• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Việc thi công màng chống thấm HDPE bị dịch covid-19 ảnh hưởng? - Phần 1

#1
Một số doanh nghiệp lo lắng việc thi công màng chống thấm HDPE trong mùa dịch covid-19 sẽ bị đình trệ, làm chậm kế hoạch sản xuất. Liệu điều này có thật sự đúng?

Trong tháng 3 năm 2020, dịch covid-19 bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều này khiến hầu hết lĩnh vực kinh doanh sản xuất bị đình trệ vì lệnh cách ly 14 ngày. Chính vì thế, một số doanh nghiệp vốn đã lên kế hoạch thuê đội thi công màng chống thấm HDPE xây dựng công trình xử lý chất thải sản xuất, nay cũng bất an.

=> Nếu có nhu cầu về dịch vụ này thì bạn có thể liên hệ biogasvietnam.net tại đây: http://biogasvietnam.net/tin-tuc/item/38-ve-phuong-phap-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-tai-biogas-viet-nam.html.

Hoạt động thi công màng chống thấm HDPE có vi phạm luật cách ly?

Muốn biết có thật sự bị ảnh hưởng hay không? Nếu có thì ảnh hưởng ở mức độ nào? Làm sao để giải quyết? Thì trước hết hãy phân tích coi hoạt động thi công màng chống thấm HDPE có vi phạm gì luật cách ly của chính phủ? Câu trả lời ở đây là không vi phạm gì cả. Tuy nhiên, ảnh hưởng vẫn có, vì sao?Môi trường thi công màng chống thấm HDPE ra sao?

Vốn thuộc một lĩnh vực chuyên biệt, chỉ có những cơ sở sản xuất hoặc nuôi trồng hữu cơ mới cần đến. Dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE rất ít được biết đến trong xã hội, đối tượng khách hàng mà nó phục vụ chủ yếu là nông dân, chủ trang trại, nhà máy xí nghiệp. Chính vì thế, môi trường hoạt động luôn bị giới hạn về khả năng tiếp xúc người với người.

Ngoài ra, vị trí cần thi công màng chống thấm HDPE thường nằm ở vùng ít dân cư, vắng vẻ. Điển hình như trang trại hoặc ao vườn ở nông thôn, khu công nghiệp tập trung ở ngoại tỉnh. Vì thế, lượng người tiếp xúc khi thi công hầu như chỉ có thợ thầy của bên thầu và khác hàng, hai bên mà thôi, cùng trong một môi trường có thể nói là cách biệt.

Thi công màng chống thấm HDPE không thuộc dạng bị tạm cấm hoạt động

Để hạn chế cũng như kiểm soát khống chế tốt sự lây lan của dịch covid-19 nên nhiều loại hình hoạt động kinh doanh đã bị lệnh tạm dừng. Hầu hết chúng đều có đặc điểm chung là sẽ có nhiều người từ nhiều nơi đổ về, số lượng tập trung từ 20 người trở lên. Về phần thi công màng chống thấm HDPE thì không như thế, đội hình nhân lực cố định trong suốt quá trình tiến hành, cả về thành phần lẫn số lượng.

Nói thẳng ra thì trong các loại hình kinh doanh dịch vụ được nhà nước nêu tên buộc tạm dừng hoạt động, không có hình thức thi công màng chống thấm HDPE. Có lẽ bạn cũng hiểu được nguyên nhân là gì, chủ yếu ở mảng hoạt động này, việc tiếp xúc giữa người với người là cực kỳ ít. Bên cạnh đó, môi trường thầy thợ làm việc hầu hết là khô, vùng hẻo lánh, cách biệt với chốn đông người, không bị cấm là điều đương nhiên.

Nếu quan tâm và cần xem bản đầy đủ thì mời truy cập vào tantre.com tại đây: Việc thi công màng chống thấm HDPE có bị dịch covid-19 ảnh hưởng?

Nguồn: tantre.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,101
Bài viết
137,398
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress