• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vì niềm vu thế giới tuổi thơVì niềm vu thế giới tuổi thơ

#2
Tham Gia Affiliates Với Trust Card & Nhận Quà Tặng

Trust Card Cung Cấp Sản Phẩm Gì?

Trước khi tham gia chương trình affiliates này chắc hẳn bạn cũng muốn biết rõ sản phẩm và dịch vụ của họ.Khi bạn vô trả chủ của Trust Card.VN ,bạn sẽ thấy phần sản phẩm là Thẻ Visa Internet Trustcard ( Visa Ảo ) & Thẻ Visa TRUSTcard

Visa Internet TRUSTcard ( Visa Ảo ) là một dạng thẻ Visa trả trước với hình thức gồm 16 chữ số. Khách hàng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.


Demo hình ảnh Thẻ Visa Internet Trustcard ( Visa Ảo )

Visa TRUSTcard là thẻ trả trước (Prepaid Card), do TRUSTcard phối hợp với ngân hàng phát hành.


Visa-TRUST-card-Prepaid-Card
Các Tính Năng & Ưu Đãi Của Thẻ
 • Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.
 • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
  Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…
 • đang có chương trình khuyến mãi
 • đi mua sắm tại các điểm liên kết sacombank plus, giảm giá 10-80%
 • Thẻ visa mở ngoài ngân hàng tốn phí thường niên, phí mở thẻ, phí duy trì còn thẻ này chỉ 49.000đ sử dụng 4 năm
 • Thẻ visa ảo phí mở thẻ là 39,000 sử dụng thẻ 4 năm, KHÔNG bị trừ tiền hàng tháng như các thẻ visa ảo trước đây
 • …Và nhiều tính năng khác với ưu đãi bạn xem trên trang chủ nhé
Đăng Ký Tham Gia Affiliates Ở Đâu

Bạn có thể sắm cho mình một trong hai loại thẻ trên để sử dụng trong việc thanh toán online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn tham gia làm Affiliate cho trust card, bạn có thể đăng ký theo link sau đây

Đăng Ký Làm Affiliate Cho Trust Card

Quyền Lợi Khi Tham Gia Affiliate Với Trust Card


Như bạn biết, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, nhu cầu thanh toán online ngày càng nhiều và cũng có một số trở ngại khi những người mới chưa dám dùng thẻ tín dụng đăng ký ở ngân hàng để mua sắm vì họ sợ bị hark và mất tiền khi thanh toán online. Ngoài ra việc mở thẻ tại ngân hàn cũng mất thời gian và phải chờ lâu nữa.Chưa kể việc đóng phí thường niên.

Với Trust card, một số vấn đề trên được giải quyết với các tính năng và ưu đãi khi sử dụng thẻ này.Như vậy nhu cầu sử dụng thẻ trust card sẽ cao nếu bạn giới thiệu đúng người đang cần.

Trust Card đang có nhiều chương trình ưu đã cho affiliate nên khi bạn tham gia, bạn có nhiều quyền lợi.Đơn cử như:
 • 2.000.000đ được tặng ngay vào tài khoản khi đăng ký thành công ( dĩ nhiên có điều kiện kèm theo )
 • 50% hoa hồng bán hàng ( bạn bán được 1 thẻ, bạn nhận 50% của phí phí làm thẻ, ví dụ phí 39 ngàn hoặc 49 ngàn tùy lại thẻ ở trên)
 • 50% phí nâng cấp của đại lý được giới thiệu ( trust card đang khuyến khích và tuyển đại lý nên bạn được những ưu đãi này)
 • 50% phí duy trì của đại lý được giới thiệu ( bạn nên giới thiệu affiliate chất lượng, nếu không bạn chỉ cần có hoa hồng sale thẻ)
 • 5% hoa hồng gián tiếp từ thu nhập của đại lý được giới thiệu ( khuyến khích để tham gia chương trình affiliate của trust card)
 • Hoa hồng cho click tạo sale –> 1,000đ/click ( ngoài commission 50% bán được thẻ ở trên được thêm 1,000 đ)
 • …và nhiều thứ khác.Xem toàn bộ chi tiết tại đây
Affiliate Với Trust Card Có Phải Là Da Cấp


Thoạt nhìn mô hình của Trust Card, có thể bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau tùy theo hướng bạn đi.
 • Nếu bạn tham gia affiliate, bạn giới thiệu khách hàng dùng thẻ của trust card, bạn có thể bán được thẻ với một lượng nào đo theo quy định và bạn nhận commission trên số lượng thẻ bán ra + bonus 2 triệu ban đầu ( đủ doanh số) thì đây hẳn là một chương trình affiliate thông thường.Các mức trả thưởng dựa vào việc bạn giới thiệu thêm affiliate và các mức độ khác bạn hoàn toàn có thể bỏ qua.
 • Nếu bạn tham gia chương trình, bạn chỉ giới thiệu affiliate nhằm mục đích nhận commission do giới thiệu người khác thì nó sẽ thiên về đa cấp vì bạn chỉ mong muốn như vậy.Hoặc bạn nâng cấp bậc của bạn nên ( không ai bắt buộc) thì hẳn là bạn muốn tăng mức nhận commission lên.Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được những ưu đãi đó khi bạn có doanh số bán thẻ.Như vậy kiểu gì bạn cũng cần bán được thẻ mới có commission
 • Việc tham gia là hoàn toàn miễn phí.Bạn không phải trả phí khi tham gia.Việc nâng cấp là lựa chọn của bạn
Như vậy, chung qua mà nói, chương trình này có nhiều kiểu đánh giá tùy vào việc bạn tham gia như thế nào.

Bạn Cần Làm Gì Để Tham Gia Affiliate Với Trust Card Hiệu Quả

Tôi thì thiên về Affiliate nên sẽ khuyên bạn đi theo hướng này.Tức là bạn tham gia để có cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Trust Card với nhưng người quan tâm đến thanh toán online.Bạn thúc đẩy việc giới thiệu thẻ bên đây cung cấp để tăng doanh số và bạn có thể đạt được bonus và dĩ nhiên cả commission sale nữa

Một số gợi ý cho bạn
 • Tạo blog chia sẻ thủ thuật về Internet và cung cấp giải pháp thanh toán online, giới thiệu trust card với các loại thẻ và nêu tính năng nổi bật.Khi khách hàng tiềm năng thấy phù hợp, bạn sẽ có commission bán được thẻ.
 • Tạo Facebook Fanpage chia sẻ thông tin và cung cấp giải pháp liên quan đến thẻ thanh toán online
 • Sử dụng Facebook Ads để quảng bá cho đúng đối tượng quan tâm ( không nên dùng nếu bạn chưa có kinh nghiệm).Bạn có thể quảng bá blog của bạn hoặc Fanpage
 • Tặng quà free về lĩnh vực online marketing thu nhận email sau đó chỉ ra giải pháp thanh toán online
 • Tặng khách hàng tiềm năng 10 ngàn đồng khi họ mua thẻ qua link của bạn.Phương pháp này bạn sẽ giảm commission nhận được xuống nhưng sẽ tăng doanh số và đạt nhanh đến điều kiện nhận 2 triệu tiền bonuses kia
 • Trust Card khuyến mãi mua 10 thẻ tặng 1 thẻ.Bạn có thể áp dụng nó để mua thẻ cho nhiều người quan tâm
 • Cung cấp quà tặng là thẻ trust card cho các chương trình bạn đang bán. Ví dụ ai tham gia @IM Coaching hoặc @ AM Coaching theo link của bạn, bạn tặng 1 thẻ visa ảo để họ thanh toán online trong công việc sắp tới
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và tính năng trước khi giới thiệu
 • … và còn nhiều cách khác bạn có thể nghĩ ra
Nói quá về chương trình

Bạn Nhận Commission Qua Đâu?

Khi bạn đăng ký tham gia affiliates, phần “Chi tiết ngân hàng” bạn có thể điền thông tin email tài khoản Bảo Kim của bạn.

Quy định đủ điều kiện chi trả commission các bạn xem Thông tin chi tiết về cách thức chi trả hoa hồng của TRUSTcard

Bạn có thể điền email cá nhân và cập nhật cũng được

Hướng dẫn đăng ký tài khoản , mua và kích hoạt thẻ VISA TRUSTcardLàm Thế Nào Để Nhận 2 Triệu?


Nhiều bạn nghĩ chỉ đăng ký là có 2 triệu ngay.Đúng là bạn sẽ có 2 triệu ngay tức thì trong tài khoản nhưng số tiền này là tạm ứng cho bạn và bạn chỉ có thể nhận nó khi thỏa mãn quy định của Trustcard.Bạn nên tìm hiểu kỹ để xem các quy định này.

Một trong những quy định là bạn phải bán được thẻ cho Trust Card.Nếu bạn đã đọc kỹ sau khi tham gia affiliates thì bạn sẽ thấy rằng trust card trả cho bạn 50% commission cho việc bán thẻ visa này, một mức commission khá hấp dẫn.Như vậy bạn cần giới thiệu trust card đến đối tượng quan tâm thanh toán online ( giới thiệu link mua thẻ nhé, không phải link tham gia affiliate).

Ví dụ link dưới đây là link mua thẻ trust card

Mua Thẻ Trust Card Tại Đây

Để việc giới thiệu thẻ trust card được tốt hơn, bạn nên tham khảo các bài hướng dẫn cũng như những trải nghiệm của người khác đã từng dùng thẻ này.Ví dụ như:Lời Kết

Với mục đích thôngtin cho bạn về một chương trình affiliate bạn có thể tham gia ở Việt Nam, bài viết này giới thiệu cho các bạn về Trust Card Affiliate.Việc tham gia và tìm hiểu là do bạn quyết định.Khi tham gia bất cứ chương trình nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu và có kế hoạch quảng bá cho phù hợp.

Lời khuyên duy nhất là tuân thủ luật chơi và tận dụng cơ hội nhận bonus

Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể Đăng Ký Làm Affiliate Cho Trust Card ngay bây giờ hoặc dùng thử thẻ trust card
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,474
Bài viết
138,919
Thành viên
173,996
Thành viên mới nhất
dubbefilamil

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress