• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vệ sinh dàn hồ hải sản như thế nào để hồ luôn sạch đẹp?

#1
Hồ hải sản được thiết kế và lắp đặt đúng quy chuẩn sẽ giúp duy trì sự tươi sống của những loài hải sản.
Vệ sinh hệ thống hồ hải sản được đánh giá là một công đoạn quan trọng trong việc duy trì độ tươi ngon của tất cả các giống hải sản, đảm bảo 100% cho nơi đó có luôn được khách hàng yêu thích với tất cả các món ăn tươi sống cho khách hàng. Bể hải sản nhà hàng cần phải luôn được làm sạch đúng kỹ thuật để chắc chắn hoạt động tốt nhất.
Vậy thì cần lưu ý các việc gì trong thời gian chăm sóc hồ hải sản nhà hàng đây? Hãy liên hệ cùng với Cát Tường để có được các bước làm sạch hồ hải sản đúng chuẩn cũng như chất lượng tuyệt vời.


1. Thiết bị làm sạch hồ hải sản
Những thiết bị nhất định phải có đó là bộ lọc, thiết bị máy bơm, bộ phận đèn chiếu sáng bể,… đều cần lựa chọn cho phù hợp nhất với dàn hồ cá tôm và các loài hải sản chủ nhân nuôi bên trong bể. Và đấy cũng là một vài thiết bị cần được vệ sinh bảo trì và sửa chữa đúng định kỳ, để chắc chắn những hoạt động diễn ra luôn được hoàn hảo nhất.
Một vài dụng cụ vệ sinh hồ hải sản như là : máy để khử Clo, dao cạo rêu, nam châm dùng để cọ bể, thiết bị làm sạch đáy bể, dụng cụ thay đổi nước bể cá, dụng cụ vệ sinh ống nước.....

2. Kiểm tra định kỳ tất cả các vật dụng của hồ hải sản nhà hàng
Bạn hãy thường xuyên quan sát bằng mắt thường để xem xét mọi việc xảy ra như:
Độ trong của nước bể trong dàn hồ hải sản nhà hàng, xem xét còn trong không hay đã bị đục bởi vì thức ăn dư, mọi chất thải thừa của hải sản, các loại rong rêu tảo xuất hiện để thay nước nhanh chóng, không bị mùi hôi cực kỳ khó chịu làm hại đến không khí của quán và tầm nhìn của người dùng.
Trường hợp có diện tích tương đối thoáng rộng, chủ nhân tốt nhất nên chọn theo mẫu thiết kế hồ hải sản vật liệu bởi vì có vô số dạng vừa sang trọng vừa đảm bảo hợp vệ sinh.
Nếu có diện tích kinh doanh tương đối nhỏ, các bạn có thể lựa chọn làm hồ thủy hải sản bằng inox tại vì các hệ thống hồ cá có thể ghép chồng ở trên nhau tiết kiệm tốt nhất không gian mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cho nhà hàng của quý khách.

3. Bộ phận lọc của thiết kế hồ hải sản nhà hàng
Hệ thống lọc hồ hải sản
đó chính là điểm chi phối lớn đến thành công của hồ hải sản. Khi mà các bạn có một hệ thống làm sạch nước hiệu quả thì sẽ giúp hạn chế được hiện tượng chết đột ngột của hải sản, có tác dụng giúp cho bể được đẹp mắt, đem đến vẻ cuốn hút của dàn bể cá đến khách hàng.

Đây chính là công việc cực kỳ cần thiết trước lúc thiết kế hồ hải sản của các bạn. Cho dù là nhà bạn chăm nuôi bất kỳ giống hải sản nào, bạn cũng phải có dụng cụ lọc hồ hải sản và duy trì sự tươi ngon cho các hải sản nuôi trong hồ trong những ngày chờ đợi đến khi nấu nướng. Nhớ là phải xác định chính xác mực nước hồ, phần ánh sáng, hàm lượng pH, lượng nitrat, tính mặn bên trong nước (với một vài loại hải sản sống ở nước mặn),…
Nếu như cửa hàng của bạn biết cách thức chăm sóc dàn hồ hải sản thì đảm bảo bạn sẽ có một bể hải sản tốt nhất nhằm giúp tăng cao uy thế của nhà hàng của bạn, giúp cho thực khách có sự cuốn hút và thấy ngon miệng, thú vị hơn đối với những đồ ăn tươi ngon.
Lắp đặt hồ hải sản là cả quá trình không dễ dàng mà bắt buộc mỗi một công đoạn nhất định phải thực hiện chu đáo. Do đó để hồ nuôi hải sản hoạt động tốt nhất thì ngoài những thiết bị chính chúng ta nên chọn thêm một số loại phụ kiện chất lượng kèm theo.
Nếu như các bạn có kế hoạch thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và muốn được tư vấn thêm những việc liên quan đến phụ kiện - Hãy liên hệ ngay với Cát Tường để được hướng dẫn cụ thể và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,057
Bài viết
137,348
Thành viên
173,735
Thành viên mới nhất
tuneisnkariya

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress