• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vì Real, Ronaldo chủ động 'từ bỏ' Quả bóng vàng

#1
Cristiano Ronaldo có thể sẽ không xuất hiện trong buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng năm nay vì muốn góp mặt tại đất nước Nhật Bản của các thành viên Real Madrid.
·kết quả quần vợt hôm nay
·Cách xem kết quả thi đấu tennis hôm nay
·Hướng dẫn xem kết quả tennis trực tuyến

Ronaldo có khả năng sẽ vắng mặt trong buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng năm nay.
Vào đêm 12/12 tới đây, đêm trao giải Quả bóng vàng 2016 - danh hiệu cá nhân danh giá nhất dành cho các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới sẽ bắt đầu được khai mạc Paris, Pháp.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, với những danh hiệu trong màu áo của Real Madrid (vô địch Champions League) và tuyển Bồ Đào Nha (vô địch EURO 2016) trong năm qua, Ronaldo đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng. Hai đối thủ của CR7 trong cuộc đua này đó là Lionel Messi (Barcelona) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid).

Trong trường hợp thật sự vượt qua đối thủ Messi và Griezmann, theo Mirror, Ronaldo nhiều khả năng cũng sẽ không trực tiếp lên bục nhận giải thưởng Quả Bóng Vàng khi ngôi sao người Bồ Đào Nha thời điểm đó đang trên chuyến bay sang Nhật Bản để cùng các thành viên Real chuẩn bị cho giải FIFA Club World Cup(chạm trán với CLB Club America vào ngày 15/12).

Cũng theo Mirror, để chuẩn bị cho trường hợp 'vắng mặt' của Ronaldo tại buổi lễ trao giải ở Paris, BTC cũng đã thực hiện ghi hình trước đối với bài phát biểu dành cho người chiến thắng của CR7 hồi hôm thứ Sáu vừa qua.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,233
Bài viết
128,956
Thành viên
172,139
Thành viên mới nhất
hoxzfygtw

Quảng cáo