• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Viết giới thiệu kênh khi kiếm tiền trên Youtube

#1
Giới thiệu kênh là bước vô cùng quan trọng giúp Channel của bạn có thứ hạng cao trên Ranking của Youtube. Muốn kiếm tền Youtube hiệu quả, việc giới thiệu kênh là vô cùng cần thiết. Do đó, biết cách viết hiệu quả nhằm thu hút người xem cũng là kĩ thuật thường thấy trong các lớp học YB
Viết giới thiệu kênh
Để thiết lập phần giới thiệu kênh bạn vui lòng Đăng nhập ⇒ Giới thiệu (Ngôn ngữ tiếng Việt) để chính sửa, dưới đây là bố cục nội dung phần giới thiệu kênh chuẩn.
 Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube tại Việt Nam, theo tôi Yeah1Network là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn, với hệ thống hỗ trợ Marketing/ tăng Views lớn, kênh của bạn sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng mặ
  • Phần 1: Giới thiệu về kênh, nêu rõ nội dung kênh là gì
  • Phần 2: Thêm các link mạng xã hội, link website
  • Phần 3: Thêm đoạn văn bản bản quyền
Phần 1 và phần 2 cũng giống như việc viết mô tả cho kênh vậy, phần này mình không nói đến bởi vì tùy vào khả năng của bạn hay trình độ tiếng Anh bạn viết cho hợp lý. Mình thì tiếng Anh không được tốt cho lắm nên thường vào kênh cùng chủ đề tham khảo và dùng thêm Google Translate cho khác biệt chút.
Ngoài ra bạn cần chú ý:
  • Thêm link Facebook Fanpage, Google +, Twitter vào phần Thêm liên kết
  • Thêm website của bạn vào nếu có
  • Thêm đường dẫn tới Form liên hệ của kênh YouTube để mọi người liên hệ về bản quyền, nội dung, quảng cáo
Nội dung phần 3: Là một đoạn văn bản để nêu cho người dùng hay YouTube biết rằng kênh của tôi chứa nội dung người khác gửi đến, nếu vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Việc này hạn chế được tình trạng chết kênh và Report. Mình đã thử và kháng cáo thành công lên đến 80% khi có những thành phần GATO quấy phá.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,271
Bài viết
128,994
Thành viên
172,147
Thành viên mới nhất
adad11

Quảng cáo