• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vì sao giá niềng răng lại cao như vậy

#1
Chào bác sỹ KIM! Hàm răng của em không đều nên em muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp. Nhưng qua tham khảo chi phí ở nhiều nha khoa thì thấy khá đắt. Không biết là tại sao chi phí niềng răng lại cao như vậy. Nếu em thực hiện tại Trung tâm mình thì giá cả sẽ như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thùy Dung – Bắc Ninh)

Trả lời :
Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dựa vào bảng báo giá này bạn có thể biết niềng răng giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có khoảng giá dao động chính là sự phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng.
>>> Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền
Do đó, các loại mắc cài cũng như là độ phức tạp của khuôn răng cũng chính là 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định tại sao chi phí niềng răng lại cao như vậy.
 
– Các mắc cài tuy nhỏ nhưng để thiết kế ra với tính năng có thể tạo ra lực kéo răng là không hề đơn giản. Đó là thành quả sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Mỗi loại mắc cài ra đời sau là cả quá trình nghiên cứu để cải tiến và nâng cao tính năng của mắc cài.

Do đó, khi niềng răng bạn không đơn giản là chỉ dùng mắc cài mà chính là sự thừa hưởng những giá trị tinh hoa của nha khoa Thế giới. Giá của mỗi bộ mắc cài vì thế cũng khá cao, để có thể chế tạo được chúng phải nhờ đến các tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu, quy mô lớn.

– Hàm răng khấp khểnh nhưng mức độ thì không ai giống ai. Nhiều trường hợp mức độ khấp khểnh của răng rất phức tạp, để có thể tạo ra sự thay đổi đã khó, đưa chúng vào khuôn răng chuẩn, đều đặn, thẳng hàng càng khó hơn và không chỉ có ngày một ngày hai mà đạt được hiệu quả.

Tất cả các ca niềng răng đều cần đến bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị. Các bác sỹ chỉnh nha có thể đảm trách điều trị được đều phải trải qua rất nhiều năm học tập ở nước ngoài. Không chỉ vậy, ngay cả khi có bác sỹ giỏi điều trị, kết quả niềng răng đạt được cũng rất chậm, bác sỹ phải bỏ ra trung bình từ 2 – 3 năm cho mỗi ca điều trị. Không có kỹ thuật nha khoa nào lại tiêu hao nhiều tâm sức và thời gian của bác sỹ nhiều như niềng răng.
 
Tại KIM, về cơ bản, chi phí niềng răng cũng cao hơn các dịch vụ nha khoa khác. Tuy nhiên, ngoài việc chỉ định bác sỹ giỏi nhất điều trị và nhập khẩu mắc cài chính hãng, KIM còn cố gắng tiếp nhận chuyển giao công nghệ 3M UGSL hiện đại từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth để nâng cao chất lượng chỉnh hình răng cho bệnh nhân.

Công nghệ này có thể tạo ra những ưu điểm vượt trội nhất cho chỉnh hình răng khấp khểnh bao gồm:

– Răng được di chuyển và sắp xếp đều đặn, thẳng hàng, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Quá trình điều trị không gây ma sát lớn, không bị bung tuột khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm giúp nâng cao chất lượng cho nhiều ca chỉnh nha, nhưng chỉ áp dụng mức giá tương đương như khi sử dụng kỹ thuật thông thường.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm, KIM luôn áp dụng mức chi phí niềng răng ưu đãi nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Để được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ về Trung tâm, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo