• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vé máy bay đi Malaysia giá siêu rẻ của Air Asia

#1

Khởi hành từ
Ho Chi Minh (SGN)
KUALALUMPUR 1.398.000VND/Ow 02/05 -31/08/2013

Khởi hành từ
Ha Noi (HAN)
KUALALUMPUR 1.398.000VND/OW 02/05 -31/08/2013

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI MỘT CÁCH NHANH NHẤT

04.37478953 - 04.37478954

HOẶC TỚI THẲNG ĐỊA CHỈ: 95G LÝ NAM ĐẾ - Q. HOÀN KIẾM - HÀ NỘI ĐỂ TRỰC TIẾP ĐẶT VÉ MÁY BAY AIR ASIA VÀ CẦM TRÊN TAY TẤM VÉ KHUYẾN MẠI GIÁ RẺ MUA TỪ ĐẠI LÝ AIR ASIA CỦA CHÚNG TÔI

BAY CÙNG AIR ASIA NGAY BÂY GIỜ
Đại Lý Air Asia giá rẻ


Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở KualaLumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. Air Asia đã mở rộng thị trường nhanh chóng để phổ biến hơn với mọi hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. Air Asia có mức giá vé thấp như vậy nhờ cắt giảm những chi phí không cần thiết, quay vòng chuyến bay nhanh, tận dụng tối đa năng suất của máy bay và phi hành đoàn, không cung cấp bữa ăn miễn phí trên máy bay, sử dụng máy bay tiết kiệm nhiên liệu hiện đại nhất, đơn giản hóa đến mức tối đa dịch vụ đặt mua vé máy bay
Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Air Asia là một Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới. Năm 2009 được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.


Đại lý vé máy bay Air Asia tại 95G Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với phương châm “ Giá vé thấp, Không dịch vụ rườm rà” Đại lý Air Asia tại Việt Nam rất vinh hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu mua vé Air Asia giá rẻ đi du lịch các nước Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, đặc biệt các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tại Đại lý Khang Vượng chúng tôi: Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần và Air Asia là sự lựa chọn thông minh cho những gì mà bạn thực sự cần!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,587
Bài viết
145,289
Thành viên
175,311
Thành viên mới nhất
gameaz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress