• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vị trí dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương

#1
Dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza Bình Dương ra mắt đầu năm 2020 với giá bán dự kiến chỉ từ 23,5 triệu/m2 . Vị trí dự án nằm ở đường Mỹ Phước — Tân Vạn, ngay đoạn ngã 3 khu công nghiệp Đại Đăng thuộc thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đánh giá vị trí “ Vàng” mà dự án căn hộ Minh Quốc Plaza sở hữu.
Vị trí là yếu tố đầu tiên khi nhắc đến dự án Bất động sản tiềm năng. Minh Quốc Plaza ra mắt vào giữa tháng 1 năm 2020 (cuối năm Canh Tý theo lịch ta). Chủ đầu tư Minh Quốc cho ra mắt Dự án Minh Quốc Plaza với quy mô 3,2 ha, giai đoạn đầu sử dụng 5.612,8m2.

Chung cư Minh Quốc Plaza sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước — Tân Vạn, sát ngã 3 Đại Đăng. Đây là tuyến đường quan trọng của thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Mỹ Phước — Tân Vạn bắt đầu tư thị xã Bến Cát đi qua Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và kết thúc ở nút giao thông Tân Vạn. Đối với sản xuất tuyến đường này là nơi kết nối giữa trung tâm thành phố mới Bình Dương với Biên Hòa, Bà Rịa — Vũng Tàu và Tp.Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, đường Mỹ Phước — Tân Vạn giúp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu từ các khu công nghiệp tại Bình Dương đến các cảng Sài Gòn và Đồng Nai. Đi qua các cảng như: cảng Thị Vải, cảng Cái Mép, cảng Container tại Bình Dương, Đồng Nai, Quận 9 (Tp.HCM).

Điều này giúp cho giảm tải bớt tình trạng ùn tắc giao thông tại các tuyến QL13, tỉnh lộ 743. Bên cạnh đó, tuyến có 18 cầu vượt lớn và 4 nút giao thông sẽ được xây dựng với mặt đường 61m, 10 làn xe gồm hệ thống hạ tầng đầy đủ, thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho ô tô với vận tốc trung bình là 80km/h.

Với những ưu điểm đó khi sở hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza di chuyển đến các khu vực lân cận nhanh chóng: Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22 km, Tân Cảng khoảng 20 km, Quốc lộ 13 khoảng 04 km, Ga Sóng Thần khoảng 12 km,Tp. Hồ Chí Minh khoảng 30 km.

Đặc biệt sau khi hoàn thành, tuyến đường Mỹ Phước — Tân Vạn sẽ kết nối với tuyến Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh. Trong tương lai, con đường này sẽ là tuyến quan trọng cho nền kinh tế trọng điểm phía Nam. Góp phần thúc đẩy cho việc phát triển bất động sản xung quanh tuyến đường này.

Hiện tại, trên tuyến đường này rất ít dự án nhà ở, mà lại nhiều khu công nghiệp, nhu cầu nhà ở rất cao,đặc biệt căn hộ cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Do đó, dự án Minh Quốc Plaza ra mắt sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở khu vực Thủ Dầu Một và các khu vực lân cận.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext— Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Quốc Plaza

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/vi-tri-du-an-minh-quoc-plaza

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress