• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vẻ đẹp pha trộn Châu âu - Châu Á ở A-déc-bai-dan

#1
Vẻ đẹp pha trộn Châu âu - Châu Á ở A-déc-bai-dan

kinh nghiệm du lịch azerbaijan
Vẻ đẹp pha trộn Đông - Tây ở Azerbaijan

Nằm tại ngã tư trục đường giữa Đông Âu và Trung Á, A-déc-bai-dan sở hữu vẻ đẹp pha trộn cực kỳ riêng và đa dạng cảnh nhan sắc thiên nhiên độc đáo.

Vẻ đẹp pha trộn Đông - Tây tại A-déc-bai-dan

từ lâu, cái tên A-déc-bai-dan vốn chẳng xa lạ gì có hồ hết người làm trong lĩnh vực dầu khí. thế mà khi có cơ hội tới công tác tại đất nước này, điểm du lịch hấp dẫn ở Azerbaijan chúng tôi vẫn ko khỏi không ngờ trước nền văn hóa đặc dung nhan, phong phú của xứ dầu lửa. Nằm tại ngã tư tuyến phố giữa Đông Âu và Trung Á, Azerbaijan với vẻ đẹp pha trộn siêu riêng và rộng rãi cảnh dung nhan thiên nhiên mới lạ.

Baku- thủ đô của A-déc-bai-dan

Tháp lửa- biểu tượng của thành phố Lửa Thành cổ Baku -di sản văn hóa TG Gobustan Rock Art Cultural Landscape

Tháp Maiden di sản văn hóa thế giới

đô thị Lankaran

tỉnh thành Lankaran tọa lạc trên bờ biển Caspi, giáp sở hữu biên giới Iran tại phía nam. Vùng này được biết rộng rãi đến là nhờ mang những bãi biển cát vàng, những dòng suối khoáng và phổ biến vườn hoa công viên có đông đảo loài động vật, thực vật định cư ở đấy.

Lankaran cũng đóng vai trò quan trọng trong phân phối nông nghiệp, bởi đất đai tại đây mỡ màu, phì nhiêu và khí hậu ôn hòa. tuy nhiên, du lich azerbaijan tại các ngôi làng lân cận, người dân vẫn còn làm những nghề thủ công truyền thống như dệt thổ cẩm, làm cho đồ trang sức.

phường cổ Inner

một trong những địa điểm có ý nghĩa lịch sử được biết tới nhiều nhất tại cộng hòa A-déc-bai-dan, nằm trên bờ biển Caspi – ấy chính là thị trấn cổ Inner tại thủ đô Baku.

Vẻ ngoại hình của nó được coi là đặc trưng cho một đô thị phương đông điển hình, với những con ngõ cong, nhỏ hẹp. những căn nhà với mái bằng hoặc mái vòm sở hữu các ô cửa sổ nhỏ khác hoàn toàn sở hữu các tòa nhà được người Nga xây dựng vào thế kỷ 19 theo phong cách châu Âu.

Núi lửa bùn

Núi lửa phun bùn ở phía tây nam Baku được 1 hồ cất khổng lồ dưới lòng đất “nuôi dưỡng”. Nó ko chỉ phun ra bùn mà còn phun lên cả những chất khí khác như: metan, khí cacbon, ni-tơ. thỉnh thoảng, các khí này tác dụng sở hữu nhau gây nổ, sở hữu khi còn tạo thành ngọn lửa bắn lên khỏi mặt đất. Núi lửa phun bùn tại đây sở hữu lúc phun cao đến 200m.

Núi Caucasus

Núi Caucasus là ngọn núi nằm trên đất liền Á-Âu, giữa biển Đen và biển Caspi. Ngọn núi này gồm hai phần khác biệt, đấy là Greater Caucasus nằm ở phía bắc và Leser Caucasus nằm tại phía nam. Phần phía tây của Caucasus là đến duy nhất mà hệ sinh thái và các loài động thực vật còn hơi sơ khai. Nó được coi là vùng núi lớn duy nhất tại châu Âu chưa chịu ảnh hưởng đáng nói của con người.
 

TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPodsystem của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,977
Thành viên mới nhất
kuiosasew

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress