• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vì sao anh yêu em

#1
Vì sao anh yêu em

Nguon:
http://giadinhxahoi.com.vn/

xã hội
gia đình
gia đình xã hội
Vì sao anh yêu em
Hầu hết đều đứng hình khi bị nàng trắc nghiệm câu này.
- Vì sao anh yêu em!
- Vì tâm hồn em đẹp (Sau khi suy nghĩ nát óc)
- Tâm hồn đẹp là như thế nào! (Vặn vẹo hỏi tiếp)
- Tức là em thích giúp người khác, em dễ thương, hiền lành…
- Vậy nếu một ngày tâm hồn em không đẹp nữa thì anh còn yêu em không?
- Dĩ nhiên là còn! (Mừng rỡ nghĩ gái đã kết thúc cuộc điều tra)
- Vậy cái anh yêu đâu phải tâm hồn em
Hầu như 100% các chàng trai đều sẽ nhận được câu hỏi tương tự như vậy trong quá trình đang yêu. Và nếu không khéo ứng xử thì câu trả lời dở có thể khiến cô gái nổi giận.

“Vì sao anh yêu em?”
Đánh trống lảng
Đừng quá nghiêm trọng ngồi nặng não suy nghĩ một câu trả lời chỉnh chu. Vì có thể việc con trai suy nghĩ quá lâu có thể khiến cho cô gái nổi giận vì “anh không yêu em sao mà lại cần suy nghĩ lâu vậy!”.
Đối diện với những câu thế này, cách tốt nhất là tìm câu trả lời hài hước, vừa làm dịu lòng Gái, vừa có thể hướng câu chuyện sang chủ đề khác. Ví dụ để mặt nghiêm túc nói “em có vòng 1 đẹp” rồi nhe răng cười. Cho em nó cấu nhéo một cái, rồi kiếm chuyện chọc ngoáy tiếp để em ấy quên đi câu hỏi chính.
Nếu con trai trả lời nghiêm túc quá thì gái sẽ tiếp tục vặn vẹo hỏi tiếp. Câu chuyện có thể như anh chàng đi khen tâm hồn kể trên.
Nịnh nàng
Trong trường hợp con trai khéo ăn khéo nói thì có thể dùng vài câu khen ngợi để nịnh nọt nàng chút xíu dịp này. Nhưng nịnh cũng phải có nghệ thuật, đừng tân bốc quá đà thì gái sẽ lập tức nhận ra gà đang chém gió để gái vui lòng, như vậy càng khiến gái khó chịu hơn.
Nếu chọn cách nịnh làm đẹp lòng nàng thì hãy chọn những điều gì mà cô nàng thích nghe khen nhất để nịnh, hoặc nhớ về kỉ niệm lần đầu hai người gặp nhau.

“Vì sao anh yêu em?”
Các chàng trai có thể nói: “Anh yêu em vì ngay từ lần đầu gặp anh đã tự nhủ mình nhất định phải yêu người con gái đáng yêu này, không thôi sẽ hối hận mất!” hoặc “Nếu anh biết tại sao anh lại yêu em thì anh đã biết cách để rời xa em rồi !”
Các chàng trai còn còn thế nịnh kiểu hóm hỉnh như “Vì không ai yêu em nên anh yêu em, không thì khổ cho thiên hạ lắm!”.
Đe dọa
Nếu các cô gái hỏi quá nhiều lần câu này và khiến con trai cảm thấy phát ngán với câu trả lời nhưng không thể nói thẳng rằng “Em có thể không hỏi hoài được không” (Nếu các chàng nói ra thì có lẽ cục diện sẽ khó lường), có thể dùng cách “dọa yêu” ý nhị để cảnh báo cô nàng.
Dọa yêu là cách nói để cô nàng biết các chàng đang bực mình vì những câu hỏi chán ngắt đó. “Nếu anh yêu em vì bất cứ đặc điểm nào đó. Vậy khi đặc điểm đó mất đi, chẳng lẽ anh sẽ ngừng yêu em ư?”. Có thể nói như vậy.
Hành động
Một anh chàng dày dạn tình trường cho biết: “Anh cũng từng bị hỏi vậy rồi. Theo anh người yêu hỏi vậy không cần câu trả lời đâu. Hỏi vậy để cho anh em mình thể hiện sự quan tâm đến họ. Cách trả lời hay nhất là mỉm cười, nhìn vào mắt nàng, rồi hôn thật sâu và không trả lời gì cả. Bạn gái anh thỉnh thoảng vẫn hỏi Tại sao anh yêu em và anh vẫn trả lời bằng cách đó và cô ấy chưa bao giờ thắc mắc nữa”.
Hành động trìu mến như vậy cũng là một trong những lựa chọn hay khi chính bản thân chàng trai không tìm ra câu trả lời. Khi đó, nắm tay, hôn nhẹ lên trán, ôm vào lòng thật chặt… đều là những biểu hiện khiến cô nàng yên tâm và tự tìm ra câu trả lời cho mình.
………………...............
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,833
Bài viết
137,107
Thành viên
173,647
Thành viên mới nhất
Eminem

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress