• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vidatox sản phẫm hỗ trợ điều trị ung thư từ Cu Ba

#1
Vidatox được bào chế từ nọc bọ cạp xanh, với tên khoa học Rophalorus Junceus, có tính kháng tế bào ung thư và kháng viêm rất cao. Từ 15 năm nay, Công ty Labiofam đã tiến hành nghiên cứu về loại thuốc này.
Dự kiến, vào cuối năm nay, Cuba sẽ bán khoảng một triệu liều thuốc nước Vidatox và trong tương lai, Labiofam sẽ nghiên cứu để sản xuất Vidatox ở dạng viên nén.

Tổng Giám đốc Pizart cho biết quá trình thử nghiệm tiền lâm sàng với Vidatox trên 10.000 bệnh nhân, trong đó có 3.500 người nước ngoài, đem lại kết quả khả quan. Các tế bào ung thư không phát triển và sức khỏe người bệnh tiến triển tốt.
Cho tới nay, Vidatox đã được thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư tụy.

Hiện Cuba có 13 trung tâm nuôi bọ cạp xanh, mỗi trung tâm có khoảng 5.000 con. Từ mỗi con bò cạp, các chuyên gia có thể lấy được 0,02ml nọc/lần.
Gần 20 cuốc gia sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân ung thư đạt kết quả tốt.
Vidatox Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Vidatox - sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư xuất xứ từ Cuba

Liên hệ lấy sản phẩm :

Nguyễn Minh Tiến - 0168 5454 666

Email : tienfnc@gmail.com
Web : http:// vidatox. com.vn/

[/URL]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,533
Bài viết
145,234
Thành viên
175,314
Thành viên mới nhất
webcacuocfive88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress