương mại Địa ốc Việt Vietcomreal mạnh tay khi tiếp tục tung ra thị trường hơn 100 căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 block A cuối cùng có vị trí đẹp nhất, có tầm nhìn trực diện kênh đôi và đại lộ Võ Văn Kiệt với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ hơn cho các khách hàng.

Các căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 tại block A được chủ đầu tư thiết kế chăm chút tinh tế từ kiểu dáng đến tính năng và phong cách. Các không gian ở phòng ngủ đến phòng khách được bố trí hài hòa, thiết kế sang trọng. Từ ban công đến các cửa sổ phòng được chủ đầu tư thiết kế mở rộng ra, giúp khách hàng có được những góc nhìn đẹp và ấn tượng về khu tiện ích về hồ bơi, hướng tầm nhìn về sông đôi và trung tâm thành phố. Khi chọn block A tại dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6, tất cả các hạng mục như vật tư, nội thật đã hoàn thiện và sẵn sàng đến 80% khi khách hàng được nhận nhà.Ngoài ra bên cạnh các hạng mục bàn giao cho khách hàng được hoàn thiện cơ bản, tại block A dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6, chủ đầu tư còn bàn giao cho khách hàng sẵn hệ thống bếp cao cấp như tủ bếp ở bên trên, tủ bếp ở phía dưới, bồn rửa chén, bếp từ hồng ngoại, lò nướng, hệ thống máy hút mùi hút khói của thương hiệu nhà bếp cao cấp nổi tiếng Malloca. Bên cạnh đó, các hệ thống như máy điều hòa, máy giặt, máy sấy và tủ chứa quần áo cao cấp, đặc biệt sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Đức cũng nằm trong danh sách bàn giao cho khách hàng.

Căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 với mức giá ấn tượng từ 1,3 tỷ đồng, đi kèm cùng với nhiều chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng Vietcombank và tài trợ từ chủ đầu tư thì căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 được xem là dự án căn hộ cao cấp đang nhận được nhiều sự thu hút và quan tâm đặc biệt của khách hàng đầu tư cũng như người mua nhà ở với quy mô lớn, quỹ đất đẹp do nhà thầu uy tín Hòa Bình xây dựng

Xem thêm tin mới :

nguồn : vietcomreal sap tung ra 100 can ho cao cap Viva Riverside quan 6 co vi tri dep nhat
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo