• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vệ sinh nhà, vệ sinh căn hộ tphcm

#1
[font=Arial, sans-serif]Các căn nhà, căn hộ vừa mới được sửa chữa hay vừa xây mới xong, trước đây khi dịch vụ  vệ sinh công nghiệp chưa phát triển thì đội ngũ thợ xây dựng đảm nhiệm luôn công việc vệ sinh căn nhà, căn hộ trước khi bàn giao cho chủ nhà. Vì vậy, hiệu quả công việc không cao, bởi vì họ không có đầy đủ máy móc, hóa chất vệ sinh chuyên dụng cũng như những chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch. [/font]
[font=Arial, sans-serif]
[/font]

[font=Arial, sans-serif]Hiện nay, hầu hết các công việc vệ sinh đều được chuyển giao cho dịch vụ vệ sinh nhà quận 7 tphcm, vệ sinh nhà quận 5 tphcm chuyên nghiệp để giải quyết công việc nhanh chóng, kịp thời bàn giao công trình cho chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tăng nét đẹp thẩm mỹ của căn nhà sau khi được vệ sinh hoàn tất.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.